san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (4/9): Bitcoin trên ngưỡng 7.200 USD, xu hướng tiếp theo sẽ như thế nào?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Kể từ đầu tháng 8, Bitcoin đã cho thấy mức độ ổn định mà nó chưa từng thấy kể từ đầu năm 2017. Trong suốt tuần này, giá Bitcoin vẫn nằm trên mốc 7.200 USD, một dấu hiệu đáng mừng.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin trên ngưỡng 7.200 USD, xu hướng tiếp theo sẽ như thế nào?
Kể từ Chủ Nhật, thị trường tiền điện tử đã không thấy bất kỳ chuyển động lớn nào cả về mặt tăng lẫn mặt giảm, có thể do thiếu động lượng và khối lượng trong Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử lớn khác để bắt đầu một đợt tăng điểm trung hạn mạnh mẽ.

phan-tich-gia-bitcoin

Tuy nhiên, sự ổn định thể hiện bởi Bitcoin có thể được coi là một tín hiệu tích cực cho sự phục hồi trung hạn; vì không có bất kỳ tài sản, hàng hóa hoặc tiền tệ nào có thể biết một sự đảo chiều xu hướng chính sau khi đã giảm giá trị đến 70% trong khoảng thời gian vài tuần cả.

Khoảng thời gian tới của Bitcoin sẽ thế nào?

Dựa trên xu hướng đơn giản mà Bitcoin đã ghi nhận kể từ tháng 1, sự phục hồi ngắn hạn vững chắc của BTC từ mốc 6.000 USD đến ngưỡng kháng cự 7.200 USD là đủ để dẫn dắt BTC kiểm tra các mức kháng cự quan trọng ở 7.500 USD và 8.000 USD.

Sự đảo chiều của đường di chuyển phân kỳ hội tụ trung bình (MACD) trong phạm vi giá thấp của BTC tại 7.200 USD cho thấy rằng 8.000 USD là mục tiêu ngắn hạn tiếp theo của Bitcoin như được hiển thị trong biểu đồ hàng tuần của BTC.

Một mối quan tâm khác là trong các đợt hồi phục trước đó từ mốc 6.000 USD, giá Bitcoin đã tăng từ 8.000 đến 10.000 USD tương đối nhanh chóng. Kể từ đầu tháng 8, BTC đã bắt đầu hồi phục chậm từ mốc 6.000 USD lên 7.300 USD, mà không tăng đột biến đáng kể về mặt tăng điểm.

Flood – một nhà phân tích kỹ thuật được đánh giá cao trong cộng đồng tiền điện tử – cho biết sự đóng cửa của cây nến 3 ngày vào ngày 3 tháng 9 là lạc quan và nó có thể kích hoạt giá Bitcoin tăng trong ngắn hạn với sự hỗ trợ vững chắc.

Cả cây nến 3 ngày và các biểu đồ nến hàng tuần của BTC thể hiện một chuyển động về phía tăng điểm cho tiền điện tử thống trị trong ngắn hạn, đặc biệt nếu khối lượng tiền tệ có thể nắm giữ trong khoảng từ 4 đến 5 tỷ USD.

Các token đang tìm đà

Pundi X, VeChain, ICON, Ontology, Aelf, OmiseGo, và Theta Token – các token đã chống lại Bitcoin, Ethereum và đô la Mỹ trong suốt tuần này – đã bắt đầu thể hiện sự tăng trưởng vững chắc với khối lượng tăng khá lớn.

Những đà mới tìm được gần đây của các token thường là chỉ báo tích cực cho hiệu suất ngắn hạn của thị trường tiền điện tử, vì nó báo hiệu rằng các nhà đầu tư sẵn sàng giao dịch các token dù có rủi ro cao hơn so với các lựa chọn an toàn như BTC đã cho thấy sự ổn định trong hơn một tháng qua.Trong 24 đến 48 giờ sắp tới, nếu giá Bitcoin có thể bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự 7.500 USD, nó có khả năng sẽ chuyển động lên vùng 8.000 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi