san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (1/10): Nguyên nhân nào để bitcoin tăng mạnh vào cuối năm?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

  Giá bitcoin hôm nay biến độmg nhiều, tuy nhiên vẫn chỉ dao động trong khoảng 6.500 – 6.650 USD. Trong khi đó, Ripple vượt qua ethereum 3 lần trong năm 2018, tất cả đều xuất hiện ở nửa sau tháng 9.
  phan-tich-gia-bitcoin-nguyen-nhan-nao-de-bitcoin-tang-manh-vao-cuoi-nam
  Nguyên nhân nào để bitcoin tăng mạnh vào cuối năm?
  Giá bitcoin 24 giờ qua biến động không nhiều, vẫn chỉ dao động chủ yếu trong khoảng 6.500 – 6.650 USD.
  Diễn biến giá Bitcoin
  Giá bitcoin hôm nay (1/10) ghi nhận lúc 8h30 là 6.625 USD, tăng 0,29% so với 24 giờ trước, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk.

  Trên thị trường, có 59/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá so với ngày cuối tháng 9.
  Toàn cảnh thị trường
  Trong top 10, có 7/10 đồng tiền tăng giá. Trong đó, Ethereum tăng 0,79% trong 24 giờ qua lên mức 233,28 USD. XRP tăng 4,28% lên 0,59 USD.
  Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa
  Trong 24 giờ qua, ripple một lần nữa chiếm lấy vị trí thứ 2 của ethereum và đạt đến giá trị thị trường 24,28 tỷ USD. Tại thời điểm đó, ethereum có giá trị thị trường là 24,15 tỷ USD. Bởi khối lượng giao dịch thấp trong tuần của ripple, ethereum nhanh chóng chiếm lại vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp các đồng tiền theo vốn hóa thị trường.

  Ripple vượt qua ethereum 3 lần trong năm 2018, tất cả đều xuất hiện ở nửa sau tháng 9. Sau khi tăng 3 lần, giá ripple được dự báo sẽ điều chỉnh giảm trong thời gian tới và ripple cũng điều chỉnh nhẹ bởi tình trạng quá mua trên thị trường.

  Bitcoin cash, Litecoin và tether là 3 đồng tiền giảm giá trong 24 giờ qua. Trong đó bitcoin cash có mức giảm 0,45%, xuống mức 531 USD. Litecoin giảm 0,15%, còn 61 USD.
  Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
  Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số trong 24 giờ qua có nhiều biến động khi tăng lên đến 225 tỷ USD vào 18h27 rồi giảm xuống mức 220,5 tỷ USD vào lúc 3h30 sáng nay. Tổng giá trị thị trường ghi nhận vào thời điểm 6h22 sáng nay là 223,7 tỷ USD, bằng với con số của sáng ngày 30/9.Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số

  Khối lượng giao dịch toàn thị trường theo CoinMarketCap là 14,8 tỷ USD, giảm 2,4% so với ngày 30/9.

  Giá bitcoin mặc dù giảm 2 tháng liên tiếp trong tháng 8 và tháng 9, tuy nhiên tính trong quý III/2018, đồng tiền này cũng tăng thêm 2%. Hơn nữa, khoản tăng giá này lẽ ra còn lớn hơn nếu SEC không từ chối đơn thành lập quỹ ETF bitcoin.

  Theo Tom Lee của Fundstrat, 6.000 USD là điểm cân bằng đối với những người khai thác bitcoin, những người duy trì hệ thống máy tính giúp giữ mạng lưới bitcoin. Theo tính toán của Lee, bitcoin có thể sẽ tăng mạnh trong cuối năm nay bởi 2 lý do. Đó là nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) trong các nhà đầu tư tổ chức và thị trường giao dịch ổn định hơn đối với tiền kỹ thuật số.

  Ông cũng nhắc đến Bakkt, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên có quản lý sẽ được tung ra vào tháng 11 năm nay. Nền tảng giao dịch này hiện đang được phát triển bởi Sàn giao dịch Intercontinental (ICE), nhà quản lý sàn giao dịch cổ phiếu lớn nhất thế giới, hợp tác cùng với Microsoft, Starbucks và những cổ đông khác.

  Ngoài việc tạo ra các giao dịch được quản lý chặt chẽ, nền tảng này sẽ tạo ra cấu trúc liên kết với ứng dụng của các tổ chức và người tiêu dùng.  “Tôi nghĩ rằng các ngân hàng đầu tư lớn đang làm việc để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ hoặc làm việc với nó. Tôi nghĩ các định chế này đang chờ đợi để được tham gia”, theo Tom Lee của Fundstrat

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
  ➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Không có nhận xét nào:

  Chat với chúng tôi