san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Stalwart Andreessen Horowitz - Nhà đầu tư tiền điện tử tăng 2,75 tỷ đô la cho hai quỹ mới

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Thung lũng Silicon và nhà đầu tư tiền điện tử cao cấp Andreessen Horowitz đã huy động được 2,75 tỷ đô la cho hai quỹ mới, theo thông báo của công ty được công bố vào ngày 1 tháng 5.
stalwart-andreessen-horowitz-tang-2-5-ty-usd-cho-hai-quy-moi
Stalwart Andreessen Horowitz - Nhà đầu tư tiền điện tử tăng 2,75 tỷ đô la cho hai quỹ mới
Phần vốn mới của con sư tử sẽ dành cho một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên biệt trị giá 2 tỷ USD (LSV Fund I), đứng đầu là đối tác chung của Andreessen Horowitz David George.

750 triệu đô la trong khi đó đã được huy động cho một quỹ chung thứ sáu - tập trung vào các dịch vụ doanh nghiệp, người tiêu dùng và fintech giai đoạn đầu - sẽ nằm cùng với các quỹ sinh học và tiền điện tử chuyên dụng hiện có của công ty.

Như quản lý đối tác Scott Kupor lưu ý trong thông báo ngày hôm qua, cryptocurrency vẫn còn ở sự mới mọc của nó khi công ty đầu tư mạo hiểm đưa ra vào năm 2013. Việc tạo ra crypto-chuyên dụng của nó 350 triệu $ quỹ crypto , a16z - mà ủng hộ một loạt các liên từ các dự án blockchain để ban đầu dịch vụ tiền xu (ICO) - đã thúc đẩy công ty thuê đối tác đầu tư nữ đầu tiên vào năm 2018, như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó.

Kể từ đó, Andreessen của Horowitz 350 triệu $ crypto quỹ , a16z, đã đầu tư vào blockchain khởi động MakerDAO (MKR) - mà đứng đằng sau ether dựa trên stablecoin Đại (DAI) - Cơ sở dự án stablecoin và thể chế crypto giám sát Anchorage , cũng như khởi động máy tính blockchain đám mây DFINITY và Oasis Labs.

Tháng 2 này, khoản tài trợ trị giá 12 tỷ USD của Đại học Michigan đã tiết lộ kế hoạch tăng cường đầu tư vào quỹ đầu tư công nghệ cryptonetwork của Andreessen Horowitz (CNK Fund I).

Trang web của Andreessen's Horowitz cũng liệt kê bitcoin (BTC), ether (ETH), khởi động DNS phi tập trung Handshake, trao đổi dYdX và nhà điều hành trung thực stablecoin Trusttoken trong số các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử.

Tháng trước, Horowitz của Andreessen tuyên bố họ đang tái cấu trúc bằng cách đăng ký tất cả các nhân viên của mình làm cố vấn tài chính có trình độ và từ bỏ tư cách là một công ty đầu tư mạo hiểm. Việc tái cấu trúc sẽ cho phép công ty đặt cược rủi ro hơn vào các lĩnh vực kinh doanh nhất định, bao gồm cả tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi