san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (2/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, Dash

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Các cuộc thảo luận về blockchain và cryptocurrencies đã tiến vào Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Trong địa chỉ gần đây của mình, Thủ tướng Malta Joseph Muscat đã nói rằng tiền điện tử và blockchain có thể giải quyết một số vấn đề và sẽ trở thành tiền của tương lai .
phan-tich-gia-tien-ao-1
Dự báo ngắn hạn giá (2/10): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, Dash
Năm nay, Malta đã định vị chính nó như là "hòn đảo blockchain", giới thiệu các quy định thuận lợi cho lớp tài sản mới. Trong khi các quốc gia khác xem ngành công nghiệp mật mã là một vấn đề, Malta đã chọn để xem xét những lợi thế mà nó có thể cung cấp và đã áp dụng nó hết lòng.

Tại Mỹ, một số công ty blockchain đã thành lập một liên minh và thuê Klein / Johnson Group, một cửa hàng ở sảnh hai bên. Một điểm thú vị cần lưu ý là công ty đã đồng ý chấp nhận một phần thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Mặc dù Trung Quốc đã cấm buôn bán mật mã, Báo cáo khoa học viễn tưởng Bắc Kinh (BSTR), ấn phẩm công nghệ lâu đời nhất Trung Quốc, cho biết họ sẽ chấp nhận Bitcoin cho đăng ký 2019 của nó.

Luồng tin tức cơ bản vào năm 2018 là tích cực. Nó có thể bắt đầu ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử không? Nhà đầu tư có nên bắt đầu mua ngay bây giờ không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đã được củng cố trong một phạm vi nhỏ trong hai ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Tuy nhiên, phạm vi nhỏ này không thể duy trì lâu dài. Khi tiền điện tử đã tạo ra một chuỗi các mức cao thấp hơn vào năm 2018, sự thất bại của các nhà đầu cơ giá lên vượt khỏi vùng kháng cự trên không sẽ thu hút sự bán ra.

phan-tich-gia-bitcoin

Nếu những con gấu bị phá vỡ và duy trì dưới đường xu hướng, cặp BTC / USD có thể giảm xuống còn $ 6,341 và dưới mức đó xuống vùng hỗ trợ quan trọng là $ 5,900– $ 6,075.

Mặt khác, dòng $ 6,831,99 là ngưỡng kháng cự quan trọng. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên ngưỡng này, một đợt tăng lên mức 7.413,46 $ sẽ xảy ra. Chúng tôi dự đoán một động thái lớn trong vài ngày tới. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ các vị thế mua của họ với mức lỗ (SLs) ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum đã giao dịch gần đường EMA 20 ngày trong 7 ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI cũng đang lơ lửng quanh điểm giữa. Điều này cho thấy một sự hợp nhất trong khoảng từ 200 đến 250 đô la.

phan-tich-gia-eth

Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 250 đô la và đường SMA 50 ngày sẽ làm giảm sự cân bằng của các cổ phiếu tăng giá. Trên $ 250, cặp ETH / USD có thể tăng lên $ 300– $ 322,57.

Sự hỗ trợ quan trọng để xem xét giảm điểm là vùng $ 192– $ 200. Nếu những con gấu này bứt phá cặp dưới mức hỗ trợ này, thì khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất là khả năng. Chúng ta sẽ có một động thái quyết định theo cả hai hướng trong tuần này.

XRP / USD

Ripple tiếp tục củng cố trong khoảng $ 0.425 - $ 0.625. Những con bò đã cố gắng thoát ra khỏi phạm vi này vào ngày 30 tháng 9, nhưng thất bại. Tuy nhiên, khi giá đã duy trì trên $ 0,583, nó đã kích hoạt đề xuất mua của chúng tôi.

phan-tich-gia-ripple

Hiện tại, giá đã giảm từ mức kháng cự trên không. Đường EMA 20 ngày có khả năng đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Nếu những con gấu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này, cặp XRP / USD có thể giảm xuống 0.4255 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà trên $ 0,625. Do cả hai đường trung bình động đều có xu hướng tăng và chỉ báo RSI gần vùng quá mua, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nắm giữ vị trí mua của họ với SL ở mức 0,42 đô la.

BCH / USD

Mặc dù Bitcoin Cash đã giữ SMA trong 50 ngày trong hai ngày vừa qua, nhưng các nhà đầu cơ giá đã thất bại trong việc đảm bảo mức tăng. Điều này cho thấy lực mua đã cạn dần và nếu sự hỗ trợ của các đường trung bình động phá vỡ, đồng tiền kỹ thuật số có thể kiểm tra mức thấp gần đây.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

Cặp BCH / USD sẽ cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng nếu nó vượt ra khỏi $ 600. Các mức quan trọng để theo dõi trên đà tăng là $ 660.0753 và $ 880.

Vì giá đã được duy trì trên kênh giảm dần và đường trung bình động trong bốn ngày qua, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nắm giữ vị thế mua của họ với các điểm dừng ở mức 400 đô la.

EOS / USD

EOS đã phải vật lộn để duy trì trên $ 5,65 trong ba ngày qua. Thất bại trong việc thoát khỏi các đường trung bình động cho thấy sự vắng mặt của việc mua ở các mức cao hơn.

phan-tich-gia-eos

Cặp EOS / USD đã được điều chỉnh lại thành EMA 20 ngày. Vùng giữa hai đường trung bình động là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Nếu điều này bị phá vỡ, mức tiếp theo để xem ở mức giảm là $ 5. Dưới $ 5, có thể kiểm tra lại $ 4,49. Do đó, chúng tôi đề nghị thương nhân giữ họ lâu vị trí với các điểm dừng tại $ 4.9.

Nếu cặp đôi không di chuyển trong vòng vài ngày tới, chúng ta sẽ đóng vị thế.

XLM / USD

Stellar đã nắm giữ trên $ 0.24987525 trong năm ngày qua nhưng vẫn đang vật lộn để thoát ra khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

phan-tich-gia-stellar

Nếu cặp XLM / USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể phá vỡ cả hai đường trung bình động và trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,21489857.

Mô hình giảm giá sẽ bị vô hiệu hóa chỉ khi các bulls duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Các cấp để xem ở phía trên là $ 0.30434761 và $ 0.36065937.

Khi cả hai đường trung bình động đều tăng và RSI đang ở trong vùng dương, các vị thế mua có thể được giữ với các điểm dừng tại $ 0,21.

LTC / USD

Việc phá vỡ phạm vi vẫn còn khó nắm bắt khi Litecoin vẫn bị mắc kẹt giữa $ 49.466 và $ 69.279. Càng củng cố, thì càng mạnh thì cuối cùng sẽ bị phá vỡ hoặc phá vỡ khỏi nó.

phan-tich-gia-litecoin

Hiện tại, cặp LTC / USD đã được điều chỉnh về mức trung bình động. Một đường xu hướng nhỏ cũng nằm ở cấp độ này. Do đó, chúng tôi dự đoán mức hỗ trợ mạnh là 58,7 đô la.

Nếu những con gấu bứt xuống dưới đường xu hướng, đồng tiền ảo có thể giảm xuống còn 54,5 đô la và sau đó cuối cùng xuống đáy của phạm vi tại 49,466 đô la.

Xu hướng giảm sẽ tiếp tục sau khi phá vỡ phạm vi và đáy đôi sẽ hoàn thành khi bứt phá khỏi ngưỡng 69.279 đô la. Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên ngưỡng kháng cự trên không trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA / USD

Cardano đã hình thành ba mẫu candlestick trong ngày liên tiếp. Điều này cho thấy phạm vi đã bị thu hẹp và việc mở rộng sẽ đến hạn trong vòng vài ngày tới. Đường EMA 20 ngày đang đi ngang và đường SMA trong 50 ngày đang đi ngang. RSI đang ở trong vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

phan-tich-gia-cardano

Nếu những con gấu bứt xuống dưới đường EMA 20 ngày, có thể giảm xuống mức $ 0.71355. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, có thể thử lại $ 0.060105.

Ở phía tăng điểm, sự bứt phá của đường SMA 50 ngày sẽ cho thấy sức mạnh. Cặp ADA / USD sẽ lấy đà trên $ 0.94256.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, do đó, không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong cặp.

XMR / USD

Monero đã giảm xuống mức SMA trong 50 ngày vào ngày 29/9, nơi mua vào. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá không thể vượt qua ngưỡng 120 USD, điều này cho thấy sự lo lắng khi mua ở các mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI gần 50 mức, cho thấy trạng thái cân bằng giữa các nhà đầu cơ giá và các mã giảm.

phan-tich-gia-monero

Sự thất bại trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm sẽ thu hút đặt phòng lợi nhuận và quần short mới nếu những con gấu duy trì dưới đường SMA 50 ngày. Mức tiếp theo để xem ở mức giảm là $ 96.390. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho các điểm dừng tại $ 100 trên dài vị trí.

Cặp XMR / USD sẽ có dấu hiệu sức mạnh nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm. Nó sẽ lấy đà nếu nó vỡ ra khỏi tam giác đối xứng.

DASH / USD

Dash đã giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày trong hai ngày qua. Một sự phá vỡ của SMA 50 ngày sẽ hoàn thành một break của tam giác đối xứng có thể dẫn đến giảm xuống còn $ 159.416 và thấp hơn đến $ 130.024.

phan-tich-gia-dash

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững và cặp DASH / USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể cố gắng thoát khỏi tam giác.

Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự phá vỡ xác nhận của tam giác trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi