san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (30/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 30 tỷ đô la trong 15 ngày. Điều này cho thấy thị trường đang hồi phục từ mức thấp nhất của nó. Thất bại của những con gấu khi muốn đưa giá Bitcoin về dưới ngưỡng 5.900 USD trong vài ngày qua đã khuyến khích một số nhà đầu tư mua vào.
du-bao-ngan-han-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (30/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

BTC / USD

Bitcoin đã bứt phá khỏi đường SMA 50 ngày vào ngày 28/8, đây là một tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu những con bò đực có thể duy trì trên đường SMA 50 ngày không? Nếu những con gấu kéo giá và giữ nó dưới 6.955,79 USD, sự phá vỡ hiện tại có thể được coi là một bẫy tăng giá không? Ngưỡng hỗ trợ quan trọng về mặt giảm là đường EMA 20 ngày.

Những ngày tới rất quan trọng vì chúng sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về việc liệu đáy có được đặt ra hay không, hay đây chỉ là một ‘dead cat bounce’. (***Dead cat bounce là một sự phục hồi tạm thời từ một đợt suy giảm kéo dài)

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Nếu cặp BTC / USD duy trì trên đường SMA 50 ngày, thì mục tiêu tiếp theo sẽ là mức 8.566 USD. Tuy nhiên, đó không phải là một con đường bằng phẳng để Bitcoin có thể thẳng tiến.

Hành động pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự 7.198,3 USD. Đây là mức thoái lui Fibonacci 50% của sự suy giảm từ 8.496,53 USD về 5.900,06 USD. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 7.504,68 USD, mức thoái lui 61,8%.

Các trader có thể giữ các vị thế mua tại lệnh dừng lỗ được đề xuất. Chúng tôi sẽ đặt các điểm dừng lỗ cao hơn nếu giá tăng lên. Chúng ta sẽ thấy rõ ràng hơn trong vài ngày tới.

ETH / USD

Ethereum không tham gia vào đợt giảm giá hiện tại. Nó thậm chí đã không tăng trên đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy rằng người mua không muốn mua thêm nữa.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày đang đi ngang nhưng đường SMA 50 ngày vẫn đang dốc xuống. Xu hướng này sẽ vẫn là xu hướng giảm cho đến khi cặp ETH / USD tiếp tục giao dịch bên dưới đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ cho ETH tạo thành một thiết lập mua đáng tin cậy trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

XRP / USD

Ripple đã bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày, nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm số 2. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang nhưng đường SMA 50 ngày vẫn đang dốc xuống.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Phía trên đường xu hướng giảm số 2, cặp XRP / USD có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 50 ngày. Nếu những con bò bứt phá khỏi đường SMA 50 ngày, thì pullback có thể kéo dài đến 0,5 USD. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể duy trì vị thế mua nhưng các nhà đầu tư dài hạn thì nên đợi cho xu hướng thay đổi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua dài hạn nào.

Nếu gấu có thể bảo vệ SMA trong 50 ngày, đồng coin này có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi từ 0.3 đến 0.4 USD trong vài ngày nữa.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã quay trở lại đường EMA 20 ngày nhưng lại thiếu đà phục hồi. Lực mua yếu nên cặp coin này có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự 600 USD. Cả hai đường trung bình động đang dốc xuống, cho thấy gấu vẫn đang chiếm ưu thế

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Cặp BCH / USD sẽ tăng điểm nếu nó vượt lên trên đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Nếu bò vẫn duy trì trên đường SMA 50 ngày, thì đà tăng có thể kéo dài tới 900 USD.

Mặt khác, nếu những con gấu không thể phá vỡ 600 USD, thì giá có thể vẫn nằm trong khoảng từ 500 đến 600 USD.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và vùng kháng cự trên không 5.65 USD vào ngày 28 tháng 8. Nó đã mở rộng pullback và tiến gần với đường SMA 50 ngày, có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Cặp EOS / USD đã không thoát ra khỏi đường SMA trong 50 ngày kể từ ngày 10 tháng 6. Do đó, nếu những con bò có thể duy trì trên mức này, nó sẽ cho thấy xu hướng thay đổi có thể xảy ra.

Các trader có thể bắt đầu đóng lệnh dài (khung thời gian UTC) phía trên đường SMA 50 ngày với một lệnh dừng lỗ 4 USD. Các mục tiêu ở phía trên là 9 và 11.5 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng coin này giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày.

XLM / USD

Chúng tôi đã thấy lạc quan về Stellar trong vài ngày qua bởi vì nó đã giữ trên mức thấp nhất trong năm ở các phiên giảm điểm gần đây. XLM không bị phá vỡ dưới mức 0.184 USD, nó vẫn nằm trong phạm vi rộng 0.184 – 0.47766719 USD.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày đã đi ngang khi XLM bị kẹt trong phạm vi hẹp từ 0.84 – 0.24987525 USD kể từ ngày 5 tháng 8.

Xu hướng sẽ thay đổi khi cặp XLM / USD thoát ra khỏi phạm vi này. Mặc dù động thái tăng có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm, chúng tôi đề xuất mua vì một sự bứt phá sau một đợt củng cố dài có khả năng đủ mạnh để mang cặp coin lên mức giá 0.35 USD.

Nếu những con bò không thể mở rộng vùng kháng cự trên không, thì giá bị giới hạn phạm vi trên có thể tiếp tục kéo dài trong vài ngày tới.

LTC / USD

Litecoin đã phá vỡ đường EMA 20 ngày nhưng thấy khó có thể duy trì trên phạm vi này. Nếu nó có thể duy trì thì mức giá được nhìn thấy vào thời gian tới là 75.32 USD, nhưng chúng tôi dự đoán SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm sẽ trở thành một ngưỡng kháng cự mạnh về phía tăng giá.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã đi ngang, nhưng đường SMA 50 ngày vẫn đang dốc xuống. Khi cặp LTC / USD đang trong xu hướng giảm mạnh, chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư nên đợi cho nó thay đổi xu hướng trước khi mua vào.

Nếu những con gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, Litecoin sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi trên.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ đường EMA 20 ngày nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Nếu giá phá vỡ các mức 0.111843 USD thì mục tiêu mô hình tiếp theo là 0.14044 USD, nhưng nếu giá không vượt qua được ngưỡng kháng cự trên thì giá sẽ tiếp tục giao động trong phạm vi 0.083192 – 0.111843 USD.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Trong khi đường SMA trong 50 ngày vẫn đang giảm, đường EMA 20 ngày đã đi ngang, khẳng định áp lực bán trong ngắn hạn đã giảm xuống.

Xu hướng trong cặp ADA / USD sẽ thay đổi nếu nó phá vỡ và duy trì trên đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XMR / USD

Monero đã phá vỡ đường EMA 20 ngày vào ngày 27 tháng 8 nhưng hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại mức 109.22 USD. Ngay cả khi các nhà đầu cơ giá lên mức này, thì đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm dài hạn cũng sẽ khuyến khích việc bán ra.
phan-tich-gia-monero
Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi giá tăng lên trên đường xu hướng giảm vì cặp XMR/USD đã 3 lần không vượt qua được ngưỡng kháng cự này.

Chúng tôi khuyến nghị các trader nên bắt đầu một vị thế mua nhỏ khi đóng cửa trên đường xu hướng giảm dài hạn. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng hơn 30% phân bổ thông thường bởi vì cặp giao dịch này có thể tiếp tục giao dịch trong phạm vi và hình thành một đáy trước khi bước vào một xu hướng tăng.

Điểm dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức 90 USD, nằm ngay dưới đường EMA 20 ngày. Mục tiêu đầu tiên khi tăng giá là tăng lên 150 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp này, sự củng cố có thể tiếp tục trong vài ngày tới.

IOTA / USD

IOTA đã giảm mạnh trong hai ngày qua và đã đạt đến mức SMA 50 ngày. Vùng giữa đường SMA 50 ngày và mức 0.9150 USD có thể đóng vai trò là vùng kháng cự mạnh trên không. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader đặt một phần lợi nhuận trên các vị thế mua được khuyến nghị trong phân tích trước đó ở mức 0.82 USD.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Chúng tôi không muốn đặt lợi nhuận vào vị thế hoàn toàn bởi vì nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc phá vỡ vùng kháng cự mạnh trên không, thì khả năng tăng lên 1.24 USD là có thể xảy ra.

Nếu cặp IOTA / USD giảm từ mức hiện tại, vùng giữa 0.5750 USD đến EMA 20 ngày có thể đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogsantien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi