san-giao-dich-remitano
Bityard

Bitcoin đang xây dựng một đáy giá theo phong cách của năm 2015 phải không?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau khi đạt mức cao kỷ lục gần 20.000 USD vào tháng 12 và làn sóng tăng trưởng lạc quan đó đã kéo dài đến giữa tháng 1. Nhưng kể từ đó, Bitcoin đã không thể duy trì đà tăng này và xuất hiện đà giảm chóng mặt. Giá dường như đang đi theo một mô hình được nhìn thấy lần cuối cùng trước sự đảo chiều tăng từ tháng 9 năm 2015.
bitcoin-dang-xay-dung-mot-day-gia-theo-phong-cach-cua-nam-2015-phai-khong
Khi thị trường tăng giá kết thúc trong thời gian qua, chúng tôi đã thấy sự sụt giảm mạnh về giá và phe bò đã không thể tạo ra bất kỳ mức cao đáng kể nào trong năm.

bitcoin-dang-xay-dung-mot-day-gia-theo-phong-cach-cua-nam-2015-phai-khong

So sánh 2 biểu đồ của năm 2018 và năm 2015 bên trên, chúng tôi thấy có một số điểm tương đồng sau đây:
  • Trong cả hai năm 2015 và 2018, giá đã tăng lên 36% từ khoảng cách giữa hai sóng tương ứng của chúng trong tháng 7, theo sau đó là sự tăng trưởng yếu ớt của tháng 8.
  • Tuy nhiên, sự khác biệt là trong khi xu hướng của năm 2015 cuối cùng đã bị phá vỡ bởi mức cao nhất vào ngày 6 tháng 7, còn xu hướng giảm hiện tại của Bitcoin trong năm 2018 vẫn chưa bị phá vỡ. Như vậy, sự phá vỡ xu hướng đó ở mức 8.500 USD (mức cao đáng kể trước đó) có thể là yếu tố quan trọng khiến lịch sử lặp lại.
  • Tháng 9 có thể sẽ là tháng của hình thành hoặc phá vỡ biểu đồ so sánh hiện tại, khi xu hướng tăng hiện tại bắt đầu vào ngày 24 tháng 8, đã chậm và ổn định dẫn đến một động thái thuyết phục hơn khi nó tiến gần đến mức cao nhất hàng tháng trước đó.

Quang cảnh hiện tại

bitcoin-dang-xay-dung-mot-day-gia-theo-phong-cach-cua-nam-2015-phai-khong

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy BTC đã tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn trong bảy tháng đầu năm 2018.

Phe gấu đã kiểm soát hoàn toàn kể từ đầu năm, thách thức từng nỗ lực để di chuyển về mức thấp hơn, khiến phe bò bị áp xuống với áp lực bán thêm. Tuy nhiên, sự khác biệt là giữa mỗi giọt đã giảm đi về cường độ.

Quan trọng hơn, mặc dù mức cao thấp hơn, phe gấu đã nhiều lần thất bại trong việc đảm bảo mức đóng cửa hàng tuần dưới mức thấp nhất trong tháng 2 là 6.000 USD. Hơn nữa, đà tăng của BTC từ mức thấp nhất trong tháng 8 là 5.859 đã tạo ra mức thấp đầu tiên cao hơn trong năm.

Vì vậy, có vẻ như an toàn khi nói rằng đây là giai đoạn đưa BTC lên mức giá cao hơn đầu tiên trong năm bằng cách di chuyển trên mức 8.500 USD – cao nhất tháng 7.

Quan điểm của chúng tôi

  • Các đợt giảm dường như đang suy yếu với sự gia tăng chậm và ổn định trong xu hướng hiện tại của Bitcoin.
  • Những năm trước (2015-2016) đã chứng kiến ​​sự tăng điểm trong giai đoạn tháng 9, tăng từ 4.5 – 34%, báo hiệu khả năng cho năm nay.
  • Mức đóng cửa cao hơn mức cao nhất trong tháng trước là 8.500 USD sẽ phá vỡ xu hướng giảm, tạo ra động thái tăng giá đầu tiên của Bitcoin kể từ đầu năm đến nay.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi