san-giao-dich-binance
Bityard

Ngân hàng nhà nước Mexico công bố các quy tắc chặt chẽ hơn cho các giao dịch Crypto

Mining-Up

Bài viết cùng chuyên mục

Tất cả các trao đổi mật mã và ngân hàng cung cấp dịch vụ mật mã ở Mexico giờ đây sẽ có nghĩa vụ nhận giấy phép từ Ngân hàng Mexico (Banxico), theo một thông tư ngày 10 tháng 9 được công bố trong chính thức hàng ngày của chính phủ Mexico, Diario Oficial de la Federacion.
ngan-hang-nha-nuoc-mexico-cong-bo-cac-quy-tac-chat-che-hon-cho-cac-giao-dich-crypto
Ngân hàng nhà nước Mexico công bố các quy tắc chặt chẽ hơn cho các giao dịch Crypto
Bức thư gọi là "Quy định chung về hoạt động liên quan đến quỹ thanh toán điện tử" quy định rằng Banxico chịu trách nhiệm cấp giấy phép liên quan đến mật mã. Để có được một công ty kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số phải cung cấp kế hoạch kinh doanh chi tiết hoàn chỉnh với mô tả hoạt động của họ, hoa hồng họ dự định tính phí và cơ chế họ sẽ sử dụng để xác minh danh tính của khách hàng.

Ngoài ra, các ngân hàng không được phép tạo tiền điện tử cho người dùng nếu tài khoản của họ được tạo trong cùng một ngày. Các thực thể tài chính cũng có nghĩa vụ xác định tất cả các khách hàng tham gia vào giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, bất kỳ tài sản nào thu được từ những người thụ hưởng mật mã phải trải qua các kiểm tra xác nhận bổ sung. Theo Banxico, các biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp.

Theo tin tức Criptonoticias , các tổ chức quan tâm đến việc tuân thủ Banxico phải nộp đơn trước ngày 11 tháng 9. Tuy nhiên, họ có thể nộp đơn lại vào tháng 3 năm 2019 khi một luật mới về fintech dự kiến ​​được thông qua thành luật.

Mặc dù các quy định mới được ban hành bởi Banxico, Mexico có thể sớm phải đối mặt với một sự bùng nổ tiền điện tử vào cuối năm 2018, theo Amir Manzur, người sáng lập của Cubobit trao đổi mật mã địa phương. Manzur nói với tạp chí Forbes Mexico rằng việc đưa ra luật fintech toàn diện vào tháng 3 sẽ chỉ tăng cường niềm tin của người tiêu dùng bằng tiền kỹ thuật số, khuyến khích mọi người tiếp tục đầu tư.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi