san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Peter Brandt: "Nhà đầu tư 40 năm kinh nghiệm nói Bitcoin sẽ chạm 67.193 USD"

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Nhà đầu tư 40 năm kinh nghiệm Peter Brandt đã đoán giá Bitcoin. Ông cho rằng Bitcoin sẽ chạm 67.193 USD.

Bitcoin sẽ chạm 67.193 USD?

Nhà đầu tư Petre Brandt đã đoán giá Bitcoin chạm mức cụ thể là 67.193 USD.

Brandt là một gương mặt quen thuộc và rất nổi tiếng trong giới trader toàn cầu, ông tính ra con số này do ước lượng 21 triệu Bitcoin tương ứng với 33.000 tấn vàng.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá 3.800 USD, có nghĩa nếu chạm mức giá mà Peter đưa ra, Bitcoin sẽ tăng tới hơn 15 lần.

Để phân tích của Peter Brandt trở thành hiện thực, các ngân hàng trung ương phải bỏ vàng dùng Bitcoin. Tuy nhiên, nếu kịch bản ngân hàng trung ương sử dụng cả vàng và Bitcoin trong danh mục tài sản của mình thì giá trị của ông Brandt đưa ra hoàn toàn hợp lý.


Tuy nhiên, Bitcoin khả năng cao khó trở thành phương tiện dự trữ của ngân hàng trung ương. Tiền điện tử là tài sản biến động và khó kiểm soát. Sự biến động quá mạnh của Bitcoin có thể làm các tổ chức tài chính không thích điều này.

Công ty kiểm toán KPMG đã đề cập về vấn đề biến động của Bitcoin vào một báo cáo gần đây. Công ty cho rằng nếu biến động giảm và được luật pháp chấp nhận sẽ giúp tăng khả năng mở rộng Bitcoin.
“Nếu biến động giảm, các hệ sinh thái dịch vụ tài chính sẽ được phát triển mạnh, nền kinh tế được token hóa và giúp thị trường phát triển”, Giám đốc kinh tế của KPMG cho biết.

1 năm trước, ông là người dự đoán giá bitcoin giảm 80%

Peter Brandt là một nhà giao dịch chuyên nghiệp trên nhiều thị trường, nhiều loại tài sản. Ông chỉ thực hiện vài giao dịch trong năm dựa trên xu hướng giá chung của bức tranh rộng lớn.


Từ ngày bitcoin đạt đỉnh cao 20.000 USD vào cuối năm 2017, ông đã nhìn ra sự sụt giảm mạnh 80% trong thị trường. Lúc đó ông cũng đưa ra mức giá 4.000 USD hay thấp hơn, cũng chính là mức giá hiện tại của bitcoin.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi