san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá tiền ảo (11/5): Bitcoin Cash pump mạnh nhờ Hard Fork của nó nhận được sự hỗ trợ từ Binance

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sáng hôm nay (5/11) thị trường crypto đã có nhiều chuyển biến, với hầu hết 20 đồng coin hàng đầu của thị trường đã nhìn thấy sự tăng trưởng đáng kể, và đặc biệt là Bitcoin Cash (BCH) tăng gần 20% theo thời gian báo chí.
bitcoin-cash-pump-manh-nho-hard-fork
Bitcoin Cash pump mạnh nhờ Hard Fork của nó nhận được sự hỗ trợ từ Binance
Bitcoin Cash đã tăng mạnh từ 473 USD vào cuối ngày hôm qua lên 572 USD trong thời điểm hiện tại, đây là mức giao dịch cao nhất của đồng coin này trong tháng qua. Sau khi giao dịch quanh mức 420 USD trong hầu hết các phiên trong tuần, Bitcoin Cash đã bắt đầu xu hướng tăng này vào ngày 2 tháng 11.

Đồng coin đứng thứ tư trên bảng xếp hạng đã tăng khoảng 30% trong vòng 7 ngày qua, sau khi sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới Binance đưa ra công bố gần đây về việc hỗ trợ một Hard Fork sắp tới của Bitcoin Cash.
phan-tich-gia-tien-ao
Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap
Trong khi hầu hết các đồng coin hàng đầu đã nhìn thấy một dòng lợi nhuận thid Bitcoin (BTC) là một trong số ít đồng tiền chìm trong sắc đỏ vào sáng hôm nay. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử chính giảm 0.6% và giao dịch ở mức 6.321 USD. Đồng tiền giảm khoảng 2.2% trong 7 ngày qua, và sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã giảm nhẹ trong ngày từ 53.3% xuống còn 52.5% hiện tại.
phan-tich-gia-tien-ao
Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap
Ethereum (ETH) tăng gần 3.32% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 206 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền giảm khoảng 0.7% trong khoảng thời gian 7 ngày.
phan-tich-gia-tien-ao
Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap
Ripple (XRP) tăng khoảng 1.42% và giao dịch ở mức 0.46 USD. Tiền điện tử đang cân bằng lợi nhuận hàng tuần, tăng khoảng 0.8% trong 7 ngày qua.
phan-tich-gia-tien-ao
Biểu đồ giá 7 ngày trên gợn sóng. Nguồn: CoinMarketCap
Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã tăng đáng kể, lên khoảng 210 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Đầu tuần trước, tổng vốn hóa của các thị trường crypto đã giảm xuống mức thấp tới 201 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng đột biến từ 10 tỷ USD vào hôm qua lên 13 tỷ USD.

phan-tich-gia-tien-ao

Các altcoin khác cũng đã chứng kiến ​​sự đà tăng trưởng khá tốt, đó là Litecoin (LTC), Cardano (ADA) và Dash (DASH). Tất cả đồng coin tăng trên 5% trong 24 giờ qua, và giao dịch ở mức 53 USD, 0.07 USD và 162 USD tương ứng tại thời điểm báo chí.

Sàn giao dịch Binance đã xác nhận vào ngày 2 tháng 11 rằng họ sẽ hỗ trợ cho đợt fork của Bitcoin Cash sắp tới.

Trong khi đó, vào hôm nay, ngày 5 tháng 11, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ phải đối mặt với một thời hạn để xem xét các thay đổi trong quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các ứng dụng để liệt kê và các quỹ giao dịch hối đoái khác nhau (ETF).

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi