san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Hướng Dẫn Stake OKB Nhận OKT Miễn Phí Trên Sàn OKEX

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Trong bài viết hôm nay BLOG SĂN TIỀN sẽ hướng dẫn các bạn Stake OKB nhận OKT miễn phí.

Quy trình thực hiện tham gia Jumpstart stake OKT:

Bước 1: Trước khi bắt đầu đúc tiền đầu tiên, hãy chuyển trước OKB của bạn vào Tài khoản quỹ của bạn.


Bước 2: Đăng nhập vào trang web chính thức của OKEx và nhấp vào “Tài chính”> “Jumpstart”


Bước 3: Sau khi vào “Jumpstart”, hãy nhấp vào “Stake now”, nhập số tiền OKB bạn muốn đặt cược và xác nhận.


 • Bạn sẽ bắt đầu nhận được OKT sau khi hoàn thành các bước nêu trên.
 • Lưu ý thời gian Stake từ 1/1/2021

Quy trình thực hiện rút OKT và OKB:

 • Bước 1: Nhấp vào “Rút tiền” để nhận OKT có sẵn của bạn, sẽ được gửi vào Tài khoản quỹ của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào “Unstake” để giải phóng OKB bất kỳ lúc nào. OKB chưa được đánh dấu sẽ tự động được trả lại cho Tài khoản quỹ của bạn.

OKExChain

Chuỗi giao dịch hiệu suất cao, mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới, OKExChain là bước tiếp theo trong giao dịch phi tập trung, cho phép mọi người giao dịch bất kỳ thứ gì trên chuỗi trong khi họ vẫn 100% quyền kiểm soát tài sản của mình.

OKExChain là một giao thức blockchain được phát triển để cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn và hiệu quả cho việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung và đặc biệt là các dịch vụ tập trung vào giao dịch trên chuỗi. Với chi phí và phí hoạt động thấp cùng với trải nghiệm người dùng dễ tiếp cận, OKExChain cung cấp một hệ sinh thái trao đổi giá trị lớn, được tối ưu hóa cao để mang lại hiệu suất giao dịch tốt nhất.

OKT

OKT là mã thông báo gốc của hệ sinh thái OKExChain, cung cấp tiện ích và lợi ích tức thì – chẳng hạn như quyền biểu quyết, đặc quyền đặt cược và thanh toán phí giao dịch – cho các sàn giao dịch phi tập trung và các ứng dụng DeFi khác được xây dựng trên mạng. Trong lần khai thác ban đầu, khối nguồn gốc OKT sẽ tạo ra 10 triệu mã thông báo, sẽ được phân phối cho những người nắm giữ OKB, những người đặt cược OKB thông qua OKEx, bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2020.
 • Giới hạn trên lý thuyết: 72,208,000
 • Số tiền đúc ban đầu: 10 triệu
 • Halving: 36 tháng một lần
 • Đúc thêm mỗi khối: 1 OKT

Các quy tắc quan trọng khác

 1. Tất cả chủ sở hữu OKB trên OKEx đều có thể truy cập vào khai thác ban đầu OKT.
 2. Chỉ OKB có sẵn trong Tài khoản quỹ mới có thể được sử dụng để đặt cược. Vui lòng chuyển OKB của bạn trước vào Tài khoản quỹ. Tiền đặt cọc OKB sẽ bị đóng băng và có thể được hủy đặt cược bất kỳ lúc nào, sau đó chúng sẽ có sẵn trong Tài khoản quỹ của bạn.
 3. Sau khi phiên đúc tiền này hoàn thành, mọi OKB đã đặt cọc còn lại sẽ được tự động hủy đóng gói và hủy đóng băng. Ngoài ra, bất kỳ phần thưởng nào kiếm được mà không được xác nhận theo cách thủ công sẽ được tự động chuyển vào Tài khoản quỹ của bạn.
 4. Tài khoản Sub không thể tham gia sự kiện này.
Chúc bạn thành công !

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi