san-giao-dich-remitano
Bityard

Cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản sử dụng phần mềm mới để theo dõi các giao dịch tiền điện tử

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Đáp lại sự gia tăng báo cáo về việc sử dụng trái phép tiền điện tử, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản (NPA) dự định giới thiệu phần mềm mới có thể theo dõi lịch sử giao dịch tiền điện tử, tổ chức phát thanh truyền hình quốc gia NHK của Nhật báo cáo ngày 30 tháng 8.
nhat-ban-su-dung-phan-mem-moi-de-theo-doi-cac-giao-dich-tien-dien-tu
Nhật Bản sử dụng phần mềm mới để theo dõi các giao dịch tiền điện tử
Vào năm 2019, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia sẽ đưa phần mềm đặc biệt vào dịch vụ để theo dõi lịch sử tiền ảo giao dịch trong nước. Động thái này được đưa ra khi một phần của một nỗ lực để chống lại mức tăng của cryptocurrency lạm dụng và trộm.

Để trang trải chi phí của phần mềm mới, NPA đang tìm cách tăng ngân sách của mình lên 35 triệu yên (khoảng $ 315,000) cho năm tài chính tiếp theo.

Phần mềm này được phát triển bởi một công ty tư nhân, tên chưa được tiết lộ. Theo NHK, phần mềm có thể trích xuất dữ liệu giao dịch cần thiết cho một cuộc điều tra, trực quan hóa nó từ các hồ sơ mở và hiển thị những gì nhà điều hành trao đổi mật mã nào sử dụng tiền tệ.

Đầu tháng này, nhà sản xuất phần mềm bảo mật có trụ sở tại Tokyo, Trend Micro đã tìm thấy Bitcoin (BTC) máy rút tiền tự động (ATM) có sẵn để mua trực tuyến. Với mức giá 25.000 đô la, bọn tội phạm có thể mua máy ATM của BTC phần mềm độc hại kèm theo thẻ sẵn sàng sử dụng với EMV và khả năng liên lạc gần trường, cho phép kẻ gian lận nhận được số tiền tương đương BTC lên tới 6.750 đô la Mỹ, euro hoặc bảng Anh.

Tuần trước, ủy viên điều hành tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), nói rằng cơ quan này muốn ngành công nghiệp tiền điện tử "phát triển theo quy định thích hợp", nói thêm rằng "không có ý định kiềm chế [ngành công nghiệp mật mã] quá mức. Mục tiêu của FSA được cho là phát triển ngành công nghiệp mật mã và tìm ra một “sự cân bằng” giữa bảo vệ người tiêu dùng và đổi mới công nghệ.

Trước đó, FSA tiết lộ kết quả kiểm tra tại chỗ của các nhà khai thác trao đổi mật mã, lưu ý rằng việc xem xét liên tục “đáng kể” các thủ tục đăng ký sẽ là cần thiết. Khảo sát FSA nhận thấy rằng các hệ thống bảo trì và kiểm soát trao đổi mật mã đã không theo kịp với sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong khối lượng giao dịch.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi