san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (11/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường đang gặp khó khăn trong việc duy trì tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trên mốc 200 tỷ đô la . Các tin tức của Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) giao dịch đình chỉ trong Bitcoin Tracker One và Ether Tracker Một chứng khoán đã tiếp tục làm nản tình cảm.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoin
Dự báo ngắn hạn giá (11/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Trong khi tổng vốn hóa thị trường đã giảm mạnh từ đầu năm, thì nó vẫn cao hơn một năm trước. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2017, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 140 tỷ đô la. Điều này cho thấy sự sụt giảm hiện tại chỉ loại bỏ lượng bọt dư thừa ra khỏi hệ thống, điều này đang tăng từ một viễn cảnh dài hạn.

Người đồng sáng lập Ethereum (ETH), Vitalik Buterin, tin rằng không gian không thể chứng kiến sự tăng trưởng gấp 1000 lần . Chúng tôi cũng đã duy trì rằng một sự lặp lại của cuộc biểu tình mạnh mẽ năm ngoái là không thể, nhưng sự tăng trưởng trong lĩnh vực này chỉ mới bắt đầu. Khi tăng áp dụng của nó, hoạt động của cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức sẽ tăng thêm giá.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị chờ đợi giá để thể hiện sự hình thành đáy trước khi mua. Hãy xem liệu chúng tôi có phát hiện bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trong bất kỳ tiền điện tử hàng đầu nào mà chúng tôi theo dõi hay không.

BTC / USD

Bitcoin hiện đang cố gắng thoát khỏi vùng hỗ trợ $ 5,900 - $ 6,075.04, nhưng đang phải đối mặt với việc bán ngay trên mốc $ 6.400.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Một hình tam giác giảm dần và mô hình đầu và vai đã phát triển nhưng chúng sẽ chỉ hoàn thành khi phân tích và đóng dưới $ 5,900. Cho đến lúc đó, các mẫu không được xem là hoàn chỉnh.

Mặc dù các mục tiêu mô hình của một phân tích là cách thấp hơn, chúng tôi sẽ xem $ 5,450 và mức $ 5.000 về mặt giảm giá. Cả hai đường trung bình động đều giảm, cho thấy áp lực bán.

Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Sự bứt phá trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng và một sự dịch chuyển trên $ 7.413.46 sẽ xác nhận nó.

Miễn là cặp BTC / USD duy trì trên $ 5,900, chúng tôi vẫn lạc quan về mức thoái lui lên $ 8,566,4. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế lâu dài nếu chúng tôi phát hiện ra thiết lập mua. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài lề.

ETH / USD

Ethereum tiếp tục hành trình về phía nam. Nó đã giảm xuống dưới mức mục tiêu mẫu là 192 đô la và tạo mức thấp 52 tuần mới ở mức 185,12 đô la vào ngày 9 tháng 9.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo để xem ở mức giảm là 176 USD. Mặc dù xu hướng giảm, chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán, điều này cho thấy một sự thoái lui có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào về phía tăng điểm sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đợi cho cặp ETH / USD kết thúc sự suy giảm của nó và hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trên đó.

XRP / USD

Ripple đã cố giữ mức $ 0.27 trong hai ngày qua. Việc phá vỡ dưới mức này có thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức $ 0,24001.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Xu hướng này vẫn tiếp tục đi xuống khi cả hai đường trung bình động đi xuống và RSI trong vùng tiêu cực. Việc không bật lên từ vùng hỗ trợ mạnh là một dấu hiệu của sự yếu kém.

Nếu cặp XRP / USD nắm giữ $ 0,27, nó có thể vẫn còn bị giới hạn trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi trước khi đề xuất giao dịch trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới mức thấp nhất ngày 14 tháng 8 là 473,9060 USD vào ngày 7 tháng 9, tiếp tục xu hướng giảm. Nó bây giờ có thể trượt đến $ 400.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cả hai đường trung bình động đều quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy những con gấu đang nắm quyền.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ đợi cặp BCH / USD tạo thành một thiết lập mua trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS / USD

EOS đã cố gắng giữ trên $ 4.60 trong hai ngày qua, nhưng nó đang phải đối mặt với việc bán gần mức $ 5.15.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Ngắt trên $ 5,15 có thể mang cặp EOS / USD đến EMA 20 ngày, chỉ dưới $ 5,65.

Nếu những con gấu bị phá vỡ dưới $ 4.4930, thì việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng là $ 4.1778– $ 3.8723 là có thể xảy ra. Thương nhân có thể theo dõi các điểm dừng trên các vị thế còn lại còn $ 4.4.

XLM / USD

Stellar đã dần dần giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng của $ 0,184, mà đã không bị phá vỡ một cách thuyết phục kể từ giữa tháng 12 năm ngoái.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Mức đóng dưới $ 0,184 sẽ hoàn thành mẫu hình tam giác giảm dần, có thể dẫn đến mức giảm xuống $ 0,11812475 và thấp hơn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng trong cả ba lần giao dịch trước đó, cặp tiền XLM / USD đã giảm xuống dưới mức $ 0.184, những con gấu không thể duy trì được mức thấp hơn. Do đó, bảng phân tích sẽ chỉ được coi là hợp lệ nếu những con gấu thành công trong việc đóng cửa ba lần liên tiếp dưới 0,184 đô la.

Chúng tôi không khuyến nghị mua ở các mức hiện tại vì các đường trung bình động đã giảm sau khi giữ nguyên trong vài ngày qua và chỉ báo RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những người bán hàng có mặt trên. Chúng tôi sẽ chờ người mua quay trở lại trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

LTC / USD

Litecoin đã nắm giữ mốc 52 đô la trong hai ngày qua, dưới mức có thể giảm xuống 49.466 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cả hai đường trung bình động đều tiếp tục xu hướng giảm, cho thấy bên bán có phần trên. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

Dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi những người đầu cơ nổ ra và duy trì trên đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, sau một xu hướng giảm dài như vậy, cặp LTC / USD sẽ phải mất một vài tuần để tạo đáy trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở các cấp hiện tại.

ADA / USD

Cardano đã bị phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 0.083192, điều này làm tăng xác suất rơi xuống mục tiêu mô hình là $ 0,054541.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy bên bán đang nắm quyền. Sự thất bại của cặp ADA / USD để thoát khỏi sự hỗ trợ quan trọng cho thấy sự thiếu quan tâm mua.

Các nhà giao dịch nên đợi tiền ảo ngừng rơi và tìm đáy trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR / USD

Monero đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng giảm vào ngày 9 tháng 9 nhưng các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động, nằm gần $ 111.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Nếu cặp XMR / USD giảm từ mức kháng cự trên và phá vỡ dưới 100 đô la, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng 81 đô la. Vì vậy, chúng tôi khuyên trailing các lệnh dừng lỗ cao đến $ 95 trên dài vị trí.

Mặt khác, nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, thì việc chuyển sang $ 120 và sau đó là $ 140 có thể xảy ra.

IOTA / USD

IOTA đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng 0,5 đô la, nhưng đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày. Nếu tiền điện tử chuyển từ mức hiện tại xuống, nó có thể trượt xuống 0,45 đô la và thấp hơn mức thấp nhất ngày 14 tháng 8 là 0,4037 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cả hai đường trung bình động đều đi xuống, cho thấy bên bán vẫn có mặt trên.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp IOTA / USD sẽ lại cố gắng thoát khỏi đường SMA 50 ngày, đây là ngưỡng kháng cự chính. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng ở mức $ 0,46.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi