san-giao-dich-remitano
Bityard

Sở Tài chính Dubai ra mắt Hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain cho UAE Gov't

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bộ Tài chính Dubai (DoF) đã hợp tác với Dubai Văn phòng thông minh (SDO) để khởi động một blockchain -powered thanh toán của hệ thống. Tin tức được báo cáo bởi một trang tin tức địa phương Zawya, ngày 23 tháng 9.
so-tai-chinh-dubai-ra-mat-he-thong-thanh-toan-dua-tren-blockchain
Sở Tài chính Dubai ra mắt Hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain cho UAE Gov't
Nền tảng mới, được gọi là “Hòa giải thanh toán và giải quyết”, đã chính thức ra mắt vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 9. Nó được báo cáo cho các cơ quan chính phủ , chẳng hạn như Cảnh sát Dubai, Đường bộ và Cơ quan Giao thông (RTA), Dubai Health Authority (DHA), và khác.

Theo Zawya, Dubai DoF và SDO có ý định cho hệ thống cung cấp một quy trình quản trị chính xác và minh bạch hơn, cũng như cho phép các khoản thanh toán theo thời gian thực trong và giữa các cấu trúc của chính phủ.

Theo Zawya báo cáo, quá trình hiện tại cho các giao dịch tại chính phủ Dubai là tốn thời gian, cần đến 45 ngày để hoàn thành bất kỳ hoạt động cụ thể nào.

Hệ thống mới được báo cáo đã được sử dụng bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai (DEWA) và Cơ quan Phát triển Tri thức và Phát triển Con người (KHDA), với tổng số giao dịch thử nghiệm lên đến hơn 5 triệu.

Tiến sĩ Aisha Bin Bishr, Tổng giám đốc SDO, nhận xét rằng blockchain là "một trong những công nghệ mới nổi nhất".

Vào năm 2017, nhóm SDO đã được trao danh hiệu hàng đầu tại Hội chợ triển lãm thành phố thông minh và Hội nghị thế giới tại Barcelona, ​​giành được Giải thưởng dự án thành phố từ 308 nhóm khác cho Chiến lược chặn khối Dubai của họ.

Dự án Thành phố thông minh đã được báo cáo giới thiệu bởi Phó Chủ tịch và Thủ tướng của UAE và Thước của Dubai Emirate Sheikh Mohammed bin Rashid trong năm 2013. Hỗ trợ của chính phủ, khu vực tư nhân, và các đối tác tổ chức, mục tiêu của tổ chức là để cung cấp một hệ sinh thái thông minh cho sự hợp tác giữa các thực thể chính phủ và người dân và du khách.

Smart Dubai không phải là sáng kiến ​​được chính phủ hậu thuẫn duy nhất có ý định sử dụng các công nghệ mới nổi như blockchain trong nước.

Vào tháng Tư năm nay, Phó Chủ tịch UAE và Thủ tướng đưa ra các “UAE Chiến lược Blockchain 2021” sáng kiến, với một mục tiêu để đạt được vị trí của một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc áp dụng công nghệ này.

Vào tháng Bảy, Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC) đã công bố quan hệ đối tác với Smart Dubai để phát triển một “Tòa án Blockchain.” Các tổ chức nhằm mục đích khám phá tiềm năng của công nghệ trong việc giải quyết những thiếu sót của hệ thống pháp lý của UAE. giới thiệu xác minh dựa trên blockchain của các bản án của tòa án.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi