san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Phân tích xu hướng giá Bitcoin tương lai: Bitcoin (BTC) sẽ có thể đạt 60.000 USD năm 2019?

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Từ đầu năm đến nay, Bitcoin đã liên tiếp gặp những cú trượt giá mạnh, khiến nó mất đi hơn 80% giá trị kể từ mức đỉnh kỷ lục. Vậy điều gì sẽ đưa đồng coin này lên mức 60.000 USD vào năm 2019?
phan-tich-xu-huong-gia-bitcoin-tuong-lai-se-co-the-dat-60000-usd-nam-2019
Bitcoin (BTC) sẽ có thể đạt 60.000 USD năm 2019?

Bitcoin
 (BTC) đã được giao dịch trong một loạt các hình nêm tăng như có thể thấy trên biểu đồ hàng tháng BTC / USD ở trên. Giá đã đạt mục tiêu 1.000 USD vào cuối năm 2013 và sau đó bắt đầu giảm. Trong mùa thu đó, giá đã bứt phá khỏi hình nêm giảm để củng cố trước khi tiếp tục đi lên để chuẩn bị bước vào một hình nêm giảm khác. Từ cuối năm 2015 đến nay, giá đã và đang chuẩn bị bước vào một đợt giảm khác. Bitcoin (BTC) sắp bước vào một đợt giảm giá khác vào đầu tháng 9 năm nay.
phan-tich-xu-huong-gia-bitcoin-tuong-lai-se-co-the-dat-60000-usd-nam-2019
Biểu đồ hàng tháng
Lần cuối cùng Bitcoin (BTC) bước vào một nêm giảm, nó đã tăng trong khoảng thời gian 34 thanh trong tổng số 83 thanh của nêm giảm. Đó là tổng chuyển động 40,96% để đạt được ATH trước khi điều chỉnh. Nếu Bitcoin (BTC) di chuyển trong hình nêm giảm sắp tới với tổng số 40,96% trước khi điều chỉnh, nó sẽ đạt mức giá 60.000 USD trước ngày 01/7/2019. Sau đó chúng ta sẽ trải qua một sự điều chỉnh khác, và lần điều chỉnh này sẽ phá vỡ hình nêm giảm thứ hai và Bitcoin (BTC) sau đó sẽ phải rơi xuống đường chấm chấm thấp nhất ở biểu đồ trên.

Điều này có nghĩa là khi thời gian trôi qua, hành động giá tích cực sẽ chậm dần. Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục tăng nhưng tốc độ tăng trưởng đó sẽ trở nên chậm hơn theo thời gian. Cũng cần lưu ý rằng Bitcoin ETF được kỳ vọng thông qua vào quý 1 năm 2019. Bước chuyển lớn tiếp theo của Bitcoin (BTC) lên 60.000 USD sẽ được hưởng lợi từ một ETF vào đầu năm 2019 nhưng giá sẽ giảm khi sự nhiệt tình biến mất ngay sau đó.

Bất kể điều đó, tầm quan trọng của một ETF Bitcoin (BTC) không thể được đánh giá thấp. Đã có rất nhiều sự phấn khích khi CME và CBOE tung ra Bitcoin tương lai. Tuy nhiên, nhiều người đam mê crypto đã không nhận ra rằng các hợp đồng này đã được giải quyết bằng tiền mặt và mọi người không phải mua Bitcoin (BTC) để đặt cược vào giá đi lên, cũng không phải họ phải bán. Tuy nhiên, nếu một ‘cá voi’ muốn kiếm tiền trên các hợp đồng tương lai mà họ sở hữu, họ chỉ có thể đổ một số Bitcoin (BTC) vào một cuộc giao dịch trên Bitfinex để đẩy giá xuống. Đây là lý do tại sao nhiều người đã chỉ ra rằng hợp đồng tương lai sẽ tạo cho các nhà đầu tư lớn cơ hội pump – dump trong không gian này.

phan-tich-xu-huong-gia-bitcoin-tuong-lai-se-co-the-dat-60000-usd-nam-2019
Biểu đồ hàng tuần
Biểu đồ trên khung thời gian hàng tuần cho thấy Bitcoin (BTC) đã bứt phá khỏi xu hướng giảm và bây giờ tất cả được thiết lập để bắt đầu một chu kỳ mới. Trong khi không thiếu các chất xúc tác có thể đẩy giá quay trở lại nơi nó giảm; qua xem xét, chúng tôi nhận thấy không có gì ngoài FUD trong vài tháng qua, điều quan trọng là phải nhận ra rằng nếu không có ETF, mục tiêu giá 60.000 USD dường như không có khả năng.

Nếu hợp đồng tương lai có ảnh hưởng bất lợi lên giá Bitcoin (BTC) thì ETF sẽ có tác động ngược lại vì các giao dịch sẽ được giải quyết. Điều này có nghĩa là nếu ai đó muốn đầu tư vào một Bitcoin ETF, họ sẽ phải mua Bitcoin (BTC) để giảm nguồn cung trên thị trường, hành động này sẽ tự nhiên tăng giá của nó.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi