san-giao-dich-remitano
Bityard

Tổng quan thị trường tiền ảo 21/10: Xu hướng chưa rõ ràng, Bitcoin chờ ngày tỏa nắng

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường tiền điện tử trong phiên giao dịch hôm nay (21/10) tiếp tục đi ngang, với hầu hết tất cả các đồng tiền số hàng đầu đều có mức tăng giảm vào khoảng 1-2%.

thi-truong-tien-ao
Tổng quan thị trường tiền ảo

Thị trường tiền điện tử trong phiên giao dịch hôm nay (21/10) tiếp tục đi ngang, với hầu hết tất cả các đồng tiền số hàng đầu đều có mức tăng giảm vào khoảng 1-2% – Theo Coin360%.
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Tether (USDT), sau một khoảng thời gian ngắn bị mất giá, đồng stablecoin phổ biến nhất hiện nay đang duy trì quanh ngưỡng 0.985 USD, vẫn chưa thể lấy lại phạm vi giao dịch trước đó với tỷ lệ 1:1 so với đồng USD.
Biểu đồ giá Tether
Biểu đồ giá Tether
Giá bitcoin trong 3 ngày qua không có sự chuyển biến nào tích cực, đồng tiền số hàng đầu này vẫn chỉ dao động xung quanh ngưỡng 6.500 USD, vào thời điểm viết bài bitcoin đang giao dịch ở mức 6.512 USD.
Sau khi breakout lên đến 6.965 USD vào ngày 15/10, tương quan với sự sụt giảm của Tether, Bitcoin gần như lập tức điều chỉnh giá quay về ngưỡng 6.700 USD và chỉ sau vài giờ cầm cự nó đã “yên phận” ở ngưỡng 6.500 USD. Kể từ đó đến nay bitcoin vẫn chưa ghi nhận được sự tăng giá nào mạnh mẽ.
Đầu tháng này, Bitcoin đạt được tỷ lệ biến động thấp trong 17 tháng, ghi nhận mức độ ổn định cao nhất kể từ giữa năm 2017 và xu hướng này đã tiếp tục trong vài ngày qua.
Cùng với sự biến động thấp, khối lượng giao dịch BTC vẫn ở mức thấp; tính đến thời điểm viết bài, con số này vào khoảng 3,55 tỷ đô la.
Trong tuần, bitcoin đã tăng nhẹ khoảng 3,3%. Trên biểu đồ hàng tháng, tăng trưởng chỉ là 0,23%.
Biểu đồ giá bitcoin 7 ngày (Nguồn CoinMarketCap)
Biểu đồ giá bitcoin 7 ngày (Nguồn CoinMarketCap)
Ethereum (ETH) đang thấy đà tăng nhẹ tương tự, chỉ tăng 1,7% để giao dịch quanh mức 207 USD, theo CoinMarketCap . Trong tuần qua, altcoin hàng đầu này đã cho thấy một mô hình giao dịch tương tự với Bitcoin, tăng lên 220 USD vào ngày 15 tháng 10 trước khi điều chỉnh xuống và sau đó đi ngang trong những ngày gần đây.
Điều này khiến Ethereum tăng 3% trên biểu đồ hàng tuần; suy giảm hàng tháng gần bằng nhau theo hướng ngược lại, ở mức 2,7%.
Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày (Nguồn CoinMarketCap)
Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày (Nguồn CoinMarketCap)
Hầu hết trong top 10 các đồng tiền số còn lại đều phủ xanh, ngoại trừ Tether. Trong đó tăng mạnh nhất là Bitcoin Cash với tỷ lệ 2,34% lên 450 USD. EOS và Cardano không kém cạnh khi có mức tăng lần lượt là 2% và 1,7%.
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)
Tổng vốn hóa thị trường hiện dao động trong khoảng 210 tỷ USD (tính đến thời điểm viết bài). Kể từ đỉnh cao ở mức 220 tỷ USD vào ngày 15/10, vốn hóa thị trường đã giảm dần và hiện chỉ di chuyển quanh mốc 210 tỷ USD trong vài ngày qua.
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)
Trong một báo cáo mới đây từ Big Four cho thấy rằng, trong số các dự án ICO đã huy động vào năm 2017, có 86% token dự án đang giao dịch dưới mức giá niêm yết và 30% các dự án được xem như đã chết (thua lỗ, không có lợi nhuận), chỉ có 29% các dự án cho thấy có sản phẩm – con số này chỉ tăng 15% so với năm ngoái.

Trong một số tin tức khác, các nhà phát triển của Ethereum ngày hôm qua đã đạt được sự đồng thuận để trì hoãn lại hard fork Constantinople cho đến tháng 1 năm 2019.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi