san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (1/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Một nghiên cứu mới từ công ty tư vấn Satis, nhóm đã tuyên bố rằng giá của Bitcoin (BTC) có thể bay lên đến $ 98.000 trong vòng năm năm tới. Tuy nhiên, công ty dự báo mục tiêu thấp hơn cho cả Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP) trong giai đoạn đó. Theo nhóm nghiên cứu, Ethereum (ETH) cũng sẽ mất khoảng một nửa thị phần trong vòng 10 năm tới.
du-bao-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (1/9): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Thị trường việc làm trong blockchain và các ngành công nghiệp tiền điện tử ở châu Á đang phát triển và nhiều người đang chuyển từ công việc truyền thống của họ thành một phần của công nghệ này.

Ứng dụng nhắn tin tiếng Nhật LINE đang có kế hoạch khởi chạy tiền điện tử của riêng mình vào tháng 9. Rakuten, gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản đã mua một cuộc trao đổi mật mã trong nước, Bitcoin của mọi người. Chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc có kế hoạch phát hành loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Điều này cho thấy rằng các nguyên tắc cơ bản của ngành đang được cải thiện. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để mua hoặc có thể các tiền điện tử rơi xa hơn trước khi đáy? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng SMA trong 50 ngày trong hai ngày qua. Điều này cho thấy thiếu sự theo dõi mua ở các mức cao hơn. Điểm tích cực duy nhất là các nhà đầu cơ giá có thể bảo vệ đường EMA 20 ngày và đồng tiền kỹ thuật số đã đóng cửa (khung thời gian UTC) trên đường SMA 50 ngày trong cả ba ngày.

du-bao-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đã tăng lên cho thấy các nhà đầu cơ giá có lợi thế ngắn hạn. Nếu giá phá vỡ $ 7,127, cặp BTC / USD có thể lấy đà và mở rộng trên ngưỡng thoái lui Fibonacci 50% là $ 7,198,3.

Mức thoái lui Fibonacci 61,8% của $ 7,504.68 có thể đóng vai trò như một kháng cự nhỏ, trên đó mức tăng có thể kéo dài tới $ 7,940,89. Khi giá duy trì trên 7.200 đô la, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng của họ để hòa vốn. Hiện tại, các vị trí dài có thể được duy trì với các điểm dừng được khuyến nghị.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp này, đồng tiền kỹ thuật số sẽ trở thành phạm vi ràng buộc giữa $ 5,900,06 và $ 6,955,79. Bitcoin sẽ chỉ chuyển sang âm nếu giá duy trì dưới $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum gần đây là một trong những tiền điện tử yếu nhất mà chúng tôi đề cập đến. Nó thậm chí còn chưa chạm đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu hỗ trợ mua ở các mức hiện tại.

du-bao-gia-tien-ao

Nó đã hình thành một tam giác đối xứng ở các cấp thấp hơn. Nếu gấu giảm giá bên dưới tam giác, cặp ETH / USD có thể trượt xuống $ 249,93 và tiếp tục xuống $ 205.

Nếu những con bò bứt ra khỏi tam giác, một động thái tới $ 358 là có thể xảy ra. Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm là những kháng cự đáng gờm về mặt tăng điểm, do đó, chúng ta sẽ đợi thiết lập mua để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

XRP / USD

Ripple đã không thể thoát khỏi đường xu hướng giảm 2 trong ba ngày qua. Nó cũng đã trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, cho thấy sự thiếu hụt của người mua ở các mức cao hơn.

du-bao-gia-tien-ao

Việc dịch chuyển trên đường SMA trong 50 ngày sẽ cho thấy sức mạnh và có thể dẫn đến một đợt tăng lên 0,5 đô la. Xu hướng sẽ thay đổi nếu cặp XRP / USD duy trì trên đường xu hướng giảm 1.

Nếu những con gấu chìm tiền ảo dưới $ 0,31, thì có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ mô hình tăng đáng tin cậy nào ở mức hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã không được thực hiện nhiều trong vài ngày qua vì nó vẫn bị mắc kẹt giữa $ 500 và EMA 20 ngày.

du-bao-gia-tien-ao

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống, cho thấy những con gấu vẫn đang nắm quyền. Cặp BCH / USD có khả năng tăng điểm mạnh hơn đường SMA 50 ngày.

Mặt khác, tiền ảo sẽ trở thành âm nếu vùng hỗ trợ $ 500- $ 473.906 bị phá vỡ. Chúng tôi sẽ đợi xu hướng thay đổi trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào trên cặp tiền.

EOS / USD

EOS đã ở trên đường EMA 20 ngày và 5,65 đô la trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tích cực.

du-bao-gia-tien-ao

Trong hai ngày qua, cặp EOS / USD đã phải đối mặt với sức đề kháng ở mức SMA 50 ngày. Các nhà đầu cơ giá đã không được quản lý chặt chẽ (khung thời gian UTC) trên mức trung bình động này kể từ ngày 8 tháng 6. Một đóng sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị mua được thực hiện trong phân tích trước.

Đường EMA tăng 20 ngày và đường SMA tăng 50 ngày tăng khả năng có sự giao nhau trong xu hướng tăng nếu giá duy trì trên 6,5 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ vùng kháng cự trên.

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 0.184– $ 0.24987525. Phần còn lại nằm trong phạm vi, mức độ mạnh hơn sẽ là sự phá vỡ cuối cùng hoặc phân tích từ nó.

du-bao-gia-tien-ao

Cặp XLM / USD sẽ hoàn thành mẫu hình tam giác giảm dần giảm nếu nó bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 0.184.

Mặt khác, mô hình giảm điểm sẽ thất bại nếu các nhà đầu cơ nổ ra khỏi đường xu hướng giảm. Do mức đáy trong khoảng 0.184 $ đã được giữ trong hai lần trước đó vào năm 2018, chúng tôi dự đoán một động thái tăng mạnh khi các nhà đầu cơ giá ra khỏi vùng. Do đó, chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị mua vào ngày 27/8.

LTC / USD

Sau khi không thoát khỏi phạm vi ngày 28 và 29 tháng 8, Litecoin hiện đang cố gắng giữ vùng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình đều đang đi ngang. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm và sự thay đổi trong xu hướng là có thể xảy ra.

du-bao-gia-tien-ao

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi những người đầu cơ nổ ra và duy trì trên ngưỡng kháng cự trên $ 62.319. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể ở lại bên dài khi quy mô tiền tệ ảo trên mức 64 đô la. Động thái này có thể đối mặt với kháng cự tại đường SMA 50 ngày, đường xu hướng giảm và ở mức 74 đô la.

Chúng ta sẽ tăng giá trên cặp LTC / USD sau khi nó phá vỡ và duy trì trên $ 74 trong ba ngày. Các nhà giao dịch tích cực nên chờ xác nhận thêm trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA / USD

Cardano đã thất bại trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự trên không vào ngày 29 tháng 8 và đã kéo dài thời gian nằm trong phạm vi $ 0.083192– $ 0.111843.

du-bao-gia-tien-ao

Hiện tại, giá đã trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày. Các đường trung bình di động dẹt lên đến một sự hợp nhất có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ mang cặp ADA / USD đến đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc duy trì trên $ 0,13.

Lập trường trung lập của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu giảm 0,083192 đô la. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XMR / USD

Monero đã giữ trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Hiện tại nó đang cố thoát khỏi ngưỡng kháng cự ngang tại mức 109,22 đô la.

du-bao-gia-tien-ao

Vùng giữa mức giá hiện tại và đường xu hướng giảm có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Cặp XMR / USD đã không bị phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm một cách thuyết phục kể từ khi đứng đầu vào tháng 12 năm ngoái. Nếu các nhà đầu cơ giá đóng cửa thành công (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự này, nó cho thấy xu hướng thay đổi có thể xảy ra. Đường trung bình di động dẹt cho thấy rằng những con gấu đang mất đi sự kìm kẹp của chúng.

Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị mua được cung cấp trong phân tích trước.

IOTA / USD

IOTA đã giảm từ vùng kháng cự giữa đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần đường EMA 20 ngày. Nó không thể đạt $ 0,82, nơi chúng tôi đã đề nghị đặt một phần lợi nhuận.

du-bao-gia-tien-ao

Cặp IOTA / USD sẽ tiếp tục phải đối mặt với việc bán giữa $ 0,815 và $ 0,9150. Sau khi vượt qua vùng này, đà tăng có thể kéo dài đến $ 1,24.

Mặt khác, đường EMA 20 ngày và $ 0,5750 sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang, cho thấy áp lực bán đã giảm xuống và có thể có sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế dài hiện tại với các điểm dừng được khuyến nghị.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi