san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (20/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz tin rằng tiền điện tử chưa sẵn sàng ro thay thế tiền fiat truyền thống, nhưng ông không tự tin về "20 đến 30 năm" trong tương lai. Đây là một dấu hiệu tăng, khẳng định rằng thế giới đang dần dần đến với các điều khoản với thực tế là tiền điện tử đang ở đây để ở.
phan-tich-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (20/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Tuy nhiên, Trung Quốc tiếp tục “nhắc nhở” các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và giao dịch mật mã. Một ủy ban của các nhà lập pháp ở Anh đã kêu gọi các nhà quản lý hành động bằng cách giới thiệu các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng.

Tại Mỹ, một nghiên cứu của văn phòng Tổng chưởng lý New York đã phát hiện ra rằng nhiều trao đổi tiền điện tử thiếu sự bảo vệ của khách hàng, và có “xung đột lợi ích nghiêm trọng.” Báo cáo quan sát thấy rằng chỉ có một vài nền tảng giao dịch mật mã có khả năng giám sát thị trường để ngăn chặn giao dịch. Thao tác.

Một hệ thống mạnh mẽ là cần thiết để thu hút người chơi lớn, những người quen với các sàn giao dịch truyền thống có nhiều biện pháp bảo vệ được xây dựng chống lại các thao tác thị trường và gian lận. Giá biến động, tuy nhiên, có thể vẫn còn cho thời gian lâu hơn khi thị trường trưởng thành.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã chỉ ra cách các nhà giao dịch có thể giữ rủi ro của họ thấp khi giao dịch tiền điện tử. Hãy xem liệu chúng ta có thể phát hiện bất kỳ thiết lập mua nào hôm nay hay không.

BTC / USD

Bitcoin đã nắm giữ 6.200 đô la trong hai ngày qua, nhưng đang vật lộn để tăng lên. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng người bán đang nắm quyền.

phan-tich-gia-bitcoin

Việc phá vỡ vùng hỗ trợ $ 5,900– $ 6,075.04 sẽ hoàn thành hai hình dạng tiêu cực, mẫu đầu và vai và hình tam giác giảm dần. Mặc dù đầu và vai chủ yếu là một mô hình đảo ngược, nó cũng có thể hoạt động như một mô hình tiếp tục, như trường hợp hiện tại.

Các cấp thấp hơn có thể cung cấp một số hỗ trợ là $ 5,450 và $ 5,000. Tuy nhiên, sau khi nghỉ từ một sự hỗ trợ lớn như vậy, một số điểm dừng sẽ bị trúng, dẫn đến giảm nhanh. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư tránh đánh rơi con dao đang rơi xuống nếu giá $ 5,900 bị phá vỡ.

Nếu những con bò bảo vệ vùng hỗ trợ và đẩy giá lên trên đường trung bình động, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức 6,900 đô la và 7.400 đô la. Chúng tôi đề nghị mua tích cực trên 50% kích thước vị trí mong muốn khi đóng (khung thời gian UTC) trên $ 6,600.

Các vị trí còn lại có thể được thêm vào sau khi đồng tiền kỹ thuật số đóng trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

ETH / USD

Xu hướng trong Ethereum vẫn là một xu hướng giảm, nhưng chúng tôi tìm thấy một số lợi ích mua quanh vùng $ 183– $ 192. Tuy nhiên, về phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày đang chứng tỏ là ngưỡng kháng cự chính khi mà các nhà đầu cơ giá đã không thể vượt qua ngưỡng này trong bốn ngày qua.

phan-tich-gia-eth

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường 20 ngày EMA, một đường dịch chuyển sang đường SMA trong 50 ngày nhiều khả năng, với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm của kênh giảm dần. Chúng tôi sẽ tăng giá nếu giá duy trì trên kênh trong ba ngày liên tiếp.

Nếu cặp ETH / USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể trượt tới $ 192 và tiếp tục tới $ 183. Cặp đôi đang ở cấp độ quan trọng và chúng ta sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn trong vài ngày tới.

XRP / USD

Ripple đã tăng mạnh từ mức 0.27 USD vào ngày 18/9 và bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Hiện tại, nó đang đối mặt với kháng cự tại đường SMA 50 ngày.

phan-tich-gia-ripple

Nếu những người đầu cơ nổ ra khỏi đường SMA 50 ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 0.37390. Đường xu hướng giảm cũng nằm ngay trên mức này. Nếu cặp XRP / USD duy trì trên đường xu hướng giảm, chúng ta có thể kỳ vọng xu hướng thay đổi từ dưới lên.

Nếu mua hàng khô hạn ở mức cao hơn, tiền ảo có thể mất thêm một chút thời gian trong phạm vi từ $ 0,27 đến $ 0,37390. Mặc dù mức tăng từ mức thấp là một sự phát triển tích cực, chúng tôi sẽ chờ thêm bằng chứng trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Khi tình cảm là tiêu cực, bất kỳ sự không chắc chắn nào làm cản trở các nhà đầu tư và đó là điều dường như đang xảy ra với Bitcoin Cash . Với sự phân chia lờ mờ, người mua không thực hiện bất kỳ vị thế mới nào, điều này đã giữ tiền điện tử gần mức thấp nhất trong năm.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

Xu hướng giảm, khi cả hai đường trung bình động đều đi xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Việc giá đáy chạm mức thấp trong ngày 11/09 là $ 408,0182 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và cặp BCH / USD có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo 280 - 300 đô la.

Các nhà đầu cơ giá phải vượt qua ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần để báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

EOS / USD

EOS đã giữ trên $ 4.4930 kể từ ngày 17 tháng 8. Nếu khoản hỗ trợ này bị gián đoạn, slide có thể mở rộng đến mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 3,7823. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng của họ trên các vị thế còn lại dài ở mức $ 4,4.

phan-tich-gia-eos

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và $ 5.65. Cặp EOS / USD sẽ có được sức mạnh nếu nó thoát ra khỏi $ 5,65.

Mặc dù đường SMA 50 ngày đang dốc xuống, đường EMA 20 ngày đang cố gắng phá vỡ. RSI tiếp tục nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng loại tiền ảo nằm trong một phạm vi nhưng với độ lệch âm.

XLM / USD

Stellar đã hình thành một phạm vi trong một phạm vi. Kể từ ngày 11 tháng 9, nó đã được giao dịch trong phạm vi giữa $ 0,84 và $ 0,21489857. Nếu các nhà đầu cơ nổ ra khỏi phạm vi này, một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi rộng $ 0.184– $ 0.24987525 là có thể xảy ra.

phan-tich-gia-stellar

Mức độ quan trọng để xem ở mức giảm là $ 0,184. Nếu cặp XLM / USD phá vỡ và duy trì dưới phạm vi nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác giảm dần, đó là một dấu trừ.

Mặt khác, nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi biên độ và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, đó là dấu hiệu tăng giá. Chúng tôi sẽ chờ cho tiền ảo để hiển thị một số sức mạnh trước khi giới thiệu bất kỳ giao dịch nào trên đó.

LTC / USD

Các nhà đầu cơ giá đã bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng vào ngày 18/9, tuy nhiên mức thoái lui đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Hiện tại, Litecoin đang hợp nhất trong một phạm vi rộng lớn là $ 49.466 - $ 69.279 - một quá trình, bắt đầu từ ngày 8/8.

phan-tich-gia-litecoin

Cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó duy trì dưới $ 47.246. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là từ $ 40 đến $ 44.

Mặt khác, đồng tiền ảo có thể tăng lên mức 69.279 đô la nếu nó phá vỡ các đường trung bình động. Chúng tôi có thể đề nghị một vị thế dài trên một break ra khỏi phạm vi bởi vì nó sẽ cho thấy một đáy kép có thể xảy ra.

ADA / USD

Cardano đã thoát ra khỏi phạm vi hẹp $ 0.060105 - $ 0.071355 nhưng thấy khó khăn để duy trì các cấp cao hơn. Hiện tại, giá đã giảm trở lại vào vùng.

phan-tich-gia-cardano

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Xu hướng vẫn tiếp tục đi xuống. Cặp ADA / USD sẽ phải tiến vào hình thành đáy trước khi thay đổi xu hướng có thể được xác nhận.

Cho đến lúc đó, mọi nỗ lực pullback sẽ đối mặt với kháng cự tại các đường trung bình động. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu những con gấu buộc phải phá vỡ khỏi phạm vi.

XMR / USD

Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng bảo vệ vùng hỗ trợ tại các đường trung bình động nhưng thấy khó thoát ra khỏi ngưỡng 120 đô la. Monero đã biến động bất ổn và không có xu hướng trong vài ngày qua, khi cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập.

phan-tich-gia-monero

Một tam giác đối xứng đang phát triển gần đáy. Việc phá vỡ đường xu hướng của tam giác sẽ là một sự phát triển giảm giá. Nó sẽ làm tăng xác suất của một thử nghiệm lại $ 76.074, mặc dù các mục tiêu mô hình là cách thấp hơn. Chúng tôi đề nghị giữ lâu vị trí với các điểm dừng tại $ 95.

Mặt khác, cặp XMR / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và ở mức 122,6 đô la. Nó sẽ thu hút người mua chỉ sau khi hai điện trở này được vượt qua.

IOTA / USD

IOTA đã bị giới hạn trong khoảng từ 0,5 đô la đến 0,6170 đô la kể từ ngày 6 tháng 9. Đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm cũng gần với phần trên của phạm vi. Do đó, $ 0,6170 sẽ hoạt động như một kháng cự cứng. Tiền điện tử sẽ cho thấy sức mạnh nếu nó có thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự này.

phan-tich-gia-iota

Đường SMA 50 ngày đang dốc xuống và đường EMA 20 ngày cũng bắt đầu giảm, sau khi cố gắng san bằng trong vài ngày qua. Điều này cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm.

Sự phá vỡ hỗ trợ $ 0.5 có thể làm giảm cặp IOTA / USD xuống 0,45 đô la và tiếp tục xuống 0,4 đô la. Thương nhân có thể giữ cho SL của $ 0,46 trên dài vị trí.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi