san-giao-dich-remitano
Bityard

Nhân tố quyết định sự thành công của Bitcoin vào năm 2019 là Trung Quốc?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Một cuộc khảo sát mới nhất được công bố tại Trung Quốc gần đây đã cho thấy dù tiền điện tử đang đối mặt với những lệnh cấm tại Trung Quốc – như Bitcoin – nhưng chúng vẫn tiếp tục thu hút được rất nhiều sự quan tâm ở đó.
trung-quoc-co-the-la-nhan-to-quyet-dinh-su-thanh-cong-cua-bitcoin-2019
Nhân tố quyết định sự thành công của Bitcoin vào năm 2019 là Trung Quốc
Dù Trung Quốc là quốc gia những tác động to lớn đối với việc khai thác tiền điện tử (mặc dù gần đây xuất hiện các thông báo sa thải nhân viên của Bitmain) tuy nhiên, chính phủ nước này vào năm ngoái đã tấn công Bitcoin ở mọi góc độ trong khi lại có cái nhìn ưu ái đối với blockchain, ủng hộ công nghệ đứng đằng sau Bitcoin.

Những gợi ý về việc Bitmain sa thải nhân viên (có thể diễn ra vào đầu năm nay) lần đầu tiên xuất hiện trên Maimai – phiên bản LinkedIn của Trung Quốc – vào trước Giáng sinh, những gợi ý trên là của một nhân viên Bitmain đã được xác minh, người này viết:
"Nó chắc chắn diễn ra. Việc sa thải sẽ bắt đầu vào tuần tới và có liên quan đến hơn 50% tổng số nhân viên của Bitmain."
Bitmain là công ty có trụ sở tại Bắc Kinh hiện khai thác hơn một nửa số Bitcoin của thế giới, theo một số báo cáo.

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi blockchain PANews cho biết 40% trong số 4.200 người được hỏi đã nói rằng họ sẵn sàng mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác trong tương lai, nếu không thì ít nhất là họ đã quen thuộc với các thuật ngữ phổ biến liên quan đến tiền điện tử. Bất chấp những nỗ lực thúc đẩy công nghệ blockchain của chính phủ, chỉ có 22% số người được hỏi cho biết họ biết rằng các token được xây dựng trên blockchain.

Như mọi người đều biết, Nakamoto đã định nghĩa nó là một hệ thống thanh toán tiền điện tử ngang hàng trong sách trắng của Bitcoin. Thanh toán ngay lập tức được coi là mục đích ban đầu của tiền điện tử, nhưng tại Trung Quốc, nơi việc thanh toán bằng di động rất thuận tiện, có tới 63.43% các lựa chọn bỏ qua crypto. Vậy nếu xem Bitcoin như một phương tiện thanh toán thì có thể thấy rằng con đường thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử ở Trung Quốc gần như không mấy hiệu quả.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi