san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (28/9): Ngấp nghé 6.700 USD, nhiều nhận định trái chiều về Bitcoin

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá bitcoin trong 24 giờ qua tăng vọt lên ngưỡng 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày hôm qua. Bên cạnh những nhận định lạc quan về bitcoin, một số nhà đầu tư phân tích khác vẫn đang khá tỏ ra nghi ngờ về những biến động gần đây của Bitcoin.
Ngấp nghé 6.700 USD, nhiều nhận định trái chiều về Bitcoin
Giá bitcoin trong 24 giờ qua tăng vọt lên ngưỡng 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày hôm qua.
Diễn biến giá Bitcoin
Giá bitcoin hôm nay (28/9) ghi nhận lúc 11h30 là 6.696,74 USD, tăng khoảng hơn 200 USD, tương đương 2,81% so với 24 giờ trước – theo coinmarketcap.
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Trên thị trường, có đến 89/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua.
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa
Top 10 có đến 9 đồng tiền tăng giá so với ngày 27/9. Trong đó, ethereum tăng 4,95% lên 228,92 USD, xrp tăng 1,08% lên 0,54 USD. Litecoin và bitcoin cash là 2 đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua, với tỉ lệ tăng trưởng lần lượt là 8,22% và 6,37%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 11h30, theo CoinMarketCap là 223 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với cùng thời điểm của ngày hôm qua 27/9.
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường theo số liệu tổng hợp từ CoinMarketCap là 16,5 tỷ USD, tăng thêm 7,8% so với mức thấp trong ngày.

Nhiều nhận định trái chiều về Bitcoin

Marek Paciorkowski, một nhà phân tích thị trường tài chính tại Phần Lan, sàn giao dịch Aforti Exchange, cho rằng thị trường sắp sửa đâm sau lưng những người đầu tư vào bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo tài chính Business Review, Paciorkowski cho rằng giá bitcoin có thể sẽ giảm xuống đến mức 100 USD, một cột mốc chưa từng thấy trong hơn 5 năm qua và một mốc thấp hơn 99,5% giá của bitcoin ngày đỉnh cao tháng 12/2017.

Ông nói:
"Xem xét mô hình tam giác mà thị trường bitcoin tạo ra từ tháng 3/2018 và vấn đề quan trong nhất là độ cao của mô hình này, nếu một đợt phá vỡ đi kèm với xu hướng giảm trong mô hình tam giác giảm này, mức giá mục tiêu kỹ thuật đối với bitcoin từ khoảng biến động của mô hình sẽ ở mức 100 USD."
Ông nói rằng mỗi đợt tăng giá đi kèm với khối lượng giao dịch và hứng thú của nhà đầu tư ngày càng ít đi, cộng với việc dao động ngang của thị trường theo dải Bollinger Bands cho thấy rằng giá bitcoin ngày càng ít biến động. Dù sao đi nữa, ông nói rằng “nếu thị trường tiếp tục theo dải Bollinger Bands, vậy thì phá vỡ mốc 7.715 USD mới có thể xem là dấu hiệu mua vào đáng tin cậy. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới 5.613 USD, thì đó chắc chắn là dấu hiệu bán ra”.

Trong thứ 4 này (26/9), CEO và sáng lập của Galaxy Digital, Mike Novogratz có một cuộc phỏng vấn với Paula Newton của CNN International trên chương trình “Markets Now” của CCNNMoney để nói về Tương lai của Tiền tệ. Trong cuộc đối thoại, Mike Novogratz, một người lạc quan về bitcoin, tin rằng bitcoin sắp sửa bay cao lần nữa. Ông nói thêm rằng thị trường tiền kỹ thuật số hiện đang chứng kiến một dòng chảy vào của các nhà đầu tư tổ chức.

Novogratz nói rằng sức mạnh tương đối của các đồng tiền kỹ thuật số này, điều có thể nhận ra trong sự gia tăng không dự đoán được trong tỷ lệ thống trị thị trường của bitcoin, có thể được quy cho việc sử dụng đồng tiền này để dự trữ giá trị, và đây là một trong các lý do chính tại sao đồng tiền tiền kỹ thuật số này lại có thể giữ vững trong bao nhiêu năm qua.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi