san-giao-dich-remitano
Bityard

Lý do nhà đầu tư thành công nhất thế giới sẽ không chạm vào Bitcoin là gì?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

  Chúng ta phải nhìn vào sự thành công của các nhà đầu tư truyền thống với sự tôn trọng và kính nể. Một số người đã xây dựng một cuộc sống trên các khoản đầu tư khôn ngoan và do đó, khi họ nói, chúng ta nên chú ý đến những cảnh báo của họ.
  ly-do-nha-dau-tu-thanh-cong-nhat-the-gioi-se-khong-cham-vao-bitcoin-la-gi
  Nhà đầu tư thành công nhất thế giới sẽ không chạm vào Bitcoin
  Warren Buffett, một trong những nhà đầu tư sung mãn nhất mọi thời đại, một trong những người cực kỳ nhạy bén với những khoản đầu tư sinh lời. Nhưng khi nói về Bitcoin, ông có vẻ như là người ‘cổ hủ’. Vậy đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi vì sao ông lại có thành kiến với Bitcoin chưa?

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nguyên nhân khiến một trong những nhà đầu tư thành công nhất hiện nay tuyên bố ông sẽ không bao giờ đụng đến Bitcoin.

  Buffett tin gì?

  Về bản chất, Buffett tin rằng Bitcoin không hiệu quả. Nó không có trường hợp sử dụng và nó sẽ sớm trở thành một bong bóng. Với Buffett, lý do duy nhất làm Bitcoin tăng giá trị là vì những người tiếp theo luôn muốn trả thêm tiền cho nó, tuy nhiên, khi loại đầu tư này dừng lại, nó sẽ vô giá trị. Theo The Motley Fool, Buffett nói:
  Đầu tư vào các công ty hoặc tài sản có khả năng tạo ra lợi nhuận tăng cao sẽ có thể tạo ra sự giàu có trong một khoảng thời gian dài. Ngược lại, Bitcoin dường như thiếu năng suất, cũng như tiềm năng sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ, nó không bao giờ có thể thay thế một loại tiền tệ truyền thống và vì nguồn cung giới hạn, nó sẽ trở nên cạn kiệt trong những năm tới. Nó cũng thiếu cơ sở hạ tầng cần thiết để trở thành một thứ thay thế cho một loại tiền tệ truyền thống, trong khi các mối quan ngại về quy định; điều này nghĩa là giá của nó có thể bị áp lực vào những thời điểm các nhà lập pháp quyết định ‘sờ gáy’ nó.
  Thật vậy, khi các nhà đầu tư cảm thấy họ không muốn trả nhiều tiền hơn cho Bitcoin so với người cuối cùng, giá sẽ bị trì trệ, nhưng hãy nhớ rằng Bitcoin không chỉ là một đồng coin, mà còn là một công nghệ có nhiều giá trị sử dụng khác. Vì vậy, mọi người sẽ luôn luôn muốn đầu tư vào nó và tự nhiên, điều đó sẽ khiến mức giá tăng cao. Mặc dù Buffett có thể đúng trong quan điểm của ông về Bitcoin không thể thay thế một loại tiền tệ truyền thống, ít nhất là bây giờ.

  Chúng ta có nên coi đây là cảnh báo không?

  Tôi nghĩ điều này không thật sự là cảnh báo. Buffett là nhà đầu tư thành công, là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kinh tế, nhưng không phải lúc nào ông ấy cũng đúng. Không ai có thể dự đoán tương lai của Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào, và do đó quan điểm của ông có thể trở nên lỗi thời vì lời cảnh báo đó không có gì hơn là một dự đoán dựa trên kinh nghiệm của chính mình. Nếu Bitcoin không thành công, chúng ta sẽ thấy một cảnh báo rõ ràng hơn và chúng ta sẽ có thể quay trở lại, mặc dù như bạn biết, nó không thể thất bại được.

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
  ➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Không có nhận xét nào:

  Chat với chúng tôi