san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Kiếm tiền sàn Bityard - Hướng dẫn SAO CHÉP GIAO DỊCH trên sàn giao dịch Bityard

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền thụ động bằng việc đầu tư copy trade hay còn gọi là đầu tư sao chép giao dịch có thể kiếm tiền từ trade coin mà không cần có kiến thức về trade, khi rành rồi thì bạn có thể tự trade coin và kiếm tiền cho riêng mình. Với hình thức này ai cũng có thể tham gia và cơ hội là như nhau vì đằng sau đã có những chuyên gia, quan trọng là do sự lựa chọn đúng đắn của các bạn mà thôi !
Kiếm tiền sàn Bityard

COPY TRADE là gì?

Hiểu một cách đơn giản nghĩa là sao chép giao dịch của một nhà giao dịch xuất sắc.

Theo dõi thị trường, phân tích kỹ thuật, quản lý vốn, quản lý cảm xúc,… đây là những yếu tố mà không phải ai cũng thành thạo. Người dùng tìm hiểu và sao chép giao dịch của những nhà giao dịch có kinh nghiệm như vậy để kỳ vọng vào giao dịch có lợi nhuận.Và Copy Trade ra đời.

Người dùng chỉ cần một bước cài đặt duy nhất và sao chép lệnh của nhà giao dịch, tại cùng một thời điểm, một điểm giá, và lợi nhuận hoặc thua lỗ giống với nhà giao dịch.

CÁC BƯỚC COPY TRADE TRÊN SÀN BITYARD

Bước 1: Tải APP Bityard trên điện thoại di động , hoặc mở trên trình duyệt điện thoại với đường dẫn Bityard.com

Bước 2: Bạn chọn mục “ Sao Chép”. Tại đây, bạn có thể tìm tên của nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép hoặc tìm hiểu thông tin từ những tiêu chí trên sàn như số ngày giao dịch, lợi nhuận giao dịch, số người theo dõi, chi tiết lệnh mà họ đã giao dịch gần đây, lợi nhuận từ người sao chép là bao nhiêu….


Sau khi click vào "Sao chép" sẽ ra giao diện như bên dưới


- Bộ lọc: giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn những từ khóa mà bạn quan tâm về cách thức giao dịch hoặc lợi nhuận của các nhà giao dịch.


Bước 3: Chọn “Sao chép” ở nhà giao dịch mà bạn tin tưởng để sao chép

- Quản lý sao chép: có hai hình thức để bạn lựa chọn cài đặt:

Theo số tiền: ở đây bạn chọn số tiền là bao nhiêu thì khi nhà giao dịch mở lệnh, sẽ vào lệnh với số tiền tương ứng, bất kể là nhà giao dịch vào lệnh với số tiền bao nhiêu. Ở đây bạn có thể chọn nhanh số tiền , hoặc tự nhập thủ công, tối thiểu là 5 USDT, tối đa là 200 USDT.
- Theo tỷ lệ: Số tiền sao chép bằng số tiền giao dịch viên vào lệnh* tỷ lệ sao chép.

Ví dụ bạn đặt tỷ lệ sao chép là 50%, khi giao dịch viên vào lệnh với vốn 10 USDT, thì hệ thống sẽ tính vốn bạn vào lệnh là 10 USDT*50%=5 USDT. Theo cách này, bạn đừng quên đặt giá trị cảnh báo phòng khi giao dịch viên vào lệnh với số tiền quá lớn, giá trị cảnh báo là số tiền cao nhất bạn vào lệnh cho dù là giao dịch viên vào với số tiền bao nhiêu.

- Số tiền trong ngày: Nghĩa là khi tổng số tiền vào lệnh đạt tới giá trị này, bạn sẽ không tiếp tục sao chép.

- Cài đặt nâng cao: Cho phép bạn cài đặt giá trị dừng lỗ , nếu bạn chọn “Không Giới Hạn” thì tức là giá trị dừng lỗ của bạn sẽ giống với cài đặt của giao dịch viên.

- Số tiền vị thế lớn nhất: là tổng vốn của lệnh đang giữ .

Sau khi hoàn thành các lựa chọn trên kết thúc cài đặt bằng nút “Sao chép ngay”

Các bước mở sao chép cho người khác Copy lệnh của mình trên sàn Bityard

Điều kiện: Bạn cần đăng nhập trên máy tính, và hoàn thành KYC; và tổng số tiền bạn đã nạp là trên 500USDT.

Bước 1: Chọn mục “Tài khoản”, chọn tiếp “ Trở thành giao dịch viênBước 2: Quản lý theo dõi: Tại đây, bạn cài đặt tóm tắt về phong cách giao dịch của mình và châm ngôn yêu thích. Cũng tại đây bạn sẽ theo dõi được lợi nhuận bạn nhận được khi giao dịch của bạn có lợi nhuận từ người khác sao chép là 8%. Lợi nhuận sẽ được ghi lại theo từng ngày.


Ví dụ: Khi bạn vào lệnh và có một người sao chép giao dịch của bạn. Khi lệnh của người sao chép đóng, lợi nhuận là 10 USDT, thì phần lợi nhuận này sẽ được trich ra 8% để chia sẻ cho bạn ( tức nhà giao dịch ). Số lợi nhuận chia sẻ = 10$*8% = 0.8% .

Như vậy là chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn đều có thể mở sao chép hoặc để người khác sao chép bạn. Chúc các bạn may mắn!

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi