san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Coinbase Considers ra mắt crypto ETF với sự trợ giúp từ BlackRock của Wall Street.

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Coinbase đang tìm cách tạo ra một crypto ETF với sự giúp đỡ từ công ty quản lý đầu tư BlackRock của phố Wall, theo báo cáo từ tờ Business Insider hôm 6/9.
coinbase-considers-ra-mat-crypto-etf-voi-su-tro-giup-tu-blackrock-cua-wall-street
Coinbase Considers ra mắt crypto ETF với sự trợ giúp từ BlackRock của Wall Street.
Theo Business Insider, Coinbase đã “tổ chức các cuộc hội thoại” với nhóm quản lý tài sản 6 nghìn tỷ USD – BlackRock, trích dẫn từ “nguồn quen thuộc với vấn đề này”. Trong khi đó, báo cáo nói rằng “vẫn chưa rõ liệu các cuộc đàm phán có phải chỉ là một phần của các cuộc hội thoại đang diễn ra giữa Coinbase và BlackRock hay không”.

Đầu tháng 8, Coinbase đã thông báo rằng công ty sẽ giảm phí quản lý hàng năm của Quỹ Chỉ số (Index Fund) cho tất cả các nhà đầu tư mới và hiện tại từ 2% về 1%. Coinbase cho rằng động thái này nhằm mục đích “giới thiệu một loại nhà đầu tư tổ chức mới vào không gian tiền điện tử”.

Vào ngày 22 tháng 8, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đơn xin 9 ETF riêng biệt từ 3 công ty khác nhau. Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 8, cơ quan này đã đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ xem xét lại quyết định về 9 ETF đó, mặc dù vẫn chưa công bố hạn chót đưa ra quyết định.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi