san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (29/8): ETF có ảnh hưởng đến thị trường?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá bitcoin trong 24 giờ qua vượt qua mốc 7.000 USD sau 3 tuần liên tiếp trồi sụt ở ngưỡng 6.500 USD. Lần gần nhất giá bitcoin ở mức 7.000 USD là vào ngày 5/8.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin (29/8): ETF có ảnh hưởng đến thị trường?
Giá bitcoin hôm nay (29/8) ghi nhận lúc 9h35 là 7.059 USD, tăng 152 USD so với 24 giờ trước, tương đương 2,21%.
phan-tich-gia-bitcoin
Diễn biến giá bitcoin

Bức tranh toàn cảnh nhuộm toàn màu xanh khi có 84/100 đồng coin hàng đầu tăng giá trong 24 giờ qua.
phan-tich-gia-bitcoin
Toàn cảnh thị trường
Trong top 10, ngoại trừ tether còn yếu ớt, tất cả các đồng tiền số khác đều có mức tăng khá ổn định.
phan-tich-gia-bitcoin
Top 10 đồng tiền điện tử
Ethereum tăng 3,46% lên 293 USD, ripple tăng 2,91% lên 0,3489 USD. Bitcoin cashtăng 3,05% lên mức giá 560 USD.

Tăng nhiều nhất trong top 10 vẫn là iota với mức tăng 12,36%. Một iota hiện có giá 0,75 USD. Đồng tiền này tăng giá mạnh kể từ ngày 27/8 khi tập đoàn công nghệ truyền thông Nhật Bản Fujitsu tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm quy trình rà soát kiểm toán dựa trên IOTA.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay ghi nhận lúc 9h35 từ CoinMarketCap là 231 USD, tăng 12 tỷ USD trong ngày.
phan-tich-gia-bitcoin
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật
Khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số trong 24 giờ qua cũng ghi nhận được sự điều chỉnh tích cực, từ con số 11,39 tỷ USD của ngày 28/8, lên 13,4 tỷ USD trong sáng ngày hôm nay. Tính trong tuần qua, khối lượng giao dịch tăng đến 77%, cho thấy nhu cầu mua bitcoin tăng rõ rệt.

ETF không quá quan trọng nhưng sao...?

Trên sàn Binance, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất thị trường toàn cầu, khối lượng cặp bitcoin-tether vượt ngưỡng 316 triệu USD, con số cao nhất kể từ tháng 7 khi bitcoin vượt qua 8.000 USD.

Bất chấp Ủy ban Chứng khoán SEC từ chối sự tham gia vào thị trường của các quỹ ETF, giá bitcoin hiện vẫn đang trở lại sau khi sụt giảm vài trăm USD từ tin tức đó.

Hiện nay, sự chú ý của mọi người được hướng đến sự thật rằng những quyết định như vậy không quá quan trọng với sự biến đổi dài hạn của bitcoin.
phan-tich-gia-bitcoin

Trong bình luận hàng tuần cho khách hàng vào thứ 2 (27/8), nhà phân tích thị trường cao cấp của eToro Mati Greenspan tóm lược suy nghĩ hiện tại, mô tả rằng các quỹ ETF “không nhất thiết phải là thời khắc quyết định đối với tiền kỹ thuật số”, nhưng “có thể giúp giá tăng từ đáy”.

Trong lúc này đây, blockchain nhận được sự quan tâm từ 2 ông lớn của nhóm tứ đại gia “Big Four” trong ngành kiểm toán, Deloitte và PwC, cả hai đều đưa ra những báo cáo cho thấy tỷ lệ phần trăm cao các nhà quản lý kinh doanh bị thuyết phục bởi tiềm năng của công nghệ này.

Trong ngành ngân hàng, Giám đốc Thông tin của JPMorgan – Lori Beer trong tuần này nói rằng blockchain sẽ “thay thế công nghệ hiện tại” trong vài năm tới, và hôm nay, công ty cổ phần Deutsche Boerse (DB) của Đức hợp tác cùng với nhà cung cấp vốn lưu động dựa trên blockchain HQLAx qua khoản đầu tư 1 triệu EUR để trở thành một cổ đông nhỏ.

Chính quyền Hàn Quốc vừa công bố cuộc thi sáng tạo công nghệ dựa trên blockchain với giải thưởng lên đến 100 triệu won (90.000 USD) được quốc gia tài trợ để đưa công nghệ này ra công chúng.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi