san-giao-dich-remitano
Bityard

Những thói quen xấu có thể kìm hãm lợi nhuận của bạn khi tham gia thị trường Crypto

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Dù muốn hay không thì bạn vẫn luôn chịu sự tác động từ thói quen. Đó là vấn đề lớn. Nếu "may mắn" có được thói quen thì bạn trúng số. Nếu ngược lại, bạn sẽ gặp ác mộng triền miên.
nhung-thoi-quen-xau-co-the-kim-ham-loi-nhuan-cua-ban
Những thói quen xấu có thể kìm hãm lợi nhuận của bạn khi tham gia thị trường Crypto
Mình cũng đã từng chia sẻ khá nhiều về thói quen. Nhưng chủ yếu là các thói quen tốt. Thế nên hôm nay mình sẽ liệt kê ra những thói quen xấu, những thói quen có thể kìm hãm lợi nhuận của bạn và đặc biệt khi tham gia thị trường Crypto.

1. Giữ và dời Stoploss xa thật xa

Đây là thói quen có thể xoa dịu tạm thời cảm xúc của bạn khi giá đi không theo hướng kỳ vọng. Tuy nhiên về lâu về dài, tài khoản bạn sẽ cháy.

Đẩy stop loss thật xa và không bao giờ để giá chạm đến chẳng khác gì đánh martingale mà không kiểm soát vậy. Hay nói một cách khác, trong trường hợp này, stop loss không còn ý nghĩa của nó nữa. Stop loss tạm dịch có nghĩa là cắt lỗ hoặc dừng lỗ, nhưng tình huống này chẳng có chỗ cho dừng hay cắt nữa. Khoản lỗ trong một xu hướng mạnh sẽ đẩy tài khoản bạn đi xa, xa đến mức bạn chỉ còn cách nạp tiền vào mới thấy lại nó.

nhung-thoi-quen-xau-co-the-kim-ham-loi-nhuan-cua-ban ​

2. Take profit càng nhanh càng tốt

Thói quen này cũng có lợi cho cảm xúc nhưng lại gây hại cho tài khoản. Cứ giá nhích 1 chút, có lời 1 tẹo là bạn nhanh chóng đóng lệnh để đảm bảo khoản lợi không biến thành lỗ.

Mới nghe qua thì có vẻ ngon lành đó. Nhưng hãy nói 1 chút về quản lý vốn, cụ thể là R:R. Chốt lời quá nhanh sẽ biến khoản lời thấp hơn khoản lỗ. Và cứ như thế, thua lớn, thắng nhỏ, thua lớn, thắng nhỏ thì kiểu gì tài khoản không đứt.

3. Vào lệnh càng nhiều càng tốt

Có 1 sự thật là thành công trong trading không liên quan gì đến số lượng lệnh đã vào. Nghĩa là việc bạn cố gắng vào thật nhiều lệnh không giúp bạn có lời nhiều hơn. Mà trái lại nó càng "giúp" tài khoản giảm cân.

Cơ hội vào lệnh trên chart rất hiếm. Hiếm ở đây nghĩa là tín hiệu tốt. Chứ nếu muốn đánh hên xui may rủi thì cứ click chuột buy sell liên hồi. Và việc vào lệnh quá nhiều hơn mức cần thiết chính là cách để quay về cái xác suất hên xui may rủi đó. Chắc chắn với tỉ thắng kỳ vọng tiêu cực như vậy sẽ không thể nào cho bạn kết quả như ý được.

4. Trade tin tức chỉ vì muốn kiếm nhiều

nhung-thoi-quen-xau-co-the-kim-ham-loi-nhuan-cua-ban ​

News rất hấp dẫn. Giá kéo 1 phát tận trời xanh. Thế là nhảy vào thôi. Cuối cùng chết tươi.

Trade tin không phải dành cho tất cả. Nó đòi hỏi bạn phải là người cẩn thận, quản lý vốn cực tốt, tinh thần sắt thép, và am hiểu về tin tức và các yếu tố cơ bản. Nếu bạn không có các yếu tố vừa kể, bạn đừng nên trade tin. Nó chỉ khiến tài khoản bạn mau thăng thiên mà thôi.

Chúc các bạn thành công !

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi