san-giao-dich-remitano
Bityard

EU thảo luận thêm quy định về tiền ảo hóa trong bối cảnh lo ngại về sự thiếu minh bạch

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Các vấn đề kinh tế và tài chính các bộ trưởng từ Liên minh châu Âu quốc gia thành viên (EU) 28 báo sẽ tổ chức một cuộc họp không chính thức về những thách thức đặt ra bởi tài sản kỹ thuật số và khả năng thắt chặt quy định, Bloomberg báo cáo ngày 29 tháng 8.
eu-thao-luan-them-quy-dinh-ve-tien-ao
EU thảo luận thêm quy định về tiền ảo hóa trong bối cảnh lo ngại về sự thiếu minh bạch
Theo một dự thảo lưu ý thấy của Bloomberg, các đại biểu sẽ thảo luận về một thiếu chung của tính minh bạch và khả năng cryptocurrency được sử dụng để trốn thuế, tài trợ khủng bố và rửa tiền tại một 07 Tháng 9 họp tại Vienna, Áo.

Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA) trước đây đã cảnh báo khách hàng về việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICO), trích dẫn sự thiếu hiểu biết của nhà đầu tư và các vấn đề với hoạt động tài chính không được kiểm soát. ESMA cũng lưu ý rằng các giao dịch không được kiểm soát không được bảo vệ do sự tồn tại của chúng bên ngoài các quy định tài chính toàn cầu , có nghĩa là tổn thất của khách hàng từ một sự kiện như một cuộc tấn công mạng sẽ không được luật EU quy định.

Theo báo cáo của Bloomberg, bất chấp những cảnh báo trước đây từ các cơ quan giám sát tài chính của EU, các tài liệu của Bloomberg cho rằng các ICO đã thiết lập một cách hiệu quả và hiệu quả để huy động vốn.

Chỉ thị rửa tiền lần thứ năm của EU có hiệu lực vào ngày 9 tháng 7. Các biện pháp trong chỉ thị đã thiết lập một khung pháp lý mới cho các cơ quan giám sát tài chính châu Âu để điều chỉnh tiền tệ kỹ thuật số. Các quy định mới ban hành các yêu cầu minh bạch chặt chẽ hơn hướng vào việc sử dụng "thanh toán ẩn danh thông qua thẻ trả trước" và "nền tảng trao đổi tiền ảo" cho mục đích rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố.

Vào tháng 3, ESMA đã tăng cường các yêu cầu đối với Hợp đồng Đối với sự khác biệt (CFDs) trong tiền điện tử. Theo quy tắc được giới thiệu, nhà đầu tư phải có đủ tiền để trang trải ít nhất một nửa giá trị hợp đồng khi mở, thay đổi giới hạn đòn bẩy của CFD cryptocurrency thành 2: 1 từ lúc 5: 1 lúc mở.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi