san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Phân tích thị trường (19/8): Sắc đỏ quay trở lại, vốn hóa thị trường bốc hơi 9 tỷ USD

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Trong những giờ qua, sắc đỏ đã bao trùm thị trường tiền điện tử, nhiều đồng tiền số có sự suy giảm trên 10%, chủ yếu đến từ các Altcoin đã tăng mạnh trước đó.
Thi-truong-tien-ao
Sắc đỏ quay trở lại, vốn hóa thị trường bốc hơi 9 tỷ USD

Nhiều Altcoin có mức giảm trên 10%

Sau một cuộc điều chỉnh tương đối ổn, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một sự giảm giá hàng loạt của các altcoin, đặc biệt là những altcoin tăng mạnh khoảng 30 – 50% tinh theo USD trong 48 giờ qua.
Thi-truong-tien-ao

Nano, Zilliqa và Aelf, những đồng “bay” khủng khiếp nhất trong mấy ngày qua nếu tính theo USD và Bitcoin vào ngày 17 tháng 8, những đồng tiền số trên lần lượt giảm khoảng 18%, 13% và 12,9%. Hiện đã trở thành một trong những đồng tiền số “chìm sâu” nhất vào ngày 19 tháng 8.
Thi-truong-tien-ao
Đây đều là những Altcoin đã tăng mạnh trước đó

Một số nhà phân tích cho rằng sự giảm giá của các altcoin trong ba giờ qua để điều chỉnh cho đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử vừa qua và được kích hoạt khi thị trường đạt đến điều kiện vượt bán.

FX Alex Kruger – Nhà phân tích và giao dịch thị trường tiền điện tử lẫn FX phát biểu:
" BTC đã không thể phá được cản 6.600 USD và toàn bộ thị trường tiền điện tử dễ dàng “gãy” (-10%/20% sáng nay). Cú bật lên mạnh từ ngưỡng hỗ trợ vẫn không cho thấy rằng một đợt tăng giá mới nào sắp bắt đầu."
Về bản chất, Kruger nhấn mạnh rằng phần lớn các nhà giao dịch trong lĩnh vực tiền điện tử đã nhầm lẫn với một đợt điều chỉnh nhỏ, được hình thành trong khi thị trường tiền điện tử đang ở trong điều kiện quá bán để chuẩn bị cho một đợt tăng giá và dự kiến thị trường sẽ hoạt động tốt hơn mức hồi phục dự kiến ngay từ đầu.

Khi các nhà đầu tư bắt đầu xác nhận sự hồi phục nhỏ như một đợt tăng giá hợp lý, họ mạnh dạn vào lệnh các giao dịch có lợi nhuận cao trong các altcoin, điều chỉnh giá của một số altcoin như VeChain và Ontology với lợi nhuận từ 30 đến 50%.

Tại một điểm vào ngày 18 tháng 8, giá VeChain tăng gần 90% tính theo USD trong khoảng 24 giờ.

Theo cập nhật mới nhất trên coinmarketcap hôm nay 19/8, vốn hóa thị trường vào lúc 4h chiều theo giờ Việt Nam hiện dừng ở mức 212 tỷ USD, giảm khoảng 9 tỷ USD trong vài giờ trước đó. Ngoài ra, khối lượng giao dịch 24 giờ qua cũng đã giảm khá sâu chỉ còn 11,7 tỷ USD.
Thi-truong-tien-ao
Vốn hóa thị trường tiền điện tử

Tăng trưởng đều

Tiếp theo một sự điều chỉnh lớn, tương tự như đợt giảm từ 8.500 USD còn 5.800 USD vào đầu tháng 8, sự hồi phục ổn định hiện tại rất cần thiết để thị trường lấy đà để có thể hỗ trợ một đợt tăng giá mạnh trong trung hạn.

Trong vài ngày qua, các nhà đầu tư đã phản ứng thái quá với một đợt hồi phục nhỏ được hình thành sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD bằng cách đẩy mạnh các giao dịch có rủi ro cao.

Trong những ngày sắp tới, có khả năng Bitcoin sẽ giao động quanh mức 6,400 USD và các altcoin đang lấy đà nhưng mức giảm giá dự kiến vào ngày 18 tháng 8 đã cảnh báo các nhà đầu tư tham gia vào thị trường với dự đoán không hợp lý sau một đợt sụt giảm dài .

Hiện tại, khối lượng Bitcoin và Ethereum vẫn duy trì giống ở mức tháng 7, điều này không cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ đang diễn ra trong ngắn hạn. Khối lượng giao dịch của Tether đã tăng từ dưới 2,8 tỷ USD lên 3,5 tỷ USD trong 12 giờ qua, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang bảo toàn vốn bằng USDT để tránh rủi ro trong ngắn hạn.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi