san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (5/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Cùng với những nơi trú ẩn an toàn truyền thống như vàng, đô la Mỹ, và đồng Yên Nhật thì tiền điện tử cũng đã có sự hiện diện của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela, đang quay cuồng từ khủng hoảng kinh tế.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoin
Dự báo ngắn hạn giá (5/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Khối lượng giao dịch gia tăng trong những thời điểm khủng hoảng ở các quốc gia này cho thấy rằng khi cuộc khủng hoảng kinh tế lớn tiếp theo chạm vào thế giới, nhu cầu về tiền điện tử sẽ tăng vọt, đẩy giá cao hơn.

Trung Quốc và Hoa Kỳ đang trên bờ vực của một cuộc chiến thương mại, điều đó gây bất lợi cho nền kinh tế toàn cầu. Nếu không được kiểm soát, nó có thể rơi vào một cuộc khủng hoảng toàn diện. Do đó, chúng tôi tin rằng điều này sẽ đặt sàn dưới các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Với hầu hết các chính phủ và nhà quản lý đang theo dõi thị trường tiền điện tử, chúng tôi không kỳ vọng một cuộc biểu tình theo chiều dọc. Giá cả có khả năng tăng dần, đó là tốt cho sự tăng trưởng dài hạn của tiền ảo.

BTC / USD

Bitcoin tiếp tục hành trình về phía bắc, đóng cửa ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cả hai đường trung bình động đều đang tăng lên, cho thấy các nhà đầu cơ giá đang đi ngang. Sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ tạo thêm sức mạnh cho sự phục hồi hiện tại. Tiền ảo sẽ mất đà nếu nó bứt xuống dưới đường xu hướng.

Đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào. Cặp BTC / USD có thể tăng lên 8.000 USD và cao hơn mức đỉnh ở mức cao nhất là 8,566,40 USD.

Thương nhân có thể giữ họ lâu vị trí nhưng tăng điểm dừng để hòa vốn. Tiền ảo sẽ chuyển sang âm nếu nó chìm dưới mức $ 6.955.79.

ETH / USD

Ethereum đã được giao dịch bên trong tam giác đối xứng kể từ ngày 11 tháng 8. Nó sẽ bắt đầu động thái tiếp theo sau khi phá vỡ hoặc phá vỡ khỏi tam giác.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Ở chiều ngược lại, cặp ETH / USD sẽ đối mặt với lực bán tại đường xu hướng giảm và sau đó ở mức 358 USD. Mặc dù đường EMA 20 ngày đã đi ngang, đường SMA trong 50 ngày vẫn đang đi xuống.

Đồng tiền ảo đã không bị phá vỡ một cách thuyết phục khỏi đường SMA 50 ngày kể từ ngày 24 tháng 5, và như vậy, nó sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực khi giá cân bằng SMA trong 50 ngày.

Nếu giá phá vỡ của tam giác đối xứng, có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8.

XRP / USD

Ripple đã được củng cố giữa 0,31-0,37390 $ kể từ ngày 18 tháng 8. EMA 20 ngày đã đi ngang trong khi đường SMA 50 ngày đang có xu hướng đi xuống, cho thấy áp lực bán đã giảm xuống.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cặp XRP / USD sẽ cho thấy dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu các nhà đầu cơ nổ ra và duy trì trên đường SMA 50 ngày, nằm ngay trên đầu phía trên của phạm vi. Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng là sự phục hồi tại đường xu hướng giảm $ 0.50.

Các nhà giao dịch có thể mua breakout và đóng cửa (tại thời điểm UTC) trên đường SMA 50 ngày và giữ SL ở mức $ 0.309. Vì xu hướng vẫn chưa xuất hiện, chúng tôi chỉ đang cố gắng nắm bắt đà giảm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước vị trí ở mức 50 phần trăm bình thường. Nếu những con gấu bứt xuống dưới phạm vi, việc kiểm tra lại mức thấp nhất có thể xảy ra.

BCH / USD

Sau khi bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8, Bitcoin Cash tăng mạnh vào ngày 1 và 2 tháng 9 và bứt phá khỏi xu hướng giảm.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Cặp BCH / USD hiện đang đối mặt với kháng cự tại đường SMA 50 ngày. Nếu các nhà đầu cơ nổ ra khỏi đường SMA trong 50 ngày, thì khả năng tăng lên $ 880 là có thể xảy ra. Đường SMA 50 ngày đã đi ngang trong khi đường EMA 20 ngày đang dần đi lên. Chỉ báo RSI cũng đã đi vào vùng tích cực, làm tăng xác suất của một động thái tăng giá.

Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu một vị thế dài trên $ 670 với mức lỗ 470 đô la. Mặt khác, EMA 20 ngày có khả năng đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

EOS / USD

EOS đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi khi nó đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên đường SMA 50 ngày vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, nó đã không lấy đà như chúng tôi mong đợi.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

EOS đã được củng cố gần đường SMA 50 ngày trong ba ngày qua. Đường EMA 20 ngày đã bật lên trong khi đường SMA 50 ngày đi ngang, cho thấy một lợi thế cho các nhà đầu cơ giá trong ngắn hạn.

Với mức đột phá trên 7,25 đô la, cặp EOS / USD có thể nhanh chóng tăng lên 9 đô la. Mặt khác, vùng giữa EMA 20 ngày và 5,65 $ sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Do các mẫu biểu đồ cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch giữ vị trí của họ với các điểm dừng được quy định.

XLM / USD

Giao dịch trong Stellar đã mờ nhạt vì nó vẫn nằm trong khoảng từ $ 0,84 đến $ 0,24987525. Cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và RSI cũng gần mức 50, xác nhận trạng thái cân bằng.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Phạm vi đột phá của phạm vi có mục tiêu mẫu là $ 0.3157505, nhưng chúng tôi dự đoán tăng lên 0,35 đô la. Cặp cặp XLM / USD càng dài thì phạm vi sẽ càng mạnh.

Đường xu hướng giảm có thể cung cấp kháng cự nhỏ, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị xuyên thủng dễ dàng. Do đó, chúng tôi duy trì cuộc gọi mua của mình được bắt đầu vào ngày 27 tháng 8.

LTC / USD

Litecoin đang có dấu hiệu quay vòng, và hiện đang cố thoát khỏi đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Nếu thành công, nó có thể nhanh chóng di chuyển lên đến $ 74. Đường EMA 20 ngày đã tăng lên trong khi đường SMA 50 ngày đang đi ngang. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá cao có mặt trên trong ngắn hạn.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Nếu cặp LTC / USD duy trì trên $ 74 trong ba ngày, xác suất của một cuộc biểu tình tăng lên $ 94. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể tiếp tục thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng phù hợp.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu bảo vệ các ngưỡng kháng cự trên và giá chìm xuống dưới mức 58 đô la.

ADA / USD

Cardano đã được củng cố gần cuối trên của phạm vi trong sáu ngày qua. Mặc dù nó đã không phá vỡ khỏi phạm vi, nó đã không từ bỏ nhiều mặt đất, cho thấy rằng thương nhân không bán phá giá vị trí của họ.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang nhưng đường SMA 50 ngày tiếp tục xu hướng giảm. Nếu cặp ADA / USD quy mô trên $ 0,11843, nó có mục tiêu mẫu là $ 0,140494, nhưng có thể đối mặt với mức kháng cự là $ 0,13. Chúng tôi không thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở mức hiện tại và do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch.

XMR / USD

Monero đã hoàn thành khuyến nghị mua vào ngày 1 tháng 9 khi nó đóng cửa trên đường xu hướng giảm dài hạn. Sự đóng cửa tích cực đã được theo dõi bởi một động thái tiếp theo đối với kháng cự trên không của $ 150. Đường trung bình động đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng tăng, khẳng định xu hướng đang thay đổi.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Khi chỉ báo RSI đã tiến vào vùng quá mua, đồng tiền ảo có thể củng cố sát mức 150 đô la trong vài ngày trước khi bứt phá.

Cặp XMR / USD sẽ chuyển sang tiêu cực nếu các nhà đầu cơ giá vàng không giữ được mức giảm tiếp theo trên mức 109,22 đô la. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ vị thế dài hiện tại với mức lỗ dừng là 90 đô la. Các nhà giao dịch có thể theo dõi điểm dừng của họ cao hơn trong một vài ngày.

IOTA / USD

IOTA đã bị kẹt giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày trong 7 ngày qua. Đường trung bình động và dao động của RSI trong vùng dương cho thấy áp lực bán đã giảm xuống. Sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự $ 0.9150 sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, chúng tôi đề nghị thương nhân giữ họ lâu vị trí với sự mất mát dừng thích hợp.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Nếu con bò duy trì trên 0,9150 đô la, cặp IOTA / USD có thể tăng lên 1,24 đô la, nơi có khả năng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các phân tích giảm của vùng hỗ trợ giữa đường EMA trong 20 ngày và 0.5750 đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi