san-giao-dich-remitano
Bityard

Tom Lee của Fundstrat: Giá Bitcoin vẫn có thể đạt mức 20.000 USD vào cuối năm 2018

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Khi nói đến Bitcoin không có ai lạc quan như Tom Lee của Fundstrat. Và với một sự xuất hiện gần đây trên CNBC, Lee đã chỉ củng cố chủ đề này, thu hút sự chú ý đến các chỉ số có thể chỉ ra rằng gấu Bitcoin đang mất hơi nước.
tom-lee-gia-bitcoin-van-co-the-dat-muc-20000-usd-vao-cuoi-nam-2018
Tom Lee: Giá Bitcoin sẽ đạt mức 20.000 USD vẫn có thể vào cuối năm 2018

Bitcoin ở đâu trong tương lai? 

Đó là câu hỏi đã được cân nhắc trong tâm trí của các nhà đầu tư bí mật trên toàn thế giới. Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, gần đây đã xuất hiện trên phân khúc “Fast Money” của CNBC để thảo luận về triển vọng của anh trên thị trường này.

Lee, được mệnh danh là “con bò Bitcoin lớn nhất của Phố Wall” bởi một số người, đã ra mắt thời gian của mình trên chương trình bằng cách thu hút sự chú ý đến một loạt các chỉ báo tích cực. Alluding trở lại vô số lần xuất hiện của anh ta trên Fast Money, permabull lưu ý rằng chi phí phá vỡ ngay cả khai thác, cùng với những nỗ lực “mạng lưới” thuận lợi vẫn thúc đẩy giá trị của Bitcoin. Nhưng dù sao, sau đó ông bất ngờ đưa ra một chỉ số thị trường vĩ mô, và mặc dù nó không có mối tương quan trực tiếp với mật mã, Lee coi nó là "chỉ số hàng đầu tiếp theo" của Bitcoin.

Chỉ số vĩ mô được đề cập so sánh hiệu suất của chỉ số MSCI Emerging Markets Index đo lường giá trị của thị trường chứng khoán trên thị trường toàn cầu và S & P 500 của Mỹ. Lee tiếp tục đưa chỉ số nói trên và biểu đồ logarit của Bitcoin bên cạnh, trong một nỗ lực để cho người xem CNBC thấy rằng các kết nối có thể được rút ra giữa hai biểu đồ này. Khi Bitcoin tăng giá trị trong năm ngoái, chỉ số MSCI Index, mặc dù không theo cấp số nhân. Điều này dường như không phải là một mối quan hệ một kết thúc, với Bitcoin trải qua một sự đảo ngược xu hướng khi chỉ báo vĩ mô đạt đỉnh điểm vào đầu năm 2018.

Mặc dù điều này có thể là một sự trùng hợp không kịp thời, guru nghiên cứu Fundstrat tiết lộ lý do tại sao chỉ số này nên được quan tâm đến các nhà đầu tư bí mật. Lee nói:
Vậy tại sao chúng ta nghĩ rằng chúng được kết nối? Vâng, có hai yếu tố. Đầu tiên là các quỹ phòng hộ - xem các quỹ phòng hộ thường thuê cổ phiếu thị trường mới nổi. Vì vậy, họ làm rủi ro, rủi ro. Vì vậy, khi họ đang mạo hiểm, Bitcoin cũng bị bởi vì họ đang có nguy cơ. Lý do thứ hai liên quan đến hiệu ứng giàu có. Hiệu ứng giàu có nghĩa là nếu bạn đang sống trong một thị trường mới nổi, và bạn thấy thị trường chứng khoán của mình giảm mạnh, bạn sẽ có ít tiền hơn để mua Bitcoin. 
Nói cách khác, nhà điều hành Fundstrat tin rằng khi các thị trường mới nổi kém hiệu quả, Bitcoin cũng vậy. Sau khi nói về điều kiện thị trường, Lee nói thêm rằng hệ sinh thái thương mại “đã chuyển dịch”, đã thu hút các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ mô đầy tham vọng tới BitMEX , nơi giao dịch ký quỹ là một tá.

Ngoài ra, ông lưu ý rằng các quỹ đang bắt đầu thuê các cá nhân tài năng, mật mã thân thiện ngay lập tức, có thể đóng một vai trò trong quyết định của quỹ phòng hộ để xem xét mật mã. Vì vậy, bây giờ, permabull lưu ý rằng các quỹ phòng hộ sẽ tiếp tục thống trị cảnh quan kinh doanh cho đến khi thị trường được fiat khác trên dốc.

Tom Lee: Chỉ số đau khổ có thể là 36, nhưng Bitcoin vẫn sẵn sàng để Roar

Kết thúc thời gian của mình trên chương trình, Lee đã đưa ra Chỉ số đau khổ Bitcoin của Fundstrat, nhằm tính toán tình cảm chung của các nhà giao dịch mật mã trên thang điểm từ 0 đến 100. Vì nó đứng, chỉ số đau khổ nằm trong một “vùng rất khốn khổ”, tại 36/100. Ông cho rằng con số thấp này của SEC gần như từ chối chín đề xuất ETF được Bitcoin hỗ trợ, cùng với những động thái của chính phủ Trung Quốc nhằm hạn chế sự phát triển và tuyên truyền mật mã.

Tuy nhiên, theo phân tích không ngừng của nhà phân tích, chỉ số đau khổ thường có thể được xem là chỉ số trái ngược, trong đó chỉ số thấp được chỉ số có thể là tiền thân của đợt tăng ngắn hạn đến trung hạn của Bitcoin. Chủ nhà của CNBC, Melissa Lee, đóng cửa phân khúc mật mã của tập phim này, hỏi Tom Lee về dự đoán giá 20.000 đô la của anh ta. Vẫn còn rất lạc quan, ông nói:
Chỉ mất mười ngày để Bitcoin xem tất cả lợi nhuận của nó trong một năm. Vì vậy, tôi vẫn tin rằng ($ 20,000 vào cuối năm 2018) là có thể. 

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi