san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (22/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Michael Novogratz, người sáng lập công ty quản lý tài sản số Galaxy Digital, gần đây đã nhắc lại quan điểm của mình rằng tiền điện tử đã chạm đáy và sự phục hồi là do. Ông tin rằng một số người chơi thể chế có thể đầu tư vào thị trường, thúc đẩy giá cả.
phan-tich-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (22/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Tuy nhiên, nó sẽ chậm hơn. Chúng tôi cũng đã duy trì rằng cuộc biểu tình trong năm nay sẽ là một động thái tăng dần, không giống như tăng theo chiều dọc được thấy trong năm 2017.

Một nhà đầu tư tỷ phú khác, Tim Draper coi sự suy giảm liên tục của mật mã, xem nó như là một cơ hội mua và bám sát mục tiêu 250.000 đô la vào năm 2022. Liên quan đến tin tức, việc hack một kho tiền điện Nhật Bản Zaif đã không dẫn đến bất kỳ bán hoảng loạn, cho thấy rằng những con gấu hiện tại không thể tận dụng các tiêu đề bất lợi.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết họ đã không đạt được bất kỳ kết luận nào liên quan đến bất kỳ vấn đề nào liên quan, với đề xuất quỹ giao dịch hối đoái ( ETF ) của công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX.

Ủy ban đã yêu cầu thêm ý kiến ​​về vấn đề này. Điều này giữ hy vọng sống động mà một ETF có thể trở thành hiện thực sớm hơn mong đợi nhất.

Khi một loại tài sản không rơi vào những tin tức bất lợi nhưng lại tăng nhẹ về mặt tích cực, nó cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm lý do để mua. Vì vậy, đó là những cryptocurrencies được hiển thị một hình dưới? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đã bứt phá khỏi cả hai đường trung bình động. Bây giờ nó sẽ di chuyển lên đến đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, mà sẽ hoạt động như một kháng cự cứng. Tiền điện tử đã giảm bốn lần so với đường dây này, làm cho mức cao thấp hơn trong mỗi dịp.

phan-tich-gia-tien-ao

Chuỗi này sẽ bị phá vỡ nếu các nhà đầu cơ giá có thể đẩy giá cao hơn mức cao nhất trước đó là $ 7413,46. Động thái như vậy sẽ làm mất hiệu lực tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu tăng giá. Sự phân tán thuận trên RSI là một dấu hiệu tích lũy khác tại vùng hỗ trợ.

Khu vực $ 5,900 - $ 6,075.04 đã tổ chức năm lần kể từ tháng Hai năm nay, khiến nó trở thành một sự hỗ trợ đáng gờm. Các nhà giao dịch có thể chờ đợi mức đóng cửa ngày hôm nay (UTC) cao hơn 6.600 đô la và mua 50 phần trăm khoản phân bổ mong muốn trong phạm vi từ $ 6,600 đến $ 6,750.

Chúng tôi không muốn mua phân bổ hoàn toàn ở mức hiện tại bởi vì đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần có thể mời bán bởi những con gấu. Tuy nhiên, khi giá đã bật lên khỏi mức thấp nhất, chúng tôi muốn bắt đầu một phần vị trí bởi vì các điểm dừng gần kề. SL ban đầu có thể được giữ ở mức $ 5,900.

Nếu cặp BTC / USD đấu tranh để thoát ra khỏi đường xu hướng giảm của tam giác, các nhà giao dịch có thể vượt qua các điểm dừng cao hơn. Chúng tôi sẽ thêm 50 phần trăm còn lại của vị trí khi giá duy trì trên đường xu hướng giảm. Các mục tiêu là $ 7413.46 và $ 8566.4. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu những người đầu gấu bứt phá vùng hỗ trợ quan trọng.

ETH / USD

Ethereum đã không tham gia vào pullback. Nó tiếp tục suy yếu bên dưới đường SMA 50 ngày và bên trong kênh giảm dần.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ báo RSI cũng đang cố gắng tiến lên vùng tích cực, cho thấy áp lực bán đã giảm xuống.

Nếu các nhà đầu cơ giá có thể bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của kênh giảm dần và đường SMA 50 ngày thì xu hướng thay đổi có thể xảy ra. Chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch chờ đợi sự bứt phá trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

Nếu cặp ETH / USD không duy trì được trên đường SMA 50 ngày, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi bị ràng buộc và hình thành đáy.

XRP / USD

Ripple đã tăng hơn 184% chỉ trong bốn ngày. Với động thái này, nó đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm với lực. Xu hướng giảm kết thúc và xu hướng mới đã bắt đầu.

phan-tich-gia-tien-ao

Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và RSI đã tăng lên vùng vượt mua lần đầu tiên kể từ tháng Tư năm nay. Trong khi tất cả những dấu hiệu tích cực này, chúng tôi sẽ không cố gắng đuổi theo đà tăng cao hơn.

Các nhà đầu tư nên đợi cho cuộc biểu tình dừng lại trong một hoặc hai ngày và sau đó xây dựng các vị trí mới bởi vì nếu một vị trí dài được bắt đầu ở các mức hiện tại, lệnh dừng lỗ sẽ phải thấp hơn. Do đó, mặc dù chúng tôi lạc quan về cặp XRP / USD , chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào ở mức hiện tại.

Mức quan trọng cần chú ý ở phía trên là $ 0.70, đây là mức kháng cự mạnh. Trên bất kỳ sự điều chỉnh nào, đường xu hướng giảm, vốn đã trở thành một ngưỡng kháng cự cho đến bây giờ, sẽ đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mạnh.

BCH / USD

Bitcoin Cash cũng đã rút lại cùng với các tiền điện tử khác. Nó đã bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày và bây giờ có thể di chuyển lên đến đường SMA 50 ngày, ngay dưới đường kháng cự của kênh giảm dần.

phan-tich-gia-tien-ao

Một sự thoát ra khỏi kênh giảm dần sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Các cấp độ để xem ra trên mặt tích cực là $ 660, và trên $ 880 đó.

Nếu con bò không thoát ra khỏi kênh, cặp BCH / USD có thể vẫn bị kẹt giữa $ 400 và đường kháng cự của kênh. Các nhà giao dịch nên thiết lập một vị thế mới chỉ khi một kênh được xác nhận thoát ra khỏi kênh bởi vì cho đến lúc đó, xu hướng vẫn tiếp tục giảm.

EOS / USD

EOS đã tăng trên cả hai đường trung bình động và ngưỡng kháng cự trên $ 5,65. Nó bây giờ có thể di chuyển lên đến $ 6.8299.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường trung bình động đang tiến gần đến việc hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI đã tiến vào vùng tích cực. Điều này làm tăng xác suất thay đổi trong xu hướng.

Những con bò có thể phải đối mặt với bán trong khu vực $ 6.8299- $ 7.324. Nếu vùng này bị cắt ngang, đà tăng có thể kéo dài đến $ 8. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị thế dài còn lại của mình với mức dừng ở mức $ 4,4. Việc dừng lỗ có thể cao hơn khi cặp EOS / USD di chuyển về phía bắc.

XLM / USD

Stellar tăng mạnh trong hai ngày qua và đã bứt phá khỏi vùng này lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 9. Sự phá vỡ này có mục tiêu mẫu là $ 0.3157505 với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm.

phan-tich-gia-tien-ao

Trong hai lần trước, cặp XLM / USD đã tăng lên theo chiều dọc sau khi thoát khỏi đường SMA 50 ngày. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đang trên đà giao nhau trong xu hướng tăng và RSI cũng đang nằm trong vùng tích cực.

Việc bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, là dấu hiệu tăng giá. Do đó, các nhà giao dịch có thể nhập các vị thế mua dài trên mức đóng trên $ 0,255, với lệnh dừng lỗ tại 0,18 đô la. Các mục tiêu là $ 0.3157505 và $ 0,36. Nếu cặp đấu tranh để thoát ra khỏi đường xu hướng giảm một lần nữa, thương nhân có thể thắt chặt các điểm dừng của họ.

LTC / USD

Litecoin đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Hiện tại nó đang đối mặt với kháng cự tại đường SMA 50 ngày. Các con bò đã không thể duy trì trên đường SMA 50 ngày kể từ ngày 16 tháng 5 năm nay. Do đó, bất kỳ sự bứt phá khỏi ngưỡng này sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

phan-tich-gia-tien-ao

Mức quan trọng để theo dõi ở mức tăng là 69.279 USD. Nếu cặp LTC / USD thoát khỏi ngưỡng kháng cự này, nó sẽ hoàn thành một hình đáy kép, có mục tiêu là 89 đô la.

Vì vậy, chúng tôi đề xuất một vị thế lâu dài trên một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 69.279. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được đặt ở mức 49 đô la và được nâng lên sau.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và gần đường SMA 50 ngày. Nếu các nhà đầu cơ đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, thì mức giảm có thể kéo dài lên $ 0.111843.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI đang cố gắng tăng lên trong vùng tích cực. Điều này làm tăng xác suất của một động thái tiếp tục cao hơn.

Mặt khác, cặp ADA / USD sẽ tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày và $ 0.071355. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trên cryptocurrency; do đó, chúng ta sẽ đợi một vài ngày trước khi đề xuất bất kỳ vị trí lâu dài nào trong đó.

XMR / USD

Các con bò đã bảo vệ thành công đường SMA 50 ngày trên Monero từ ngày 17-19 tháng 9 và đã thoát khỏi đường xu hướng giảm. Có một kháng cự nhỏ tại $ 122.6, trên đó một cuộc biểu tình đến $ 140 là có thể xảy ra.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đã tăng lên trong khi đường SMA 50 ngày đã đi ngang. RSI đã đi vào vùng tích cực. Những dấu hiệu này cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Do đó, các nhà giao dịch có thể theo dõi các điểm dừng của họ trên các vị thế mua dài đến $ 100. Hãy giảm rủi ro trong giao dịch.

Mặt khác, cặp XMR / USD đã hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng của tam giác.

IOTA / USD

IOTA đã giảm gần mức cao nhất trong khoảng từ 0,5 đến 0,6170 đô la, nơi nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và RSI đang tiến gần đến vùng trung lập, cho thấy áp lực bán trong ngắn hạn đã giảm. Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi vùng kháng cự trên không, một sự phục hồi lên mức 0,7448 đô la và tiếp tục tăng lên mức 0,8152 đô la.

Việc không vượt quá $ 0,6170 sẽ kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi. Thương nhân có thể giữ họ lâu vị trí trên IOTA / USD cặp với SL tại $ 0,46.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi