san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Tổng hợp dự đoán mới nhất về Bitcoin trong tương lai

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục  Trong bài viết này Blogsantien sẽ tổng hợp và nêu ra các dự đoán hoặc ý kiến từ Tim Draper, John McAfee, Arthur Hayes và 5 người khác. 
  du-doan-gia-bitcoin
  Tổng hợp dự đoán mới nhất về Bitcoin trong tương lai

  Đừng bận tâm… 4 triệu USD trong tương lai

  Đây quả là tin tốt, bởi vì nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tin rằng một ngày nào đó, Bitcoin có thể đạt 4 triệu USD/BTC. Theo Draper, tiền điện tử có thể làm lu mờ các loại tiền tệ fiat.

  Bitcoin… sẽ không thể tồn tại lâu dài?

  Đó là những gì CEO của Dash dự đoán. Trong một cuộc phỏng vấn với Breaker, Ryan Taylor lập luận rằng một altcoin có thể sẽ là “thủ phạm” giết chết Bitcoin.
  "Lightning Network không phải là một giải pháp. Vì chúng thiếu sự quản trị, không có khả năng thay đổi và thích nghi với thị trường. Mọi người luôn đánh giá cao hiệu ứng mạng … Sản phẩm ưu việt hơn luôn là “người chiến thắng”."

  Các ngân hàng trung ương sắp bước vào?

  Một chất xúc tác đưa Bitcoin từ 4.000 USD lên 4 triệu USD có thể là … ngân hàng trung ương! Garrick Hileman – người đứng đầu nghiên cứu Blockchain tại Trường Kinh tế London – tin rằng Bitcoin hoạt động như vàng kỹ thuật số.
  "Câu hỏi đặt ra là, ai sẽ mua vàng kỹ thuật số? Nếu các ngân hàng trung ương bắt đầu tích lũy Bitcoin, điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến giá của nó."
  Hãy tưởng tượng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương Châu Âu di chuyển vào không gian tiền điện tử và tích lũy Bitcoin … Theo Hileman, điều này có thể kích hoạt ‘một làn sóng nhu cầu chưa từng có’.

  Nhưng các nhà quản lý không thích Bitcoin…

  Một chất xúc tác khác giúp Bitcoin tăng giá có thể là việc có nhiều quy định hơn trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, các chính phủ lại không quan tâm đến việc ban hành các quy định có lợi cho không gian. Giám đốc điều hành của Tập đoàn CME Terry Duffy giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider về việc tại sao các nhà quản lý hoàn toàn ghét tiền điện tử vào thời điểm này.

  Theo ông, chính nguồn cung hữu hạn là nguyên nhân lớn nhất khiến các chính phủ tránh xa Bitcoin. Giới hạn cung ứng của tiền điện tử không phù hợp với các lý thuyết kinh tế hiện đại, điều cho phép các chính phủ in tiền theo ý muốn. Với việc Bitcoin không cung cấp cho họ sự kiểm soát như vậy, Duffy cho biết các chính phủ sẽ khó có thể sử dụng nó.

  10.000 USD trong quý 4!

  Quay lại với giá Bitcoin, dự đoán 4 triệu USD của Draper không phải là dự đoán giá duy nhất mà chúng tôi đọc được trong tuần trước. Giám đốc điều hành Bitmex Arthur Hayes đã đưa ra quan điểm của mình về hành động giá của Bitcoin trong năm 2019. Ông tin rằng BTC sẽ đạt 10.000 USD trong quý 4 năm nay.
  "Đó là một rào cản về tâm lý rất quan trọng. Đó là một con số tuyệt đẹp."

  Và 400.000 USD trong 20 năm tới!

  Tại sao chỉ hy vọng ở mức 10.000 USD khi Bitcoin có thể dễ dàng đạt được 400.000 USD? Ít nhất, đó là những gì Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tin tưởng. “Bitcoin bull” này nghĩ rằng Bitcoin có thể dễ dàng đánh bại mức vốn hóa thị trường trị giá 8 nghìn tỷ USD của vàng.
  "Chúng ta sẽ không đạt được điều đó trong một hoặc hai năm tới. Nhưng trong khoảng thời gian 20 năm, điều đó có thể xảy ra không? Quá dễ dàng."

  Không phải thiên đường của những kẻ ngốc…

  400.000 USD cũng là một con số mà nhà phân tích thị trường trưởng tại Think Markets, Naeem Alsam, để mắt tới. Trong một cuộc phỏng vấn tại Forbes, nhà phân tích này lập luận rằng Bitcoin cuối cùng có thể đạt được mục tiêu đó.
  "Cá nhân tôi tin rằng mỗi Bitcoin có thể lên tới 400 nghìn USD và nếu lịch sử lặp lại, con số này không phải là thiên đường của những kẻ ngốc. Đây là một phép tính đơn giản: tỷ lệ phần trăm xấp xỉ của giá mà chúng ta đã trải qua trong lần bull run cuối cùng."

  McAfee sẽ không ăn…

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta – tất nhiên – phải thảo luận về “mẹ” của tất cả các dự đoán về giá Bitcoin. Kể từ khi Draper dự đoán Bitcoin sẽ có giá 4 triệu USD thì con số 1 triệu USD của John McAfee không còn là dự đoán khủng nữa; tuy nhiên, nó vẫn là một trong những dự đoán táo bạo nhất. Mặc dù Bitcoin hiện đang giao dịch quanh khoảng 4.000 USD, nhưng McAfee nghĩ rằng ‘ông sẽ không thể thua cược’.
  "Không có sức mạnh nào trên Trái đất có thể ngăn chặn việc Bitcoin bay lên trong thời gian dài. Hãy thư giãn và kiên nhẫn."
  Tuy nhiên, có lẽ John Không còn mấy kiên nhẫn nữa vì cuối năm 2020 đang đến khá gần…

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
  ➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

  Không có nhận xét nào:

  Chat với chúng tôi