san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Coinbase Wallet chính thức hỗ trợ Dogecoin trên ứng dụng ví của mình

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Sàn Coinbase đã thêm hỗ trợ cho Dogecoin (DOGE) vào dịch vụ ví tiền điện tử Coinbase Wallet, theo một thông báo được công bố vào ngày 1 tháng 5.
coinbase-dogecoin
Coinbase Wallet chính thức hỗ trợ Dogecoin trên ứng dụng ví của mình
Thông báo nói rằng người dùng hiện có thể lưu trữ DOGE trực tiếp trong ứng dụng Coinbase Wallet. Đồng coin này hiện có mặt cùng bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH), ethereum classic (ETC), Ripple (XRP) và Stellar Lumens (XLM) . Coinbase Wallet cũng hỗ trợ Testnet DOGE.

DOGE ban đầu được phát minh vào năm 2013 như một trò đùa, logo có hình giống con chó shiba inu từ “doge” meme. Nhà sáng tạo là Jackson Palmer đã phát minh coin để chọc cười về sự cường điệu xung quanh tiền điện tử tại Thung lũng Silicon vào thời điểm đó.

Tháng 9 năm ngoái, CEO của SpaceX và Tesla Elon Musk đã yêu cầu Palmer giúp anh ta chống lại những kẻ lừa đảo crypto “gây phiền nhiễu” trên Twitter. Palmer đã gửi cho Musk một kịch bản mà anh có ý định có thể giúp chống lại vấn đề này.


Tại thời điểm viết bài, DOGE là loại tiền điện tử lớn thứ 27 trên CoinMarketCap theo vốn hóa thị trường. Đồng coin hiện đang giao dịch ở mức 0,0026 đô la, đã tăng 3,6% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của DOGE là khoảng $ 309 triệu, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng $ 37 triệu.

Vào tháng 3, Coinbase đã giới thiệu một dịch vụ để liên kết người dùng tài khoản trên nền tảng chính của mình với ứng dụng Coinbase Wallet. Hiện tại, ví có thể được kết nối với các tài khoản trên nền tảng chính của nó để chuyển nhanh từ tài khoản chính sang ví.
  • Coinbase ‘lấn sân’ thanh toán xuyên biên giới
  • Coinbase cho phép khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền kỹ thuật số, cạnh tranh trực tiếp với Paypal và Bitpay

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi