san-giao-dich-remitano
Bityard

Sàn Huobi mua lại sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Nhật Bản

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Huobi đã mua lại phần lớn cổ phần của sàn BitTrade Nhật Bản trong một động thái nhằm mục đích mở rộng quy mô của sàn giao dịch ra thế giới.
huobi-mua-lai-san-giao-dich-tiend-dien-tu-duoc-cap-phep-tai-nhat-ban
Sàn Huobi mua lại sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Nhật Bản.
Huobi được thành lập ở Trung Quốc vào năm 2013 và hiện có trụ sở chính tại Singapore. Qua nhiều năm phát triển, hiện sàn giao dịch này đã có mặt ở một số quốc gia như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Bề dày danh tiếng

Huobi hiện đang nằm trong top 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, với khối lượng giao dịch tích lũy hơn 1 triệu USD kể từ ngày nó được thành lập, và có một token gốc với giá trên 1.50 USD tại thời điểm viết.

Đầu năm nay, có những tin tức cho biết sàn đã mở rộng sang thị trường châu Âu, bằng cách thành lập một văn phòng ở London trong một động thái mà Phó Chủ tịch của sàn này mô tả: lối vào thị trường châu Âu.

Mặt khác, BitTrade cũng là một sàn giao dịch kỳ cựu khi thành công đạt được các mốc quan trọng nhất định và tạo ra danh tiếng của riêng mình trong thị trường tiền điện tử. Sàn giao dịch này và 16 sàn giao dịch tiền điện tử khác (tất cả đều được cấp phép) ở Nhật Bản đã kết hợp với nhau để tạo thành một cơ thể tự quản lý, ngay sau vụ trộm khét tiếng mang tên Coincheck làm thiệt hại lên đến 530 triệu USD vào hồi đầu năm nay.

Đòn bẩy để mở rộng tầm ảnh hưởng

Sau vụ mua lại gần đây, Thư ký Hội đồng Quản trị và Giám đốc Tài chính của Huobi – Chris Lee lưu ý rằng công ty của ông sẽ tận dụng khả năng và mạng lưới quốc tế của chủ sở hữu BitTrade – Eric Cheng khi công ty tiếp tục mở rộng về mặt địa lý.

Lee nói:
"Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự hợp tác mà chúng tôi có thể tạo ra thông qua việc tiếp tục đầu tư vào R & D, và được hỗ trợ bởi các nhóm an ninh mang đẳng cấp quốc tế của chúng tôi cùng các nhóm hoạt động tại địa phương trên toàn cầu. Tận dụng đội ngũ lãnh đạo của BitTrade và giấy phép được chính phủ Nhật Bản cấp, đây chỉ là khởi đầu khi chúng tôi tìm cách phát triển BitTrade thành ‘người chơi’ chiếm ưu thế nhất trong thị trường tiền điện tử Nhật Bản."
Cheng là người kinh nghiệm dày dạn trong đầu tư quốc tế và kinh doanh tiền điện tử. Ông và nhóm của ông cũng có uy tín về chuyên môn trong việc tìm nguồn cung ứng các tài sản kỹ thuật số và đầu tư chất lượng cao, chuyên về các dịch vụ ICO, giao dịch crypto giữa các liên doanh khác nhau.

Như đã đề cập ở trên, quan hệ đối tác này dự kiến ​​sẽ cho phép Huobi mở rộng đáng kể và mở rộng sang các khu vực mà sự hiện diện của nó vẫn chưa được biết đến nhiều trước đó.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi