san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (9/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sáng hôm nay, ngày 9 tháng 10 các thị trường đã có đợt tăng trưởng mới. Hầu như tất cả 100 đồng tiền điện tử hàng đầu đang thấy đà tăng trưởng vững chắc trong ngày.
phan-tich-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (9/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON
Nếu giá tăng đột biến, những người đang ngồi bên lề sẽ có khả năng mua hoặc bỏ lỡ. Điều này sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đẩy mạnh động thái đi lên.

Các sự kiện sắp diễn ra trong tháng 10 và tháng 11 có thể mang lại sự tăng trưởng rất cần thiết. Một sự kiện sẽ được theo dõi sâu sắc là quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về số phận của chín quỹ giao dịch hối đoái (ETF), được thiết lập sẽ được thực hiện trước ngày 5 tháng 11.

Mặc dù giá vẫn đang vật lộn gần mức thấp hàng năm, các nhà đầu tư tổ chức đã ủng hộ các quỹ tập trung tiền điện tử mới. Các cuộc gọi cho một bit trong Bitcoin và các altcoins khác đang được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhưng những gì các biểu đồ dự báo? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Hầu như không có bất kỳ hoạt động nào trong Bitcoin khi nó tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp với khối lượng thấp. Hoạt động hạn chế này không thể tiếp tục lâu. Chẳng mấy chốc, chúng ta sẽ thấy một loạt đột phá hoặc sự cố lớn và bắt đầu một động thái mới.

phan-tich-gia-tien-ao

Hiện tại, cặp BTC / USD đang bị mắc kẹt trong khoảng $ 6,831,99 trên đà tăng và $ 6,341 về mặt giảm điểm. Giá đã chạm vào từng cấp độ này hai lần.

Việc thoát ra khỏi $ 6,382 sẽ làm mất hiệu lực mẫu hình tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu tăng giá. Mức tiếp theo để theo dõi là $ 7.400.

Mặt khác, một break $ 6,341 sẽ thu hút bán và kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng của $ 5,900 - $ 6,075.04 sẽ có trên thẻ. Dưới $ 5,900, chúng tôi dự kiến ​​một số lệnh dừng lỗ sẽ được kích hoạt, nhanh chóng kéo giá xuống $ 5,450, và vượt quá mức đó đến $ 5,000. Do đó, các nhà đầu tư nên dừng lỗ ở mức $ 5,900 trên các vị thế mua của họ.

ETH / USD

Câu chuyện không khác gì nhiều về Ethereum . Nó tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp $ 200 - $ 250.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đang đi ngang và đường SMA 50 ngày cũng đang đi ngang. RSI gần với điểm giữa. Do đó, các chỉ số không đưa ra bất kỳ cái nhìn sâu sắc về cách mà giá sẽ thoát.

Một sự phá vỡ của $ 250 sẽ cho thấy sự hình thành của một đáy 1-2-3 có thể xảy ra, thu hút người mua tích cực. Mục tiêu đầu tiên ở phía trên là $ 300, phía trên đó những người đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi $ 322.57.

Mặt khác, mức giá $ 200 sẽ phá vỡ cặp ETH / USD xuống mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $ 167,32, dưới mức bán sẽ tăng lên. Các nhà giao dịch nên chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XRP / USD

Ripple đang đối mặt với việc đặt lợi nhuận bởi vì nó đã không thể tiếp tục xu hướng tăng của nó sau một đợt củng cố ngắn. Giá đang gặp khó khăn để giữ trên đường EMA 20 ngày, là một dấu hiệu tiêu cực. Chúng tôi đã dự kiến ​​tiền điện tử sẽ thoát khỏi mức trung bình động.

phan-tich-gia-tien-ao

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI cũng đã giảm xuống mức trung bình, cho thấy một hành động giao dịch bị ràng buộc bởi phạm vi. Tiền điện tử có thể cố gắng giữ 61,8% mức thoái lui $ 0,45832, dưới mức đó nó sẽ trở thành tiêu cực. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng ở vị trí mua của họ ở mức $ 0,42.

Bất kỳ đợt tăng nào sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0,55 đô la và cao hơn mức 0,625 đô la. Cặp XRP / USD sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó chỉ khi nó duy trì trên 0,625 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giữ sự hỗ trợ của các đường trung bình động trong năm ngày qua và hiện đang cố gắng thoát khỏi nó.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp BCH / USD sẽ cho biết xu hướng thay đổi có khả năng xảy ra nếu nó vượt quá 600 đô la. Mức đầu tiên để xem sau breakout sẽ là $ 660, tiếp theo là một cuộc biểu tình đến $ 880.

Mặt khác, việc phá vỡ các đường trung bình động có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất. Các nhà giao dịch có thể giữ lỗ 400 đô la , dưới mức tiền ảo sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

EOS / USD

EOS đã giao dịch trên cả hai đường trung bình động, nhưng không thể thoát khỏi tam giác đối xứng. Một breakout và đóng trên tam giác sẽ cho thấy sự khởi đầu của một động thái mới trở lên.

phan-tich-gia-tien-ao

Mặt khác, việc phá vỡ hình tam giác có thể làm giảm cặp EOS / USD xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 4,493, với mức hỗ trợ nhỏ là $ 5. Do đó, thương nhân có thể bảo vệ họ dài vị trí với lệnh dừng lỗ tại $ 4.9.

Nếu tiền ảo không thoát ra trong vòng vài ngày tới, nó sẽ làm mất hiệu lực tam giác đối xứng.

XLM / USD

Stellar đã giao dịch trong phạm vi hẹp giữa đường EMA 20 ngày và 0.24987525 đô la trong năm ngày qua.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu những con bò có quy mô $ 0.24987525, cặp XLM / USD sẽ phải đối mặt với việc bán từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Đồng tiền ảo sẽ chuyển biến tích cực nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu những con gấu phá vỡ đường EMA 20 ngày, đồng tiền ảo có thể trượt xuống SMA trong 50 ngày và dưới mức $ 0.21489857. Các nhà giao dịch có thể giữ lỗ $ 0.21 trên các vị thế mua, dưới mức giảm có thể kéo dài đến $ 0.184.

LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi 49.466 - 69.279 đô la kể từ ngày 8/8. Việc bứt phá hoặc phá vỡ ngưỡng dài trong hai tháng này có thể dẫn đến một động thái có ý nghĩa.

phan-tich-gia-tien-ao

Việc bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên $ 70 có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đẩy cặp LTC / USD lên mức $ 94 tiếp theo.

Nếu những con gấu giảm xuống dưới $ 49, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm có thể dẫn đến mức thấp hơn. Các nhà đầu tư nên đợi cho sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng trước khi mua.

ADA / USD

Cardano đã tăng lên trên đường EMA 20 ngày và đang cố thoát khỏi đường SMA 50 ngày. Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi ngưỡng $ 0.094256, cặp tỷ giá có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 0.111843.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu các nhà đầu cơ giá không thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên, cặp ADA / USD có thể tiếp tục bị ràng buộc trong một vài ngày nữa. Đường trung bình động và đường RSI ngay trên 50 mức cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Sự cân bằng sẽ nghiêng về lợi thế của những con bò trên $ 0.094256 và sẽ ủng hộ những con gấu dưới $ 0.073531. Các nhà giao dịch nên chờ đợi cho một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên kháng chiến trên không trước khi cố gắng thương mại trong nó.

XMR / USD

Monero vẫn nằm trong phạm vi hẹp, gần 115 đô la. Mặt khác, nó đã không thể duy trì trên $ 120 trong ba lần trước đó. Vì vậy, nếu các nhà đầu cơ giá đóng cửa trên 120 đô la, một động thái lên mức 128,65 đô la, tiếp theo là mức tăng lên 142 đô la là có thể xảy ra.

phan-tich-gia-tien-ao

Mặt khác, $ 107.8 là một mức độ quan trọng, dưới đây những con gấu sẽ có một mặt trên. Các cấp thấp hơn có thể cung cấp hỗ trợ là $ 103 và $ 96 dưới mức đó.

Đường trung bình động và các chỉ báo RSI trong vùng trung lập cho thấy khả năng củng cố trong ngắn hạn. Thương nhân có thể bảo vệ lâu vị trí trong XMR / USD cặp với một stop loss tại $ 100. Các nhà giao dịch tích cực có thể tăng điểm dừng ngay dưới mức hỗ trợ đầu tiên tại mức $ 106.

TRX / USD

TRON đã tìm thấy một vị trí trong phân tích của chúng tôi vì nó đã trở thành tiền điện tử có giá trị cao thứ 10 bằng cách viết hoa thị trường.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp TRX / USD đã được giao dịch trong phạm vi $ 0,0183– $ 0,02815521 trong hai tháng qua. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố thoát ra khỏi phạm vi và bắt đầu một xu hướng tăng mới có mục tiêu mẫu khoảng 0,038 đô la trong ngắn hạn.

Đường EMA tăng 20 ngày và RSI đang tăng chậm trong vùng dương cho thấy người mua đang quay trở lại. Tuy nhiên, tốt hơn là các nhà giao dịch chờ kết thúc (khung thời gian UTC) trên $ 0,02815521 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi