san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (11/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau một thời gian hoạt động giao dịch khá bình tĩnh, tuần này đã chứng kiến ​​một số tin tức bất lợi cho thị trường mật mã. Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh giác với sự tăng trưởng về giá và mức độ phổ biến của các loại tiền tệ kỹ thuật số. Trong báo cáo Triển vọng kinh tế thế giới mới nhất của mình , họ đã cảnh báo rằng việc mở rộng nhanh chóng một loại tài sản mới có thể tạo ra "những lỗ hổng mới trong hệ thống tài chính quốc tế".
du-bao-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (11/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Princeton và Đại học Quốc tế Florida đã cảnh báo rằng Trung Quốc sở hữu đủ băm Bitcoin để đe dọa tính toàn vẹn của tiền điện tử.

Riêng, trụ sở tại Anh nghiên cứu Juniper Windsor Holden đã khẳng định rằng thị trường crypto muốn “nổ tung”. Trong dự báo của mình, Windsor đã trích dẫn các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khối lượng giao dịch thấp và thất bại của crypto để tập hợp trong những rắc rối Brexit.

Robert Sluymer, nhà chiến lược kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors, đã yêu cầu các nhà đầu tư chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi cam kết bất kỳ khoản tiền nào cho Bitcoin.

Hãy xem những gì các biểu đồ của chúng tôi dự báo.

BTC / USD

Bitcoin vẫn không có đất. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI cũng là điểm giữa. Nỗ lực phá vỡ đường xu hướng giảm vào ngày 8/10 đã bị cản trở bởi những con gấu.

du-bao-gia-tien-ao-bitcoin

Hôm nay, cặp BTC / USD đã cho thấy một số điểm yếu, nhưng việc mua ở các mức thấp đã một lần nữa nâng giá trở lại mức trung bình động.

Tiền điện tử sẽ nhận động lượng trên một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99. Sau một giai đoạn biến động thấp, chúng tôi kỳ vọng sự biến động tăng sau một sự bứt phá hoặc phân tích. Do đó, nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc bứt phá, đà tăng có thể vượt xa mục tiêu đầu tiên là 7.400 đô la và đạt mức cao nhất là 8.450 đô la.

Mặt khác, Bitcoin sẽ lao dốc nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $ 5,900 - $ 6,075,04. Do đó, các nhà đầu tư nên giữ các điểm dừng ở vị trí mua của họ ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum tiếp tục giao dịch gần trung điểm của khoảng 200 - 250 đô la. Chưa có bất kỳ nỗ lực đáng chú ý nào của các con bò đực hoặc những con gấu thoát khỏi phạm vi.

du-bao-gia-tien-ao-ethereum

Cặp ETH / USD càng dài trong phạm vi, thì ngưỡng mạnh hơn sẽ là sự phá vỡ cuối cùng. Rất khó để dự đoán hướng của động thái tiếp theo. Do đó, các nhà giao dịch nên chờ giá phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 250 đô la trước khi cố gắng nhập bất kỳ vị thế mua dài nào. Mặt khác, cặp tỷ giá sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất nếu những con gấu giảm xuống 200 USD.

XRP / USD

Ripple không thể leo lên trên đường EMA 20 ngày, là tín hiệu không tốt. Nó có một hỗ trợ nhỏ tại 61,8% Fibonacci retracement mức 0,45832 $, dưới đây, nó có thể giảm xuống 0,4 $ và thấp hơn.

du-bao-gia-tien-ao-ripple

Đường trung bình động trong trung hạn ngắn hạn đã đi ngang và chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới mức 50 cho thấy áp lực bán trong ngắn hạn. Trừ khi các nhà đầu cơ giá nhanh chóng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, một đợt giảm xuống mức SMA trong 50 ngày sắp xảy ra.

Cặp XRP / USD sẽ có dấu hiệu về sức mạnh trên 0,55 đô la và xu hướng tăng có thể tiếp tục nếu nó duy trì trên 0,625 đô la. Thương nhân nên bảo vệ vị trí của họ với các điểm dừng tại $ 0,42.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã một lần nữa giảm trở lại mức trung bình động, sau khi giảm để duy trì mức tăng vào ngày 9 tháng 10.

du-bao-gia-tien-ao-bitcoin-cash

Nếu những con gấu đẩy giá xuống dưới mức trung bình động, thì khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất là 408,0182 USD. Cặp BCH / USD sẽ trở thành tiêu cực nếu nó phá vỡ mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 9. Các nhà đầu tư nên dừng lỗ 400 đô la trên các vị thế mua của họ. Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ tăng thêm hơn 600 USD.

EOS / USD

EOS đã cố gắng thoát ra khỏi tam giác đối xứng vào ngày 8 tháng 10, nhưng không thấy bất kỳ lần mua hàng tiếp theo nào trong hai ngày qua. Nếu các nhà đầu cơ giá đóng (khung thời gian UTC) giá trên hình tam giác, mục tiêu mẫu là $ 9 với các mức kháng cự nhỏ ở mức $ 6.3 và $ 6.83. Thương nhân có thể duy trì điểm dừng của họ trên các vị trí dài tại $ 4,9.

du-bao-gia-tien-ao-eos

Nếu cặp EOS / USD giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới mức trung bình động, nó sẽ cho thấy bán ở mức cao hơn. Ngắt dưới $ 5,5 có thể dẫn đến giảm xuống $ 4,493.

XLM / USD

Những con bò đã không thể đẩy Stellar lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.24987525. Hiện tại, chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ thử phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, đây là ngưỡng hỗ trợ trong 7 ngày qua.

du-bao-gia-tien-ao-stellar

Dưới $ 0,235, cặp XLM / USD có thể trượt xuống SMA 50 ngày và thấp hơn đến $ 0,21489857. Bất kỳ sự phá vỡ nào của sự hỗ trợ này sẽ làm chìm tiền ảo đến mức thấp tới hạn là $ 0,848. Do đó, các nhà giao dịch nên bảo vệ vị trí của họ với các điểm dừng tại $ 0,21.

Ở phía tăng điểm, cặp tỷ giá sẽ tăng điểm nếu bulls scale và duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

LTC / USD

Litecoin đã được giao dịch gần 58 đô la trong sáu ngày qua. Đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa.

du-bao-gia-tien-ao-litecoin

Cặp LTC / USD đã được củng cố trong phạm vi rộng $ 49.466– $ 69.279 kể từ ngày 8/8. Sự bứt phá khỏi vùng kháng cự trên có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể nhanh chóng mang giá tới vùng kháng cự $ 90- $ 94.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ dưới phạm vi, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm xuống mức thấp mới trong năm. Do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi sự bứt phá khỏi phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào trong đó.

ADA / USD

Cardano không thể tăng lên mức kháng cự trên $ 0,094256, sau khi phá vỡ đường SMA 50 ngày vào ngày 8/10. Hiện tại, giá đã quay trở lại mức trung bình động. Điều này cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn.

du-bao-gia-tien-ao-cardano

Cặp ADA / USD vẫn nằm trong phạm vi $ 0.073531– $ 0.094256. Một sự phá vỡ của vùng kháng cự trên không có thể dẫn đến một động thái đến $ 0,1843, và một break xuống của phạm vi có thể kiểm tra mức thấp. Các nhà giao dịch nên đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua.

XMR / USD

Những con gấu đang cố gắng phá vỡ đường SMA 50 ngày và đẩy Monero về ngưỡng hỗ trợ 107,8 đô la. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy khả năng tiếp tục hành động bị ràng buộc trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

du-bao-gia-tien-ao-monero

Một sự phá vỡ $ 107.8 có thể dẫn đến giảm xuống $ 103, và tiếp tục tp $ 96. Do đó, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng ở các vị thế mua dài lên 106 đô la - hãy giảm rủi ro. Cặp XMR / USD có thể tăng lên mức 142 đô la nếu các nhà đầu cơ giá lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 128,65.

TRX / USD

TRON không đóng cửa (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0,02815521 vào ngày 8 tháng 10, thu hút đặt phòng lợi nhuận. Hiện tại, giá đã rút lui khỏi vùng đỉnh và có khả năng sẽ tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.

du-bao-gia-tien-ao-tron

Cặp TRX / USD sẽ vẫn được củng cố miễn là nó giao dịch bên trong phạm vi $ 0,0183– $ 0,02815521. Việc thoát khỏi phạm vi có mục tiêu mẫu là 0,038 đô la trong ngắn hạn. Vùng hỗ trợ nằm ở mức trung bình động và dưới mức trung bình ở dưới cùng của dải. Cặp đôi này sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu những con gấu bứt phá và duy trì dưới ngưỡng.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi