san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (28/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình thiêu đốt trong phần còn lại của năm? Tom Lee, Trưởng phòng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors chắc chắn nghĩ như vậy và anh ta có lý do của mình. Ông vẫn hy vọng rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm nay.
du-bao-ngan-han-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (28/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Chúng tôi, tuy nhiên, đã duy trì trong suốt rằng những người đang hy vọng cho một sự lặp lại của cuộc biểu tình của năm trước sẽ thất vọng. Với một số thương nhân quay cuồng dưới thua lỗ lớn, nó sẽ mất rất nhiều nỗ lực để biến tình cảm xung quanh.

Một cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế hàng đầu trên thế giới, hoặc một cuộc khủng hoảng tiền tệ có thể tạo ra một sự thúc đẩy lớn, nhưng chúng tôi tin rằng sự phục hồi trong tiền điện tử sẽ dần dần và sẽ mất thời gian. Một vài trong số các tiền điện tử hàng đầu đang có dấu hiệu đáy.

Hãy tìm những người có vẻ tốt để dẫn đầu phục hồi cao hơn.

BTC / USD

Bitcoin là loại tiền ảo duy nhất nằm trong top 10 đã giao dịch trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Vào ngày 24 tháng 8, giá một lần nữa đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, đó là một dấu hiệu tăng giá. Điều này cho thấy rằng người mua đang dần trở lại ở các cấp độ này. Đường EMA 20 ngày đang dần đi lên trong khi đường SMA trong 50 ngày bằng phẳng.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Mức quan trọng để theo dõi ở mức tăng là 6.955,79 đô la. SMA 50 ngày cũng nằm gần mức này. Nếu ngưỡng kháng cự quan trọng này bị cắt ngang, cặp BTC / USD sẽ lấy đà và tăng lên tới $ 8,566,40. Nếu những con bò không thể mở rộng mức 7.000 đô la, đồng tiền kỹ thuật số sẽ dành thêm một chút thời gian nữa để tạo thành đáy. Chúng tôi đề nghị thương nhân giữ họ lâu vị trí với một stop loss theo quy định.

Mặt khác, vùng hỗ trợ quan trọng để xem là $ 5,900– $ 6,000. Nếu điều này xảy ra, mức thấp hơn $ 5,450 và $ 5,000 sẽ trở thành hiện thực.

ETH / USD

Ethereum đã được giao dịch gần mức 280 USD trong bảy ngày qua. Trong hai ngày qua, phạm vi trong ngày đã giảm mạnh. Giai đoạn biến động thấp này không thể duy trì lâu dài.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Bất kỳ nỗ lực pullback nào trên đà tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường xu hướng giảm. Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu nó duy trì trên 358 đô la.

Chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ đường SMA trong 50 ngày trước khi đề xuất một vị thế mua.

XRP / USD

Phạm vi trong Ripple đã bị thu hẹp trong ba ngày qua. Những người tham gia thị trường quan tâm đến việc không mua hoặc bán ở các cấp độ này. Trạng thái cân bằng này không thể tiếp tục lâu.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Sự bứt phá của đường EMA 20 ngày có khả năng mang cặp XRP / USD đến đường SMA 50 ngày tại mức $ 0.40, với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm 2. Trên đường SMA 50 ngày, đường xu hướng giảm 1 là đường chính tiếp theo điểm kháng cự. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể dự trữ giao dịch pullback này, nhưng chỉ với một kích thước vị trí nhỏ hơn vì xu hướng vẫn giảm.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ của dòng $ 0,30 sẽ dẫn đến giảm xuống mức thấp nhất ngày 14 tháng 8 là $ 0,24508. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị trí nào.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong phạm vi hẹp $ 513,60 - $ 544,5476 trong bốn ngày qua. Hành động bị ràng buộc phạm vi nhỏ như vậy không thể tiếp tục lâu.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Cặp BCH / USD sẽ bị phá vỡ hoặc phân tích mạnh trong tuần này. Ở phía tăng điểm, một khi nằm trên đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Khi các nhà đầu cơ giá lên trên đường xu hướng giảm, một đợt tăng lên mức 900 USD là có thể xảy ra.

Nếu những con gấu bứt xuống dưới vùng hỗ trợ $ 473– $ 500, mức giá kiểm tra lại $ 400 sẽ nằm trong các thẻ. Chúng tôi sẽ đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

EOS / USD

Những con bò đực đã giữ EOS trên 4,50 đô la trong 10 ngày qua, nhưng đã không thể thoát khỏi EMA 20 ngày.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Vùng nằm giữa đường EMA 20 ngày và $ 5.65 có thể cho thấy ngưỡng kháng cự mạnh, bên trên đó có thể có sự phục hồi của đường SMA trong 50 ngày.

Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực trên cặp EOS / USD sau khi các nhà đầu cơ giá đóng (khung thời gian UTC) bên trên đường SMA 50 ngày. Là điểm đầu vào sớm, chúng tôi có thể đề nghị bắt đầu một vị thế nhỏ nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi ngưỡng $ 5.65 với lực. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên ở bên lề.

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch gần đáy của vùng. Trong hai trường hợp trước đó, các hợp nhất kết thúc với một đột phá về phía tăng điểm.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Nếu những con bò thành công trong việc phá vỡ sự củng cố hiện tại, một sự dịch chuyển đến đường xu hướng giảm là có thể xảy ra. Động thái tăng sẽ tiếp tục đà sau khi bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự này. Cặp XLM / USD càng dài thì vẫn nằm trong phạm vi, thì ngưỡng đột phá càng mạnh.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu một vị thế dài ở mức 0,25 đô la nếu giá duy trì mức trong khoảng bốn giờ. Điểm dừng lỗ ban đầu có thể được đặt ở mức 0,18 đô la, có thể cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số tiến gần đến đường xu hướng giảm.

Chúng tôi đề nghị chỉ sử dụng 50 phần trăm của phân bổ thường xuyên. Phần còn lại của vị trí có thể được thêm vào nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá dưới 0.184 đô la.

LTC / USD

Litecoin đã giao dịch trong phạm vi 16 ngày qua. Nỗ lực trước đó để hình thành đáy không thành công vào ngày 7 tháng 8 khi những con gấu đã phá vỡ dưới ngưỡng 74 - 94 đô la.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Mang lại lợi ích khi đường trung bình động tiếp tục dốc xuống. Bất kỳ động thái tăng nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 62.319 USD, tại đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm.

Cặp LTC / USD sẽ cho thấy dấu hiệu hồi phục đầu tiên khi nó bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chờ xu hướng thay đổi trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA / USD

Cardano tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 0.083192– $ 0.111843. Nó không có sự quan tâm lớn từ phía người mua vì nó vẫn nằm dưới đường EMA 20 ngày, đang đi xuống.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Các nhà đầu cơ giá đối mặt với đường kháng cự trên đường giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Bất kỳ mức nào trong các mức này đều có thể khiến giá giảm.

Do đó, chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực trên cặp ADA / USD chỉ sau khi nó duy trì trên $ 0,13 trong khoảng ba ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên đứng ngoài lề.

XMR / USD

Monero đang cố gắng phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ mạnh 81 USD. Đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Cặp XMR / USD đã không bị phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm dài hạn trong năm 2018. Do đó, một đột phá về điều này sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Chúng tôi có thể đề xuất một vị thế mua lâu khi giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

Lý tưởng nhất, sau một đợt suy thoái kéo dài như vậy, chúng tôi muốn thấy một vài ngày tích lũy gần mức hiện tại. Chúng tôi sẽ mua khi xu hướng đã thay đổi từ trên xuống.

IOTA / USD

Sau khi củng cố trong phạm vi hẹp trong khoảng 10 ngày, IOTA đang cố thoát khỏi đường EMA trong 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ di chuyển lên đến $ 0,6872 và sau đó đến SMA 50 ngày.

du-bao-ngan-han-gia-tien-ao

Do giá đã duy trì trên phạm vi và đường EMA 20 ngày trong vài giờ qua, nhà đầu tư có thể mua cặp IOTA / USD ở mức hiện tại với mức lỗ dừng ở mức 0,46 đô la.

Mặt khác, nếu những con gấu này giảm giá xuống dưới 0,46 đô la, thì cặp tiền có thể giảm xuống còn 0,4037 đô la.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi