san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (18/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Mt.Gox, sàn giao dịch Bitcoin bị phá sản sụp đổ trong năm 2014, sớm được kỳ vọng sẽ phân phối trị giá 1 tỷ đô la tiền điện tử cho hàng nghìn chủ nợ của nó. Vì nó đã chờ đợi lâu, một số có thể giảm tải bitcoin của họ ngay sau khi họ nhận được chúng. Điều này có thể tạo ra chân tiếp theo của động thái xuống không?
phan-tich-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (18/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Khi khối lượng thương mại rất cao, thậm chí là một nguồn cung lớn như vậy chỉ có thể dẫn đến một phản ứng tự, bởi vì người mua lap lên nguồn cung dư thừa. Tuy nhiên, hình ảnh thay đổi khi âm lượng thấp.

Nếu các nhà đầu cơ giá dự đoán nguồn cung lớn, họ có thể hoãn mua hàng của họ với hy vọng mua ở mức thấp hơn. Với sự thiếu hụt giá của người mua, việc bán hàng hoảng loạn và những con gấu giữ cho thị trường chịu áp lực.

Mặt khác, nếu người nhận giữ cho Bitcoin của họ và bán một cách đo, các thị trường có thể dễ dàng hấp thụ một lượng nhỏ cung cấp tươi mà không gây ra bất kỳ sự gián đoạn. Sẽ rất thú vị khi xem các thị trường phản ứng như thế nào.

Các mức quan trọng bên dưới hoặc cao hơn mà xu hướng thay đổi là gì? Hãy kiểm tra các bảng xếp hạng và tìm hiểu.

BTC / USD

Pullback từ gần $ 6075 bị đình trệ tại 20 ngày EMA, mời bán tươi bởi những con gấu. Cả hai hình tiêu cực - một đầu và vai và một tam giác - sẽ hoàn thành nếu Bitcoin phá vỡ và đóng cửa dưới $ 5.900.

Mặc dù mục tiêu mô hình của sự cố như vậy là thấp hơn, chúng tôi dự đoán hỗ trợ ở mức $ 5,450 và $ 5,000.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu con bò đực bảo vệ vùng hỗ trợ $ 5,900- $ 6,075.04, các BTC / USD cặp sẽ một lần nữa cố gắng hồi phục cao hơn. Chúng tôi sẽ chuyển sang tích cực nếu giá duy trì trên $ 6.600.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đang giảm và chỉ báo RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy khả năng kiểm tra lại các đường hỗ trợ là khả năng.

Xem xét các mô hình giảm giá, chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch chờ đợi sự kiểm tra thành công của các ngưỡng hỗ trợ và mua nỗ lực pullback tiếp theo. Cho đến lúc đó, nhà đầu tư nên theo dõi sát mức giá từ bên lề.

ETH / USD

Sự thất bại của các nhà đầu cơ giá mạnh vượt qua đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua đã mời bán ra. Ethereum có một khoản hỗ trợ nhỏ tại $ 203, dưới đây trượt có thể kéo dài đến $ 183,17.

phan-tich-gia-tien-ao

Xu hướng vẫn là giảm do cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đã chuyển từ mức 40.

Cặp ETH / USD sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm của kênh giảm dần và đường SMA 50 ngày. Một vài ngày của hành động ràng buộc phạm vi có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ cho một thiết lập mua mới để phát triển trước khi đề xuất một giao dịch trên đó.

XRP / USD

Ripple đã hầu như không di chuyển lên trong bốn ngày qua. Nó tiếp tục giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ $ 0.27. Điều này cho thấy rằng người mua không vội vàng để có được ở mức hiện tại.

phan-tich-gia-tien-ao

Một sự phá vỡ của phạm vi $ 0.24508– $ 0.27 sẽ là một sự phát triển tiêu cực có thể dẫn đến một mùa thu tiếp theo đến $ 0,20.

Nếu những con số tăng trên đường EMA 20 ngày, cặp XRP / USD có thể di chuyển lên SMA trong 50 ngày và cao hơn mức đó lên 0,37390 đô la. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực nếu đồng tiền ảo duy trì trên đường xu hướng giảm, bởi vì điều đó sẽ báo hiệu đáy kép có thể xảy ra.

BCH / USD

Những người mua dường như đã bỏ rơi Bitcoin Cash , khi giá tiếp tục giằng co gần mức thấp nhất trong năm.

phan-tich-gia-tien-ao

Đường trung bình trượt dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng những con gấu vẫn có mặt trên.

Các BCH / USD sẽ có dấu hiệu quay vòng nếu nó thoát ra khỏi kênh giảm dần. Cho đến lúc đó, mọi nỗ lực pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ chờ cho tiền ảo tạo thành một thiết lập mua đáng tin cậy trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

EOS / USD

EOS đã lơ lửng gần mốc $ 5,65 trong bốn ngày qua. Khi các nhà đầu cơ giá không thoát khỏi vùng kháng cự trên không, giá đã giảm.

phan-tich-gia-tien-ao

Giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức $ 4,493. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ thì có thể giảm xuống $ 4.1778.

Nếu khoản hỗ trợ được giữ, cặp EOS / USD sẽ cố gắng thoát ra khỏi $ 5.65 và tăng lên $ 6.8299. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị thế dài còn lại với các điểm dừng ở mức $ 4,4.

XLM / USD

Trong năm ngày qua, Stellar đã được giao dịch bên trong thanh phạm vi rộng lớn được hình thành vào ngày 11 tháng 9. Nếu những người đầu cơ giá trị $ 0.21489857, thì việc di chuyển lên đầu phạm vi có thể xảy ra.

phan-tich-gia-tien-ao

Xu hướng này sẽ biến thành tiêu cực nếu những con gấu chìm và duy trì mức giá dưới 0.184 đô la. Cặp XLM / USD càng dài càng củng cố trong phạm vi, thì cặp tiền mạnh hơn sẽ là sự phá vỡ hoặc phân tích cuối cùng.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trong phạm vi; do đó, chúng ta sẽ chờ đợi sự bùng nổ của phạm vi để duy trì trong ba ngày và sau đó đề nghị một vị trí dài trên cặp.

LTC / USD

Litecoin đã giảm từ đường EMA 20 ngày. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ hỗ trợ quan trọng tại 49.466 $.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu thành công, cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và trượt xuống vùng hỗ trợ tiếp theo 40 - 44 đô la. Mặt khác, nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, đáy đôi có thể xảy ra sẽ hoàn thành nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi ngưỡng $ 69.279.

Mục tiêu mẫu của một động thái như vậy là $ 89. Chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ khỏi phạm vi trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

ADA / USD

Những con gấu đã bảo vệ thành công kháng cự trên $ 0.071355, dẫn đến giá giảm. Cardano sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 bị phá vỡ. Mức tiếp theo để xem ở mức giảm là $ 0,054541.

phan-tich-gia-tien-ao

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy bên bán đang nắm quyền.

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, các nhà đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng $ 0.071355. Chúng tôi dự đoán cặp ADA / USD sẽ dành một chút thời gian để tạo đáy. Chúng tôi sẽ chờ cho một thiết lập mua đáng tin cậy để hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trên đó.

XMR / USD

Monero đã tăng trên 120 đô la vào ngày 15 tháng 9, nhưng không thể duy trì được mức này. Nó vẫn là ngưỡng kháng cự quan trọng ở trên mà sự thoái lui có thể lấy đà.

phan-tich-gia-tien-ao

Trên đường đi xuống, đường EMA 20 ngày đã cho tín hiệu mạnh và đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là tín hiệu tích cực. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên 120 đô la thì có thể tăng lên 142,7 đô la. Các vị trí dài có thể được tổ chức với các điểm dừng tại $ 95. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn sau khi cặp XMR / USD quy mô trên mức 120 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số có mức hỗ trợ mạnh tại các đường trung bình động. Việc tỷ giá bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày sẽ làm suy yếu sự phục hồi và gia tăng xác suất giảm xuống 96,39 USD.

IOTA / USD

IOTA đã quay đầu giảm sau khi những người đầu cơ giá không vượt qua mức 20 ngày EMA trong bốn ngày qua. Hiện tại, giá bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp khoảng $ 0.5– $ 0.6170.

phan-tich-gia-tien-ao

Phạm vi hẹp này không thể tiếp tục trong thời gian dài. Cặp IOTA / USD sẽ thoát ra hoặc chia nhỏ trong vài ngày tới. Rất khó để dự báo, theo cách nào thì động thái sẽ xảy ra.

Một sự đột phá của đường xu hướng giảm có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 0,81 và tiếp tục đến $ 0,9150. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng ở mức 0,46 đô la. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn tại cơ hội đầu tiên có sẵn. Nếu những con gấu đẩy giá xuống thấp hơn, mức giảm xuống còn 0,45 đô la và hơn thế nữa là 0,4 đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi