san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

[Airdrop & IEO] BLOCKBUSTER - Tặng Free 50,000 BBX không cần KYC - Nền tảng trò chơi của tương lai

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

1. BBX là gì?

BLOCKBUSTER là một nền tảng cho các dịch vụ trò chơi phi tập trung.

Bắt đầu cho sổ xố BLOCKBUSTER, TRÒ CHƠI BLOCKBUSTER mới, BÓNG ĐÁ BLOCKBUSTER và nhiều dịch vụ games khác nhau sẽ có sẵn. Đơn giản và dễ chơi ở tất cả các nền tảng.
airdrop-ieo-blockbuster
BLOCKBUSTER - Tặng Free 50,000 BBX không cần KYC

Bất kể loại tiền điện tử nào đã được trả, giải thưởng được trả bằng BTC. Nền tảng và token được thiết kế để tăng trưởng lẫn nhau. 70% lợi nhuận kiếm được từ nền tảng sẽ được sử dụng để Mua token BBX từ giao dịch, thúc đẩy sự phát triển của các token và nền tảng cùng nhau.

2. Vấn đề của thị trường game trực tuyến hiện tại và làm thế nào BLOCKBUSTER giải quyết điều đó?

Các vấn đề của thị trường game trực tuyến hiện tại:
 1. Xác suất thao túng cao trong trò chơi: trong trò chơi trực tuyến, rất khó để tìm hiểu liệu trò chơi có bị thao túng trước đó không và tính công bằng của dịch vụ luôn bị đặt câu hỏi.
 2. Xác nhận thanh toán: Sau khi người dùng tham gia vào các trò chơi, thực tế không thể biết liệu tiền thưởng được phân phối theo kết quả đã được thanh toán hay chưa, do đó cần có các bước bổ sung để kiểm tra.
 3. Khả năng truy cập thấp: Gửi tiền và rút tiền phức tạp và phương thức thanh toán làm giảm khả năng truy cập của người dùng.

Giải pháp của BLOCKBUSTER

 1. Thuật toán vẽ sử dụng những điều giá trị từ blockchain. Điều này làm cho tính minh bạch có hiệu lực trong quá trình vẽ cho người dùng và kết quả gian lận là không thể xảy ra.
 2. Số dư ví kỹ thuật số có thể nhìn thấy ngay lập tức có sẵn ngay sau khi kết quả của trò chơi kết thúc. Việc chuyển tiền thưởng có thể được nhìn thấy trên ví kỹ thuật số của những người tham gia nền tảng trên mạng ngay lập tức và giao dịch có thể được xem lại trên blockchain bất cứ lúc nào.
 3. Tham gia nhanh chóng và dễ dàng vào các trò chơi không chỉ sử dụng BBX, đơn vị token của BLOCKBUSTER, mà còn sử dụng BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác.

Gặp gỡ đội ngũ của BLOCKBUSTER & roadmap

airdrop-ieo-blockbuster

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong các công ty toàn cầu và hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Phát triển kinh doanh, đội ngũ BLOCKBUSTER đã có những kinh nghiệm thực tế vững vàng và phát triển ra một nền tảng trò chơi trên công nghệ blockchain mà cung cấp cho người dùng cơ hội chiến thắng cao và sự minh bạch bằng hệ thống trao giải phân tán. Họ là:
 • John Kim – CEO – Doanh nhân, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phần mềm
 • Albert Kim – COO – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Phát triển Doanh nghiệp
 • Steve Cho – CTO – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc Phát triển Phần mềm
 • Jaclyn Holmes – CMO – Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển Kinh doanh
airdrop-ieo-blockbuster

4. BBX airdrop 50,000 token & IEO

Lần mở bán token đầu tiên BLOCKBUSTER đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và nhanh chóng bán hết sạch trên sàn BW.com, 1 trong 5 sàn điện tử hàng đầu thế giới. Đội ngũ BLOCKBUSTER sẽ mở bán đợt thứ 2 trên sàn Coineal.com, cũng là một trong những sàn giao dịch điện tử uy tín hàng đầu từ ngày 22-25/4/2019. Trong suốt đợt mở bán của BLOCKBUSTER, bạn có thể:
 • Dễ dàng nhận 50,000 token BBX (tương đương 5$)
 • Nhận thêm không giới hạn 20,000 BBX cho mỗi lần giới thiệu (tương đương 2$)
 • Đặc biệt không cần xác minh danh tính (KYC)
airdrop BLOCKBUSTER

Lưu ý: Các bạn click vào link nhận quà sau đó làm theo hướng dẫn. Có bất cứ thắc mắc nào hãy cmt bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình qua thông tin bên dưới.

Thông tin về BLOCKBUSTER:


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi