Remitano
Wallet-Blood

Đầu tư REVSANITY - Dự án tiềm năng dựa trên nền tảng ALLADSWORK bom tấn 2018

san-giao-dich-binance

Bài viết cùng chuyên mục

REVSANITY là trang web quảng cáo mang lại lưu lượng truy cập Pro chất lượng rất cao trong khoảng thời gian ngắn khi quảng cáo của bạn được đặt. REVSANITY là giải pháp giúp các doanh nhân trực tuyến đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng và bán hàng cho các chương trình hoặc sản phẩm của mình. Nhìn xa hơn, REVSANITY cũng cung cấp chia sẻ doanh thu khi mua gói quảng cáo mang lại lợi ích gấp nhiều lần cho bạn.
revsanity-du-an-dau-tu-tiem-nang-co-hoi-khoi-nghiep-online
Đầu tư REVSANITY - Dự án tiềm năng dựa trên nền tảng ALLADSWORK bom tấn 2018
Các gói quảng cáo được chuẩn bị rất chu đáo theo quan điểm ổn định lâu dài cho trang web với thu nhập liên tục và tiến bộ cho các thành viên của nó. REVSANITY là một nền tảng quảng cáo trực tuyến và chia sẻ doanh thu quảng cáo cho các thành viên thông qua việc mua một hoặc nhiều gói quảng cáo 5$, 10$, 20$ hoặc 50$. REVSANITY chắc chắn sẽ mang lại thành công và hiệu quả cho bạn. 
REVSANITY sẽ trả cho bạn cả gốc và lãi từ 1% - 4% mỗi ngày đến khi đạt 110% - 125% (tùy theo gói đầu tư bạn tham gia) bất kể bạn mua gói quảng cáo nào trong 4 gói trên. REVSANITY hỗ trợ thanh toán qua 3 loại ví : Perfect Money, Payeer và Bitcoin. Số tiền thanh toán tối thiểu là 5$.

Ngoài ra REVSANITY còn có chính sách trả hoa hồng giới thiệu bạn tối đa đến 3 cấp cho những thành viên có công giúp REVSANITY phát triển cộng đồng. Cụ thể hoa hồng bạn nhận được từ các tuyến dưới F1 đến F3 tối đa là 12% số tiền họ đầu tư nhưng các bạn phải nâng cấp tài khoản.

Tài khoản gồm 4 cấp độ: Free Membership, VIP Membership, SVIP Membership, Diamond Membership với mức ưu đãi khác nhau như bảng dưới đây:
Đây là một trong dự án đầu tư sinh lời khá tiềm năng và REVSANITY chính thức ra mắt vào 20h ngày 20/11/2018. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và tận hưởng sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và vượt trội của REVSANITY nhé !

Chúc các bạn thành công với REVSANITY ! 
☞☞☞ Nhóm hỗ trợ REVSANITY: ◄ Tại đây ► 
Lưu ý : Đầu tư Online luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư

Livecoin
Like , G+ và Share ủng hộ BLOG SĂN TIỀN nhé ! ❤ Cám ơn ❤

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi