san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (13/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Các nhà quản lý tài chính đang theo dõi các công ty tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử với sự giám sát ngày càng tăng.
du-bao-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (13/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Vào ngày 11 tháng 9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trừng phạt một quỹ đầu cơ mật mã lần đầu tiên, trong khi Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) tính phí môi giới Timothy Ayre với gian lận chứng khoán qua một giao dịch tiền điện tử.

Những hành động này của các nhà quản lý sẽ giúp xây dựng lại sự tự tin của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong ngành công nghiệp mật mã.

Khi thị trường giảm sâu hơn vào lãnh thổ chịu, Bitcoin đang nổi lên như đồng tiền điện tử mạnh nhất. Nó đã tăng dần sự thống trị của nó lên khoảng 58% tổng vốn hóa thị trường, một phần vì các altcoin tiếp tục chảy máu.

Trong suốt năm 2018, tiền điện tử lớn thứ hai và thứ ba trên thị trường đã giảm lần lượt 77% và 88%, trong khi Bitcoin đã giảm khoảng 55%, theo số liệu từ CoinMarketCap .

Các hành động giá trong vài ngày tới sẽ xác định xem Bitcoin sẽ kéo các altcoins cao hơn hay altcoins sẽ kéo Bitcoin thấp hơn.

BTC / USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã giao dịch bên trong mức cao nhất trong ngày và mức thấp nhất được hình thành vào ngày 8 tháng 9. Thất bại của các nhà đầu cơ giá để đảm bảo mức tăng từ các ngưỡng hỗ trợ quan trọng là một dấu hiệu tiêu cực. Các đường trung bình động đang suy giảm và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán có phần trên.

du-bao-gia-tien-ao

Những con gấu có thể cố gắng phá vỡ vùng hỗ trợ $ 5,900 - $ 6,075.04 trong vòng 3-4 ngày tới. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành một mô hình đầu và vai và mô hình tam giác giảm dần, có thể kích hoạt một số lỗ dừng, dẫn đến giảm nhanh xuống còn $ 5,450 và thấp hơn đến $ 5,000. Tuy nhiên, các mục tiêu mẫu là thấp hơn.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công bảo vệ vùng hỗ trợ và đẩy giá lên trên ngưỡng 6.500 đô la, một sự dịch chuyển về đường xu hướng giảm là có thể xảy ra, với các kháng cự nhỏ tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi có thể xem xét việc đề xuất giao dịch nếu chúng tôi nhận thấy rằng cặp BTC / USD đang tìm kiếm sự hỗ trợ mua mạnh sau khi phá vỡ ngưỡng $ 6.500. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên đứng ngoài lề, chờ đợi cơ hội tốt để đi lâu dài. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá duy trì dưới $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum đang trong tình trạng bế tắc vì nó tiếp tục tạo đáy mới trong 52 tuần một cách thường xuyên. Chỉ số RSI đã tiến vào vùng quá bán sâu và giá gần với đường mà từ đó tiền điện tử đã bật lên trong bốn lần trước đó. Do đó, một pullback từ gần đến mức hiện tại là có thể.

du-bao-gia-tien-ao

Bất kỳ sự hồi phục nào cũng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần.

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD bứt xuống dưới đường hỗ trợ, cặp này có thể trượt xuống $ 136,12, mức chạm cuối cùng vào ngày 16 tháng 7. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư chờ sự suy giảm kết thúc và tiền kỹ thuật số tạo thành mẫu đảo chiều trước khi thử bất kỳ vị trí lâu dài nào.

XRP / USD

Ripple đã phá vỡ dưới ngưỡng $ 0.27 và đang nhắm mục tiêu để trượt đến vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0.24001– $ 0.24508. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, sự suy giảm có thể mở rộng đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo, gần $ 0,20.

du-bao-gia-tien-ao

Xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn. Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng giảm và chỉ số RSI sắp tiến vào vùng vượt bán.

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức $ 0.27 và cao hơn tại mức trung bình động. Chúng ta sẽ chuyển hướng tích cực trên cặp XRP / USD chỉ sau khi nó phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch vẫn có thể ở bên lề.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã mở rộng hành trình về phía nam hướng tới mục tiêu đầu tiên là 400 đô la. Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, các mức tiếp theo để xem ở mức giảm là 300 đô la và 282 đô la.

du-bao-gia-tien-ao

Cặp BCH / USD sẽ vẫn trong một xu hướng giảm miễn là nó giao dịch bên trong kênh giảm dần. Bất kỳ nỗ lực kéo trở lại nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày, gần với đường kháng cự của kênh.

Chưa có dấu hiệu đảo chiều trên biểu đồ. Chúng ta sẽ đợi cho sự suy giảm kết thúc và hình thành đáy để hoàn thành trước khi đề xuất một giao dịch trên nó.

EOS / USD

EOS đã không vượt quá $ 5.15 trong bốn ngày qua. Bây giờ, những con gấu có khả năng cố gắng phân tích vùng hỗ trợ tại mức $ 4,4930– $ 4,6.

du-bao-gia-tien-ao

Nếu thành công, cặp EOS / USD có thể mở rộng mức giảm xuống $ 4.1778 và thấp hơn đến $ 3.8723. Các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng trên các vị trí còn lại dài tại $ 4,4.

Mặt khác, đồng tiền ảo sẽ có dấu hiệu quay vòng nếu những người đầu cơ duy trì trên đường SMA 50 ngày trong 3 ngày. Sự thay đổi trong xu hướng sẽ tăng lên trên $ 6.8299.

XLM / USD

Stellar đã giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 0.184 đô la trong ba ngày qua. Nỗ lực kéo trở lại vào ngày 11/9 đã chạm mức bán ngay trên đường EMA 20 ngày.

du-bao-gia-tien-ao

Đường trung bình trượt dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Bảng phân tích mức $ 0.184 sẽ hoàn thành hình tam giác giảm dần, tăng tốc độ giảm.

Nếu những con gấu duy trì dưới mức $ 0,848, các mức để xem ở mức giảm là $ 0,1812475 và $ 0,082332. Cặp XLM / USD sẽ có dấu hiệu quay vòng nếu những người đầu cơ nổ ra khỏi ngưỡng $ 0,25.

LTC / USD

Litecoin đang trong xu hướng giảm mạnh. Nó đã tạo ra mức thấp mới trong năm, thấp hơn mức thấp nhất trước đó được thiết lập vào ngày 14 tháng 8.

du-bao-gia-tien-ao

Mức tiếp theo để quan sát ở mức giảm là vùng hỗ trợ $ 40- $ 44. Nếu sự hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, cặp LTC / USD có thể giảm mạnh gần $ 30.

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực sang tiền ảo nếu nó tạo thành một mẫu đảo chiều đáng tin cậy.

ADA / USD

Cardano đã tăng đà giảm điểm, khi nó hướng tới mục tiêu mẫu của nó là $ 0,054541. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng vượt bán. Giá đang trong sắc đỏ trong ngày thứ sáu liên tiếp.

du-bao-gia-tien-ao

Các nhà đầu tư đang thanh lý các vị trí của mình khi cặp ADA / USD tiếp tục lao dốc không có dấu hiệu đáy. Tốt hơn là nên chờ bán hàng để chạy khóa học của mình và cho người mua quay trở lại trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế lâu dài nào. Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.083192 và EMA 20 ngày.

XMR / USD

Monero đã giảm từ mức trung bình động sau khi không thoát ra khỏi mức 9-9 tháng 9. Nó hiện đang ở đường xu hướng giảm, dưới đây nó có thể trượt tới 87 đô la.

du-bao-gia-tien-ao

Đường trung bình động đang dần quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng tiêu cực, cho thấy những con gấu đang nắm quyền. Do đó, chúng tôi đã đề xuất theo dõi các điểm dừng cao hơn trong phân tích trước đó.

Vùng giữa $ 76.074 và $ 81 có thể cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng nếu dòng này bị hỏng, cặp XMR / USD có thể giảm xuống $ 61.5 và sau đó là $ 46.

Bất kỳ sự phục hồi nào trên đà tăng sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và đường xu hướng.

IOTA / USD

IOTA đã giảm từ đường EMA 20 ngày và đã bứt xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 9 tháng 9, làm tăng khả năng giảm xuống $ 0.4628.

du-bao-gia-tien-ao

Dưới $ 0,4628, cặp IOTA / USD có thể rơi xuống mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 là $ 0,4037. Do đó, thương nhân có thể bảo vệ họ dài vị trí với các điểm dừng tại $ 0,46. Xu hướng giảm là cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

Đồng tiền ảo sẽ có dấu hiệu chạm đáy nếu những người đầu cơ nổ ra và duy trì trên $ 0.9150. Cho đến lúc đó, mọi sự gia tăng sẽ mời bán.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi