san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá (20/11): Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau thời gian ba ngày thị trường mật mã đã tiếp tục xu hướng giảm. Tổng vốn hóa thị trường của vũ trụ mật mã đã giảm xuống dưới 170 tỷ USD là mức thấp nhất mới trong năm.
Phân tích giá (20/11): Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, IOTA
Sau khi tăng biên độ dao động và xu hướng giảm mới, một số nhà phân tích đã dự abysmally giá thấp cho Bitcoin. Khi tâm lý tiêu cực là tiêu cực, các dự báo như vậy có thể khiến các nhà đầu tư mới mất đi, và cũng buộc các tay yếu hơn phải bán cổ phần của họ.

Trong lịch sử giao dịch ngắn hạn, đây có phải là lần đầu tiên Bitcoin giảm khoảng 74% so với mức đỉnh của nó? Không! Theo Charlie Bilello , giám đốc nghiên cứu của Pension Partners, đồng tiền kỹ thuật số đã giảm gấp đôi 94% từ mức cao của nó và một lần nữa tăng từ đống tro tàn. Sự sụp đổ tồi tệ nhất thứ ba là 85 phần trăm từ mức cao sau đó của nó. Điều này cho thấy rằng lớp tài sản đã trải qua sự sụt giảm lớn trước đó. Nó chỉ là thời gian này, Bitcoin là nhiều hơn trong ánh đèn sân khấu hơn trong những dịp trước đó.

Trong các thị trường gấu và thời kỳ hoảng sợ, các nguyên tắc cơ bản lấy lại chỗ ngồi và thị trường chỉ được điều chỉnh bởi tình cảm. Mặc dù thời gian như vậy cung cấp cơ hội để tải lên trong dài hạn, tốt hơn là chờ đợi sự suy giảm kết thúc trước khi mua vì giá có thể đi xuống thấp trong hoảng loạn bán.

Các cấp thấp hơn có thể thu hút người mua là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Sau ba ngày nghỉ ngơi, những chú gấu đang trở lại với sự trả thù. Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5,450 một cách dễ dàng. Thất bại của các nhà đầu cơ giá giảm xuống mức $ 5,900 cho thấy áp lực bán trên mọi mức tăng nhỏ.


Đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày đã quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán. Điều này cho thấy người bán tiếp tục cân bằng cặp BTC / USD mà không cần chờ đợi một đợt thoái lui.

Nếu bò đực không cung cấp hỗ trợ ở mức tâm lý quan trọng của $ 5000, mùa thu có thể kéo dài đến $ 4700 và dưới mức $ 4100. Tuy nhiên, việc đọc khoảng 15 trên chỉ báo RSI cho thấy rằng việc bán đã quá hạn và có thể xảy ra sự sụt giảm bất cứ lúc nào. Sức mạnh của pullback sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về việc liệu sự suy giảm đã kết thúc hay nếu có nhiều thứ để đi.

Khi giá điều chỉnh, rất khó để dự đoán nó sẽ dừng ở đâu. Do đó, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ từng mức hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đợi cho sự sụt giảm kết thúc và một thiết lập mua mới để hình thành trước khi thử mua lại. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề và tránh bắt một con dao rơi xuống.

XRP / USD

Ripple tiếp tục là một trong những cryptocurrencies mạnh hơn, vì nó được giao dịch tốt hơn mức thấp gần đây của nó.


Đường trung bình động đang đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ đến một hành vi bị ràng buộc phạm vi từ $ 0,40 đến $ 0,565.

Bảng phân tích đường xu hướng tăng và 0,40 đô la sẽ là số âm và có thể dẫn đến mức giảm xuống còn 0,37185 đô la và thấp hơn đến 0,26913 đô la. Nếu con số tăng đột biến 0,565 đô la, cặp XRP / USD có thể tăng lên 0,625 đô la và cao hơn đến 0,76440 đô la. Thương nhân nên theo dõi điều này, vì nó đã được tổ chức tốt trong mùa thu gần đây.

ETH / USD

Ethereum lấy nó trên cằm, nhìn thấy một mức thấp mới hàng năm bằng cách phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày là $ 167,32 được thực hiện vào ngày 12 tháng Chín.


Nếu giá đóng (khung thời gian UTC) dưới 167,32 đô la, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm có thể kéo cặp ETH / USD sang ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 136 đô la và 110 đô la. Đường EMA 20 ngày và RSI giảm trong vùng vượt bán cho thấy đường kháng cự ít nhất là giảm điểm.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ giá hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số ở các mức thấp hơn và đẩy giá lên trên 167.32 đô la, nó có thể tăng lên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự đảo chiều xu hướng được báo hiệu trước khi đề xuất một giao dịch.

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ kênh tăng dần. Nếu giá đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường hỗ trợ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 0,21494424 và thấp hơn đến $ 0,20400799.


Thất bại của các nhà đầu cơ giá mạnh để phá vỡ mô hình tam giác giảm dần là dấu hiệu giảm giá. Cặp XLM / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu những con gấu chìm dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $ 0,184. Đường trung bình động và chỉ báo RSI ngay phía trên mức 41 điểm cho một vùng hình thành có thể. Trong khi phần trên của phạm vi là $ 0,30, phần dưới của phạm vi vẫn chưa được thiết lập. Một breakout trên $ 0.305 có khả năng báo hiệu một sự đảo chiều xu hướng.

EOS / USD

Sau khi vật lộn để ở trên mức $ 4.493, EOS lao xuống dưới mức hỗ trợ và cũng đã phá vỡ dưới mức $ 4.1778 tiếp theo. Mức hỗ trợ cuối cùng là $ 3.8723, dưới mức tiền tệ kỹ thuật số sẽ tạo thành mức thấp mới trong năm.


Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và RSI đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy sự cân bằng nghiêng về phía người bán. Dưới $ 3.8723, hỗ trợ tiếp theo là $ 3. Cặp EOS / USD sẽ hiển thị các dấu hiệu đầu tiên về sức mạnh nếu nó phá vỡ các đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư đợi cho sự suy giảm kết thúc và một thiết lập mua mới sẽ hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua mới nào.

LTC / USD

Litecoin dường như rơi vào một hố không đáy vì nó tiếp tục tạo ra mức thấp mới. Với sự sụt giảm hôm nay, nó đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 40 $.


Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy những con gấu đang nắm quyền. Hỗ trợ tiếp theo của nó là $ 32. Chúng tôi dự đoán một nỗ lực để thoát khỏi sự hỗ trợ tại $ 30- $ 32. Với sự sụt giảm gần đây, các kỹ thuật của cặp LTC / USD đã bị hư hại. Nó sẽ phải đi vào một giai đoạn củng cố trước khi một xu hướng tăng mới có thể bắt đầu.

ADA / USD

Sau khi giữ $ 0.060105 trong năm ngày qua, Cardano đã phá vỡ sự hỗ trợ, tạo ra mức thấp mới. Hỗ trợ tiếp theo của nó là $ 0.043722.


Chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng vượt bán, mà trước đó đã dẫn đến một sự thoái lui. Tuy nhiên, cặp ADA / USD sẽ tiếp tục phải đối mặt với việc bán trên mọi đợt hồi phục. Nhà đầu tư nên chờ sự suy giảm kết thúc và người mua quay trở lại trước khi thử mua.

XMR / USD

Mức tăng từ mức 81 đô la vào ngày 15 tháng 11 là ngắn ngủi vì nó không tìm thấy lần mua tiếp theo. Hôm nay, Monero nosedived dưới sự hỗ trợ tại $ 81. Nếu những con gấu thành công trong việc đóng cửa (khung thời gian UTC) giá dưới mức hỗ trợ, nó sẽ là mức thấp nhất trong hơn một năm.


Sự cố có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 61,50. Chúng tôi dự đoán một ngưỡng hỗ trợ mạnh gần mức 60 - 61 đô la. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động đều đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng vượt bán, mọi pullback sẽ được đáp ứng với lực bán mạnh. Cặp XMR / USD sẽ phải mất một thời gian dài để tạo thành đáy trước khi một xu hướng đảo chiều được báo hiệu.

TRX / USD

TRON đã phá vỡ ngưỡng mà nó đã giao dịch kể từ 8/8, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Nó đã tiếp tục xu hướng giảm của nó có thể đẩy giá tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0,00844479 $ nếu mức hỗ trợ tại 0,018787681 bị phá vỡ.


Chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán, điều này có thể dẫn đến một sự thoái lui. Nhưng với đường EMA 20 ngày dốc xuống, cặp TRX / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức 0,0183 USD và cao hơn tại các đường trung bình động. Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu các nhà đầu cơ giá nhanh chóng đảo ngược giá trong vòng vài ngày tới và duy trì trên mức $ 0,0183.

IOTA / USD

IOTA hiện đang giao dịch bên trong kênh giảm dần. Nó lại giảm xuống còn 0,3501 đô la, từ đó nó đã bị dội ngược trở lại vào ngày 14/11.


Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc đạt được mức tăng một lần nữa, cặp IOT / USD có thể tăng lên trên $ 0,4037. Mặt khác, nếu những con gấu giảm giá xuống dưới mức $ 0,3501, thì mức trượt có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,32 đô la và thấp hơn đến 0,23 đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi