san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Sàn Coineal là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, KYC, Bảo Mật Tài Khoản Và Giao Dịch Trên Sàn Coineal

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Trong thời gian gần đây có rất nhiều câu hỏi mình nhận được về Sàn Coineal. Để trả lời: Coineal là gì, phí giao dịch trên sàn Coineal như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn Coineal có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của BLOG SĂN TIỀN, cùng theo dõi nhé!
san-giao-dich-coineal

Coineal là gì?

Coineal (Coineal.com) là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào tháng 4/2018, được thành lập bởi một nhóm nhà đầu tư tiền điện tử và chuyên viên công nghệ đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch đầu tiên được tạo ra từ sự hợp tác giữa hai nước Hàn Trung trong việc xây dựng một nền tảng thông minh hơn và tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Sàn Coineal được ra mắt cùng với token riêng của mình có tên là NEAL.

Sàn Coineal được xây dựng để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử dễ dàng bằng cách đơn giản hóa quy trình giao dịch và giảm phí giao dịch. Và toàn bộ nền tảng sẽ được phân cấp; do đó, dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ khỏi sự nhòm ngó của tin tặc.

Người dùng có thể có được token NEAL của sàn bằng cách mua chúng hoặc khai thác chúng thông qua cơ chế giống như POW. Việc trao đổi sẽ hoạt động trên một loạt các nút trên toàn thế giới. Các nút sẽ nhận được mã thông báo NEAL để đổi lấy khối lượng giao dịch được xử lý của họ. Hơn nữa, các nút sẽ được yêu cầu tham gia vào các khía cạnh khác nhau của việc điều hành sàn, bao gồm các quyết định quản trị dân chủ.

Tính năng của sàn giao dịch Coineal

 • Phạm vi hoạt động là trên toàn cầu: Hiện tại, sàn Coineal đã thành lập văn phòng tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong tương lai gần, sàn Coineal có kế hoạch mở rộng văn phòng sang Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga và các quốc gia khác. Điều này sẽ giúp họ xây dựng hình ảnh thương hiệu và phát triển một doanh nghiệp trên toàn thế giới. Coineal đặt mục tiêu duy trì tính cạnh tranh trên quy mô toàn cầu bằng phương pháp này.
 • An toàn và bảo mật: Giống như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, Coineal rất quan tâm đến yếu tố an toàn và bảo mật. Đội ngũ kỹ thuật của Coineal đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trong một thời gian dài. Với kinh nghiệm của mình, Coineal đã xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro chất lượng, sử dụng kiến ​​trúc phân tán và hệ thống chống DDOS mạnh mẽ.
 • Có token riêng tên là NEAL: Là đồng tiền mã hóa tiềm năng do Coineal phát hành, tổng nguồn cung NEAL sẽ luôn là 542.964.897. Khi sử dụng NEAL để giao dịch, bạn có thể sẽ được giảm phí giao dịch khi sở hữu đủ số lượng NEAL theo yêu cầu của sàn. Ngoài ra, những người nắm giữ NEAL cũng có thể nhận được cổ tức sau khi họ khóa NEAL của họ. Tỷ lệ cổ tức của bạn được xác định bởi khả năng sinh lời của Coineal.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: Coineal sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua iOS, Android, trên Web và PC. Coineal cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch, nhóm dịch vụ khách hàng của Coineal sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Nút trao đổi cộng đồng: Một trong những điều độc đáo về Coineal là nó sẽ có các nút trao đổi cộng đồng. Coineal sẽ thiết lập các nút cộng đồng, với mỗi nút đóng vai trò là nơi để xác minh việc trao đổi tiền điện tử độc lập. Tiền thưởng sẽ được phân phối bằng các mã thông báo NEAL mỗi tháng để khuyến khích cho cộng đồng này.
 • Nhiều thị trường: Coineal cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền điện tử. Kể từ tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch cung cấp các cặp như ETH/BTC, MT/BTC, BTC/USDT, ETH/USDT và MT/ETH.
 • Phân phối lợi nhuận: Một phần lợi nhuận kiếm được của Coineal sẽ được phân phối cho cộng đồng như một phần thưởng cho các nút hoạt động và quản lý trao đổi hiệu quả trong Coineal.

Sàn Coineal hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Coineal hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là LTC/BTC và BTC/USDT.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Coineal hiện tại (16/3/2019) là hơn 621 triệu USD, tương đương với 158.355 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Coineal như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Coineal gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.
 • Phí nạp tiền tại sàn Coineal là miễn phí
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Coineal mức phí giao dịch các cặp thị trường cho cả maker và taker đều là 0.15%
 • Hiện tại, sàn Coineal không tính phí khi bạn rút tiền. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://www.coineal.com/static-page/about/en_US/?rates#en_US

Sàn Coineal có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Coineal chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Coineal

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coineal


 • Bước 1: Click VÀO ĐÂY để truy cập giao diện đăng ký Coineal

dang-ky-Coineal

 • Bước 2: Mình sẽ đăng ký bằng email. Đầu tiên bạn điền email vào, sau đó ấn vào Send Verification Code để lấy còn ở email điền vào đó.
dang-ky-coineal
 • Bước 3: Nhập password ở 2 ô tiếp theo => Phần Referaal Code: QLVAHEQ
Sau đó tích vào “I agree” và ấn vào Register là xong.

Xác minh danh tính và bảo mật

Sau khi đăng ký thành công các bạn truy cập vào tài khoản và tiến hành:
 • Xác minh danh tính
 • Xác thực số điện thoại
 • Google authenticator
 • ................

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên Coineal

cap-rut-coineal
Để có thể nạp và rút tiền tại Coineal bạn ấn vào dòng “Assets” ở thanh menu ngang. Và khi đó hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút thì ấn vào dòng “Withdrawal”.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Coineal

Thực hiện giao dịch trên sàn Coineal rất đơn giản, ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Exchange”, nó sẽ có giao diện như hình dưới.
giao-dich-coineal
Ở phần góc phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

Tổng kết:

Trong bài viết này BLOG SĂN TIỀN đã review khá chi tiết về Sàn Coineal và cách sử dụng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !
dang-ky-Coineal

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi