san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Corona không phải yếu tố tác động lên giá Bitcoin - AMA đầu năm 2020 với CZ

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

CEO Binance, Changpeng Zhao, vừa có buổi trả lời AMA đầu tiên của năm 2020. Dưới đây là những điểm nhấn đáng chú ý.
corona-khong-phai-yeu-to-tac-dong-len-gia-bitcoin.html
Corona không phải yếu tố tác động lên giá Bitcoin

Binance có những tham vọng lớn cho 2020

CEO CZ đã bắt đầu buổi AMA bằng việc điểm qua hàng loạt những thay đổi quan trọng cho trader trong năm 2020.

Điểm nhấn đáng chú ý đấu tiên là sự bùng nổ vi rút Corona tại Vũ Hán và CZ cho rằng đây không phải là lí do tác động lên Bitcoin, nhưng lại tác động nguy hại lên kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó, Binance đã phát hành hợp đồng tương lai cho BNB với đòn bẩy x50. BNB sẽ là tài sản thứ 16 có mặt trên Binance Futures. Nền tảng này theo đó cũng ứng dụng dữ liệu giá Tic by Tic để có được chỉ số giá hiệu quả hơn. Tỉ giá này cũng giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí.

WazirX, startup blockchain từ Ấn Độ, cũng đã thực hiện IEO thành công trên Launchpad. Đây là dự án thứ hai từ Ấn Độ, sau Matic, thực hiện IEO trên nền tảng Binance Launchpad.

Phía Binance cũng vừa thêm nhiều cổng thanh toán cho tiền pháp định như Na Uy, Nga và Croatia. Người dùng hiện cũng đã có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng tại Nga.

Nền tảng có nhiều chương trình mới

Binance đã thông báo về 2 chương trình mới là thị trường P2P với 0% phí suất và chương trình Broker. P2P sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản ra tiền pháp định. Trong khi đó, Broker sẽ là dành cho các đối tác với nền tảng giao dịch, họ có thể đẩy mạnh giao dịch thông qua API của Binance và chia sẻ doanh thu từ phí giao dịch.

CZ cũng được hỏi về sự kiện halving sắp tới. Vị CEO này cho biết trong ngắn hạn chúng ta sẽ thấy giá tăng vọt khi mà chi phí tạo ra Bitcoin ngày càng tăng và thợ đào sẽ cố gắng bán ra nhiều hơn.

Ông cũng dự đoán rằng khi mà Bitcoin được tạo ra ít hơn, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều người dùng mới hơn tham gia và giúp đẩy giá Bitcoin tăng lên.
Theo Bitcoinist

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi