san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá (7/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sự lên xuống không rõ ràng của BTC có thể là dấu hiệu cho thấy đà giảm đã thấm mệt, khi giá cũng đã suy sụp đến 21% từ mức đỉnh gần nhất ở $8,507.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoin
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins
Nếu phe tăng giá có thể đẩy Bitcoin lên lại mức đỉnh của hôm qua ở $7,090, thì có thể mở ra cơ hội cho một lần tăng trưởng nhẹ. Ngược lại, trong trường hợp BTC tiến xuống sâu hơn $6,890 thì đợt mất giá sẽ được nối lại.

BTC / USD

Bitcoin đã phá vỡ kênh giảm dần vào ngày 4 tháng 8 và giảm xuống dưới đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, là dấu hiệu giảm giá. Trong hai ngày qua, những con bò đã cố gắng giữ 50 ngày SMA. Đây là sự hỗ trợ cuối cùng, dưới đây có thể kiểm tra lại mức $ 6,000.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Ngay cả khi những con bò bảo vệ SMA 50 ngày, một cuộc biểu tình sẽ là một trận chiến khó khăn bởi vì cặp BTC / USD sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại 7.250 USD và cao hơn ở mức $ 7,750.

Đường SMA 50 ngày bằng phẳng, nhưng đường EMA 20 ngày đã giảm. Điều này cho thấy sự yếu kém trong ngắn hạn. Trừ khi những người đầu cơ bắt đầu hồi phục nhanh, khả năng giảm xuống 6.000 đô la sẽ tăng lên.

Hiện tại không có xu hướng rõ ràng, do đó tốt nhất là nên đứng bên lề. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua mới nào.

ETH / USD

Mặc dù Ethereum giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 404,99 nhiều lần trong ba ngày qua, nhưng nó luôn được quản lý để đóng (khung thời gian UTC) phía trên nó. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá không thể đẩy giá cao hơn khi cặp tỷ giá tiếp tục giao dịch gần đường hỗ trợ.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Sự củng cố chặt chẽ ở đáy cho thấy lực cầu yếu từ các nhà đầu cơ giá. Sự hình thành như vậy thường dẫn đến sự cố. Đường trung bình động suy giảm và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cũng cho thấy xu hướng giảm. Điểm dừng tiếp theo ở phía dưới là $ 358.

Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD duy trì trên 425 đô la trong một vài ngày.

XRP / USD

Ripple đã tổ chức thành công hỗ trợ $ 0,4242 trong sáu ngày qua. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động giảm, những con gấu đang cố gắng phá vỡ một lần nữa.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Nếu cặp XRP / USD duy trì dưới $ 0,4242, nó có thể kéo dài đến $ 0,37942 và sau đó là $ 0,32862.

Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày sẽ tiếp tục đóng vai trò kháng cự. Dấu hiệu tăng giá duy nhất trên đồ thị là sự phân tán thuận trên RSI. Tuy nhiên, một giao dịch không thể được thực hiện trên tín hiệu này một mình, trừ khi giá cũng xác nhận một breakout. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ đường xu hướng vào ngày 4 tháng 8 và không leo được trở lại trên đường 5 ngày hôm nay. Hiện tại, nó có thể trượt về ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 669,2524 đô la. Nếu mức này cũng phá vỡ, vùng hỗ trợ tiếp theo là giữa $ 619.751 và $ 657.8.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Các đường trung bình động, đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng chỉ vài ngày trở lại đây, một lần nữa đã quay đầu đi xuống, hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy rằng người bán đang nắm quyền.

Ở phía tăng điểm, cặp BCH / USD sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và cao hơn tại đường xu hướng giảm.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chuyển biến tích cực nếu nó vượt quá $ 935. Chúng tôi sẽ chờ cho các nhà đầu cơ giá lên cao hơn trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

EOS / USD

Các con bò đã bảo vệ mức $ 6,8926 trong năm ngày qua. Đường EMA 20 ngày, đã bị san bằng vài ngày trở lại, đã quay đầu giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy xác suất phân tích trên EOS cao. Mức hỗ trợ ở mức giảm là $ 5.1 và thấp hơn là $ 4.3396.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Bất kỳ sự thoái lui nào từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường SMA 50 ngày. Cặp EOS / USD sẽ chỉ chuyển thành tích cực khi đột phá và đóng trên mức $ 9.4456.

Mặc dù chỉ báo RSI đang cho thấy sự phân tán thuận, chúng tôi vẫn chưa thấy mua bền vững trên đồng tiền điện tử. Vì vậy, chúng ta sẽ đợi cho một loạt các phạm vi trước khi đề xuất bất kỳ vị trí lâu dài.

LTC / USD

Litecoin đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 74.074 USD vào ngày 4 tháng 8, nhưng nhanh chóng bị dội ngược trở lại vào khoảng ngày hôm sau.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Nỗ lực phục hồi của các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với rào cản tại đường EMA 20 ngày. Hiện tại, cặp LTC / USD đã một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ 74.074 đô la.

Nếu những con gấu duy trì dưới $ 74 trong ba ngày, khả năng giảm xuống $ 57 sẽ tăng lên.

Khi cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực, đường đi của kháng cự yếu nhất là giảm. Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá tăng trên 91.146 đô la. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

ADA / USD

Cardano đã tìm thấy một số hỗ trợ mua gần 0.12 đô la vào ngày 4 tháng 8, nhưng những người đầu cơ giá đã không thể duy trì trên mức $ 0.13.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Trong bốn ngày qua, giá đã được khớp với mức $ 0,13. Việc phá vỡ dưới $ 0,12 có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 29 tháng 6 là $ 0,11843.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và cao hơn tại đường xu hướng giảm.

Đường EMA 20 ngày đã giảm và đường SMA 50 ngày cũng đang có xu hướng giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những con gấu hiện đang có lợi thế.

Chúng tôi sẽ đợi cặp ADA / USD phá vỡ $ 0.181617 trước khi khuyến nghị mua bất kỳ.

XLM / USD

Stellar đã được hỗ trợ tại SMA 50 ngày trong hai ngày qua. Nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 0,184.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Mặc dù đường SMA 50 ngày bằng phẳng, đường EMA 20 ngày đã giảm và chỉ báo RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những người bán hàng có lợi thế. Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

Không có xu hướng trong cặp XLM / USD , do đó, tốt hơn là chờ một vài ngày và chỉ thiết lập các vị trí khi một mô hình mua mạnh phát triển.

IOTA / USD

Có một cuộc giao tranh giữa những con bò đực và những con gấu trong khu vực $ 0.9150. Trong khi những người đầu cơ mua vào đà giảm ngày 3/8, những con gấu đã bảo vệ đường EMA 20 ngày và đẩy giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ vào ngày 4/8. Ngày 5/8, IOTA đóng cửa ngay tại ngưỡng hỗ trợ sau một ngày giao dịch lớn.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Sau ba ngày giao dịch biến động, cặp IOTA / USD có thể nhập một khoảng thời gian hợp nhất giữa 0,7735 đô la và 1,0269 đô la.

Việc phá vỡ dưới $ 0.7735 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể dẫn đến mức giảm $ 0.666, tiếp theo là $ 0.5721.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, một đợt tăng lên mức 1,33 đô la sẽ nằm trên các thẻ. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch mua nào trên đó.

TRX / USD

Tron đã cố gắng giữ khoản hỗ trợ ở mức $ 0,0281344 trong hai ngày qua, tuy nhiên, nó đã không thể hồi phục mạnh trở lại.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoin

Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức này. Nếu các nhà đầu cơ giá không đẩy giá cao hơn trong vài ngày tới, thì xác suất của sự cố bên dưới các đường hỗ trợ sẽ tăng lên. Mục tiêu tiếp theo về mặt giảm điểm là ngưỡng hỗ trợ dài hạn $ 0.022806.

Cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, do đó, những con gấu đang nắm giữ lợi thế. Bất kỳ sự hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Cặp TRX / USD sẽ có dấu hiệu của cuộc sống chỉ sau khi nó duy trì trên 0,045 đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi