san-giao-dich-remitano
Bityard

Giao dịch Yahoo Crypto hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng iOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau khi triển khai các tùy chọn mua và bán Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và Litecoin ( LTC ) ngày hôm qua Yahoo đã làm rõ rằng hiện tại dịch vụ mới của nó sẽ chỉ có trên ứng dụng iOS của mình .
Yahoo-Crypto
Giao dịch Yahoo Crypto hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng iOS
Hôm qua, Cointelegraph báo cáo rằng Yahoo Finance đã tích hợp một tùy chọn giao dịch cho BTC, ETH và LTC trên nền tảng của nó khi các nút mua / bán xuất hiện trên trang web của họ. Khi các nút mua / bán không có mặt trên trang web ngày hôm nay, đại diện của Yahoo Finance PR, Caitlin O'Neill giải thích:
“Ngày ra mắt vào ngày thứ ba chỉ dành cho ứng dụng iOS - nó vẫn sẽ có sẵn và hiển thị ở đó. Máy tính để bàn, web di động và Android sẽ khả dụng trong những tuần tới .
Vào thời điểm báo chí, Yahoo đã không giải thích tại sao tùy chọn tạm thời có sẵn trên máy tính để bàn.

Theo một thông cáo báo chí ngày 30 tháng 8 , người dùng muốn giao dịch mật mã trên Yahoo Finance sẽ phải liên kết một tài khoản môi giới thông qua dịch vụ tích hợp bên thứ ba TradeIt.
Tính năng mới, được tung ra trong tuần này trên ứng dụng iOS, cho phép người dùng mua và bán nhiều loại tiền điện tử bằng cách liên kết tài khoản của họ - thông qua tích hợp với các đối tác của chúng tôi tại TradeIt - bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin . Android , máy tính để bàn và web di động sắp ra mắt. 
Yahoo-Crypto

Trong khi đó Bitcoin, Ethereum và Litecoin đang có sự điều chỉnh trong phiên hôm nay, với BTC giảm 1,76% trong 24 giờ, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph . BTC đang giao dịch ở mức 6,918 đô la vào thời điểm báo chí. Trong tuần, BTC tăng 6,39%, với mức lỗ hàng tháng khoảng 15%.

ETH đang giao dịch ở mức 278 đô la vào thời điểm báo chí, mất 3.21 phần trăm trong 24 giờ qua. Trong khi lợi nhuận hàng tuần của ETH vẫn chỉ hơn 1 phần trăm, thiệt hại hàng tháng đang nhận được gần 39 phần trăm.

LTC đã mất gần 3 phần trăm trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng 60 đô la vào thời điểm báo chí. Vốn hóa thị trường của LTC là khoảng 3,5 tỷ USD , trong khi khối lượng giao dịch của nó trong 24 giờ qua tổng cộng khoảng 218 triệu USD.

Dogecoin (DOGE), không có giới hạn về số tiền có thể khai thác được, hiện tại có gần 116 tỷ đồng đang lưu hành. Altcoin tăng 26% trong ngày và giao dịch ở mức $ 0,0033, vào thời điểm báo chí. DOGE đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la trong tháng 1 năm nay, khi nó có giá trị hơn đồng yên Nhật Bản, trong khi thời gian báo chí thị trường của nó là khoảng 384 triệu đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi