san-giao-dich-remitano
Bityard

Bitcoin sẽ Pump mạnh vào tháng 12/2018 hay phải đến năm 2019 mới tìm thấy ánh sáng

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Khi giá Bitcoin dao động gần 6.500 USD vào giữa tháng 10, nhiều nhà phân tích crypto đã dự đoán rằng cuối cùng phe gấu đã bị cuốn trôi cùng với một đợt suy thoái thị trường kéo dài gần một năm và thị trường có thể pump mạnh vào tháng 12. Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật – nhà kinh doanh Willy Woo không tin rằng tương lai trước mắt của đồng tiền điện tử hàng đầu là khá hồng hào.
bitcoin-se-pump-manh-vao-nam-2018-hay-2019-moi-tim-thay-anh-sang
Bitcoin sẽ Pump mạnh vào tháng 12/2018 hay phải đến năm 2019 mới tìm thấy ánh sáng
Viết trên Twitter, Woo nói rằng ông không mong đợi giá Bitcoin sẽ tìm thấy ‘ánh sáng’ cho đến quý II năm 2019, có nghĩa là thị trường có thể phải đối mặt với áp lực giảm tầm 5 tháng nữa trước khi xu hướng chính thức đảo chiều.

Ngoài các tín hiệu cơ bản như sự tham gia của các tổ chức lớn vào hệ sinh thái tiền điện tử, nhiều chuyên gia đã chỉ ra một loạt các điểm dữ liệu kỹ thuật để chứng minh triển vọng lạc quan của họ, bao gồm sự gia tăng đáng kể tỷ giá giao dịch Bitcoin và sự ổn định trung bình hàng ngày trong khối lượng giao dịch. Mặt khác, Woo trích dẫn một số chỉ số kỹ thuật độc quyền, vẽ ra một bức tranh ảm đạm hơn, ít nhất là trong ngắn hạn.

Ví dụ, Woo lưu ý rằng NVTS – đó là chỉ số xác định giá trị mạng Bitcoin chia cho giá trị giao dịch – đã bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ của nó, ông nói đó là một tín hiệu bán. Hơn nữa, ông nói rằng mạng Momentum của Bitcoin (BNM) vẫn chưa tăng lên, đó là một trong những thứ cần diễn ra trước một chu kỳ bò.
bitcoin-se-pump-manh-vao-nam-2018-hay-2019-moi-tim-thay-anh-sangNguồn: Willy Woo/Twitter

Điều đó không có nghĩa là giá Bitcoin không có đà tăng trong ngắn hạn, nhưng Woo nói rằng khó có khả năng tiền điện tử sẽ vượt trên mức trung bình động 200 ngày (DMA) vì những động thái này đã biểu thị một sự thay đổi từ thị trường gấu sang chu kỳ tăng.

Ông viết hôm thứ ba:
"Hãy nhớ rằng nếu giá vượt quá 200 DMA, trong lịch sử 8 năm của BTC/USD, nó là một chỉ số đáng tin cậy về việc chuyển sang chu kỳ tăng giá. Còn quá sớm để có thể thoát khỏi phe gấu."
Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin có giá 6.458,97 USD trên Huobi. Trong khi đó, thị trường tiền điện tử tổng thể nằm ở mức 212 tỷ USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi