san-giao-dich-remitano
Bityard

Lý do khiến Ethereum tăng 66% trong vòng 1 tuần? Các yếu tố và xu hướng sắp tới sẽ ra sao?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Kể từ ngày 16 tháng 12, trong vòng một tuần, giá Ethereum đã tăng từ 83 USD lên 138 USD, hơn 66%. Vậy yếu tố nào đã kích hoạt điều này diễn ra và xu hướng sắp tới của đồng coin là gì?
Lý do khiến Ethereum tăng 66% trong vòng 1 tuần?
Trong suốt tuần qua, Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch ngắn cao kỷ lục trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như BitMEX và Bitfinex.

Khi giá Ethereum tăng trong bối cảnh đợt điều chỉnh mạnh được kích hoạt bởi các điều kiện bán quá mức, các hợp đồng ngắn đã bị cạn kiệt, cho phép giá của tài sản phục hồi.

Không phải tất cả đều tích cực đối với Ethereum

Mặc dù giá Ethereum đã tăng 66% trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nó vẫn giảm đến 91% từ mức đỉnh tại 1.448 USD.

Ở các thị trường truyền thống, mức giảm 20% từ mức cao nhất mọi thời đại được coi là thị trường gấu. Như vậy, ngay cả với một đợt tăng giá khắc phục lớn, Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử vẫn đang ở trong một thị trường gấu và vẫn tiếp tục đấu tranh để phục hồi.

Sự đột phá từ các mức kháng cự lớn cũng có thể khiến một tài sản dễ bị tổn thương bởi sự sụt giảm lớn trong ngắn hạn, đặc biệt là nếu nó không thể được duy trì với khối lượng lớn.

Hsaka – một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử – cho rằng Ethereum là một tài sản tốt đối với giao dịch ngắn vì tính biến động cao và sự phục hồi gần đây của nó.

Nhà phân tích cho biết:
Một số khác biệt đáng kể giữa cấu trúc ETH và BTC. Nếu bạn đang đặt cược vào mối tương quan cũ và cả hai đều trở lại trạng thái cân bằng cấu trúc, ETH sẽ chơi tốt hơn trong giao dịch ngắn còn BTC thì tốt hơn trong giao dịch với thời gian dài.
Hiện tại, một trader tiền điện tử với nickname là Crypto Dog, đã giải thích rằng Bitcoin đang phải đối mặt với một số mức kháng cự lớn trong phạm vi từ 4.000 USD đến 6.000 USD và cho đến khi đồng tiền điện tử thống trị thoát ra khỏi phạm vi đó, thì vẫn rất khó để xác định đáy.

Trader nói:
4.000 – 4.500 USD là mức kháng cự lớn và đồng coin có thể sớm bị đình trệ. Cũng có thể giá sẽ tăng cao hơn, nhưng tôi không nghĩ nó cao hơn nhiều so với 5.400 USD và chắc chắn không cao hơn 6.300 USD.
Trong nửa cuối tháng 12: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và nhiều tài sản tiền điện tử đã ó mức tăng tương đối lớn so với đồng đô la Mỹ.

Một kịch bản lý tưởng cho thị trường tiền điện tử là giá trị tăng dần từ thời điểm hiện tại đến tháng 1 năm sau để thị trường có thể bước vào năm 2019 với một tâm lý tích cực.

Thị trường tiền điện tử có thể duy trì đà tăng trưởng?

Trước đợt tăng 66% trong giá trị của Ethereum, giá Bitcoin Cash đã tăng gấp ba lần từ 75 USD lên 238 USD và giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 USD lên 4.000 USD.

Các tài sản tiền điện tử lớn đã chứng minh khối lượng hàng ngày mạnh mẽ, với khối lượng hàng ngày của thị trường tiền điện tử vượt quá 20 tỷ USD. Miễn là Bitcoin và Ethereum có thể duy trì khối lượng của chúng, mức vốn hóa thị trường của các đồng coin nhỏ có thể sẽ đi theo xu hướng hiện tại của hai tài sản kỹ thuật số lớn trên.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi