san-giao-dich-remitano
Bityard

Ứng dụng LINE chính thức cho ra mắt đồng tiền điện tử "LINK" của riêng mình

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Một đồng tiền điện tử mới với tên gọi “LINK” đang được “ông lớn” LINE cho ra mắt – Theo CCN cho biết.
ung-dung-line-chinh-thuc-cho-ra-mat-dong-tien-dien-tu-link-cua-rieng
Ứng dụng LINE chính thức cho ra mắt đồng tiền điện tử LINK của riêng mình
Trong một thông báo vào hôm thứ sáu, Ông lớn mạng xã hội Nhật Bản LINE cho biết đã tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình, nó có tên là “LINK”, hoàn chỉnh với một blockchain độc lập được thiết kế để hỗ trợ như một nền tảng dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApps)
Một đại diện của LINE cho biết:
Blockchain mới này sẽ sử dụng thuật toán đồng thuật Delegated Proof-of-Stake (DPoS) nhằm tối ưu hóa tốc độ giao dịch.
Bên cạnh đó, LINE khẳng định Blockchain của mình đã hoàn thiện xong và sẵn sàng đi vào hoạt động. Block nguyên thuỷ của LINK đã được đào lên cách đây hơn một tuần, vào ngày 23/08, và hiện LINE đang là đơn vị điều hành duy nhất của toàn bộ các node đào block.

CEO Takeshi Idezawa của LINE phát biểu:
Trong suốt 7 năm qua, LINE đã phát triển thành một dịch vụ toàn cầu tất cả là nhờ sự ủng hộ của người dùng, và giờ với sự xuất hiện của LINK, chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống tưởng thưởng thân thiện với người dùng thay cho lời cảm ơn dành cho họ. Với LINK, chúng tôi muốn tiếp tục phát triển như là một nền tảng lớn mạnh dựa vào số lượng người dùng tham gia, thưởng và phân bổ giá trị có thêm được thông qua các dApp cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người
LINE cho biết đồng tiền điện tử LINK ban đầu sẽ chỉ được niêm yết độc quyền trên BITBOX - sàn giao dịch mới được họ ra mắt cách đây ít lâu. Công ty cũng sẽ phân phát LINK trên sàn này, như là một cách để tăng số lượng người dùng.

Ứng dụng nhắn tin còn khẳng định sẽ không tổ chức ICO. Thay vào đó, họ sẽ phân bổ đến 800 triệu trong tổng cung 1 tỉ LINK thông qua phần thưởng sử dụng ứng dụng phân quyền cho người dùng, trong khi chỗ 200 triệu còn lại sẽ nằm trong quỹ riêng của công ty.
ung-dung-line-chinh-thuc-cho-ra-mat-dong-tien-dien-tu-link-cua-riengCơ cấu phân bổ LINK trên hệ sinh thái của LINE

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, đồng tiền điện tử này của LINE sẽ không có mặt tại Nhật Bản. Mà chủ yếu là ở nước ngoài, người dùng nước ngoài sẽ nhận được token LINK là phần thưởng, còn người dùng Nhật sẽ tiếp tục nhận điểm thưởng thông thường, tức những token ảo chỉ hoạt động được trong hệ sinh thái của LINE, với chức năng cơ bản là tương tác với các dApp của Blockchain LINK.

LINE cho biết sẽ sớm ra mắt LINK tại Nhật Bản nếu xin được giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý Nhật Bản.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi