san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (25/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Vào ngày 22 tháng 8, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối 9 đề xuất cho các quỹ giao dịch hối đoái mới (ETF), nhưng có lẽ đáng ngạc nhiên là tin tức không dẫn đến một vụ tai nạn thị trường mật mã giống như trong các trường hợp tương tự trước đó . Điều này cho thấy rằng rất ít vị trí đầu cơ hoàn toàn đã được xây dựng dự kiến ​​một ứng dụng ETF sẽ được phê duyệt.

Một tin tức tiêu cực khác về việc Trung Quốc thắt chặt thêm các hạn chế đối với giao dịch tiền điện tử cũng được các nhà giao dịch thực hiện. Khi một lớp tài sản nắm giữ các mức hỗ trợ của nó ngay cả sau khi một số tin tức tiêu cực, nó cho thấy rằng những con gấu đang mất đi sự kìm kẹp của họ. Một số thậm chí còn chờ đợi một xu hướng đảo ngược trên Bitcoin.
du-bao-gia-tien-ao
Dự báo ngắn hạn giá (25/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Vào ngày 23 tháng 8, SEC cho biết họ sẽ xem xét quyết định trước đó của mình về việc từ chối ETF. Tuy nhiên, xác suất của bất kỳ phán quyết khác nhau là thấp . Brian Kelly, một nhà phân tích mật mã với CNBC hy vọng Bitcoin ETFs sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày chỉ vào tháng 2 năm 2019.

Chấm dứt vào ngày 14 tháng 8, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giữ trên mốc 200 tỷ đô la . Điều này cho thấy lực bán đã giảm xuống và các nhà đầu cơ giá đã bắt đầu tích lũy dần quanh các mức hiện tại.

Vì vậy, đây có phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu chọn anh đào không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đã đạt được mức cao thấp hơn vào năm 2018, nhưng vẫn chưa tạo ra mức thấp thấp hơn. Nó đã phần lớn được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 với giá $ 6,075.04. Một vài phân tích dưới mức này không được duy trì và giá tăng trở lại nhanh chóng.

Các nhà đầu cơ nổ ra khỏi mô hình tam giác giảm dần vào cuối tháng 7, nhưng họ không thể duy trì các mức cao hơn và giá lại giảm trở lại vào tam giác. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng thoát ra khỏi tam giác nhưng đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh gần mốc $ 6.580. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ở mức này.

du-bao-gia-tien-ao-1

Nếu các nhà đầu cơ giá 6,600 đô la, mức tăng có thể sẽ tăng lên 6,955,79 đô la. Đường SMA 50 ngày nằm ngay trên ngưỡng này và đã bị dẹt ra, do đó nó sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự quan trọng. Cặp BTC / USD sẽ chuyển biến tích cực và chỉ lấy đà trên ngưỡng kháng cự này. Cho đến lúc đó, một phạm vi giao dịch ràng buộc giữa $ 5,900 - $ 7,000 có thể được mong đợi.

Tiền điện tử sẽ chuyển thành âm nếu nó giảm xuống dưới $ 5,900. Điều đó sẽ làm tăng khả năng giảm xuống còn $ 5,450 và vượt xa mức đó là $ 5,000.

Do mức $ 5,900 chưa bị phá vỡ trong năm nay, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế mua bán dài hạn . Nếu các nhà đầu cơ giá không thoát ra khỏi mốc 7.000 đô la trong lần tới, chúng tôi khuyên bạn nên đóng vị thế vì chúng tôi có thể có cơ hội mua lại ở các mức thấp hơn. Chúng ta sẽ có một bức tranh đẹp hơn trong vài ngày tới.

ETH / USD

Ethereum đã phải vật lộn để thoát khỏi mức thấp gần đây. Nó thậm chí đã không quay trở lại đường EMA 20 ngày, cho thấy sự thiếu mua ở các mức hiện tại.

du-bao-gia-tien-ao-2

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy xu hướng đang đi xuống. Nếu những con gấu bứt xuống dưới mức 249,93 đô la, xu hướng giảm có thể kéo dài đến 200 đô la.

Cặp ETH / USD sẽ chuyển biến tích cực nếu các cổ phiếu tăng đột biến và duy trì trên đường SMA 50 ngày. Chúng tôi có thể đề xuất một vị thế mua trước đó nếu chúng tôi tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

XRP / USD

Ripple là một underperformer, mất khoảng 90 phần trăm giá trị của nó từ tất cả thời gian cao của nó. Mặc dù nó đã tăng trở lại từ mức $ 0,24508, nhưng nó đang phải vật lộn để tìm người mua ở mức cao hơn.

du-bao-gia-tien-ao-3

Cặp XRP / USD sẽ cho thấy một số dấu hiệu về sức mạnh nếu các chu kỳ tăng trên đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm 2 và đường SMA 50 ngày. Xu hướng sẽ thay đổi sau khi giá phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm 1.

Mặt khác, $ 0,24001 là sự hỗ trợ quan trọng để xem ra. Chúng tôi tin rằng tiền ảo sẽ dành một chút thời gian trong một mô hình cơ sở, trước khi đi lên. Các nhà đầu tư nên chờ đợi cho một thiết lập mua đáng tin cậy để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế lâu dài.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã cố gắng bám vào mức 500 đô la trong mười ngày qua, nhưng lực mua vẫn tiếp tục tăng lên trên mốc 600 đô la.

du-bao-gia-tien-ao-4

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Cặp BCH / USD sẽ cho thấy dấu hiệu phục hồi đầu tiên nếu nó tiếp tục nằm trên đường xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu những con gấu bứt xuống dưới ngưỡng 500 đô la, một lần kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 sẽ nằm trên các thẻ. Nếu mức này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo là $ 400. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư đợi mua để tiếp tục trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

EOS / USD

Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng giữ mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 3,8723. Tuy nhiên, họ không thể đẩy EOS lên trên mức trung bình động, cho thấy người bán vẫn đang nắm quyền.

du-bao-gia-tien-ao-5

Từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay, cặp EOS / USD đã dành rất nhiều thời gian củng cố, sau khi thoát khỏi mức thấp nhất. Nó bắt đầu đi lên của nó chỉ sau khi phá vỡ ra khỏi 50 ngày SMA thuyết phục.

Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực sang đồng tiền kỹ thuật số chỉ sau khi nó phá vỡ và duy trì trên đường SMA 50 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên đứng ngoài lề.

XLM / USD

Stellar đã không phá vỡ sự thuyết phục của mức $ 0.184 kể từ giữa tháng Mười Hai năm ngoái. Nó đã xem xét lại ba lần cấp độ này vào năm 2018 và hai lần trước đó dẫn đến một thư bị trả lại. Vì vậy, cho đến khi gấu giảm xuống và duy trì dưới ngưỡng hỗ trợ, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ giữ vững. Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị mua vào ngày 15/8.

du-bao-gia-tien-ao-6

Cặp XLM / USD đã được hợp nhất trong khoảng từ 0,84 đô la đến 0,25 đô la kể từ ngày 5 tháng 8. Việc phá vỡ phạm vi có mục tiêu mẫu là $ 0.3157505, cũng gần với đường xu hướng giảm. Trên ngưỡng kháng cự này, mục tiêu tiếp theo là 0,36 đô la.

Nếu gấu giảm xuống dưới phạm vi, tiền ảo có thể rơi xuống mục tiêu mẫu là $ 0.11812475.

LTC / USD

Những con bò đang cố gắng để bắt giữ sự suy giảm về Litecoin . Trong 13 ngày qua, giá đã bị mắc kẹt trong khoảng $ 49.318– $ 62.319.

du-bao-gia-tien-ao-7

Một phân tích về phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có mục tiêu mẫu là 36.317 đô la, với mức hỗ trợ nhỏ là 40 đô la.

Nếu các con bò thành công trong việc phá vỡ phạm vi, cặp LTC / USD có thể di chuyển lên mục tiêu mẫu của nó là 75,32 đô la. Vì đường SMA 50 ngày đã không bị thu hẹp kể từ ngày 16 tháng 5 năm nay, chúng tôi sẽ đợi cho giá tiếp tục duy trì trên đường giá và đường xu hướng giảm trước khi quay đầu đi lên.

Hiện tại, tiền ảo nằm trong vùng phi thương mại.

ADA / USD

Ngay cả sau khi giảm 93% so với mức cao nhất trong ngày là $ 1.396281, Cardano đang vật lộn để tìm người mua. Đường trung bình động đi xuống dốc và chỉ báo RSI yếu cho thấy bên bán vẫn đang nắm giữ.

du-bao-gia-tien-ao-8

Cặp ADA / USD đã được giao dịch trong khoảng $ 0.083192– $ 0.112598 trong mười ngày qua. Phân tích phạm vi có thể dẫn đến mức giảm xuống 0,078 đô la, mặc dù mục tiêu mẫu thấp hơn.

Ngược lại, có rất nhiều điện trở giữa $ 0.111843 và $ 0.14. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực sau khi giá duy trì trên đường SMA 50 ngày.

XMR / USD

Mặc dù Monero đang trong xu hướng giảm, nó đã đạt đến ngưỡng hỗ trợ quan trọng quanh mức $ 81, đã được giữ từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 6 tháng 11 năm ngoái, trước khi xu hướng tăng bắt đầu. Do đó, chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ mạnh mẽ ngưỡng này.

du-bao-gia-tien-ao-9

Trong tuần vừa qua, đường EMA 20 ngày đã trở thành một ngưỡng kháng cự mạnh và các nhà đầu cơ giá đang gặp khó khăn để vượt qua và vượt lên trên ngưỡng này. Dưới $ 87, cặp XMR / USD có thể thử lại mức thấp $ 76.074.

Ở phía tăng điểm, dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi các nhà đầu cơ giá thành công trong việc mở rộng trên đường xu hướng giảm dài hạn. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch nên bám vào các đồng tiền điện tử khác đang thể hiện sức mạnh.

IOTA / USD

IOTA đang trong xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động đều đang đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán vẫn có mặt trên.

du-bao-gia-tien-ao-10

Trong bảy ngày qua, cặp IOTA / USD đã được giao dịch trong phạm vi $ 0.4628– $ 0.5750. Việc phá vỡ khỏi phạm vi cung cấp cho nó một mục tiêu mô hình là $ 0,506, với một hỗ trợ nhỏ tại mức thấp 14 tháng 8 là $ 0,4037.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc phá vỡ biên độ và đường 20 ngày EMA, thì có thể tăng lên mức 0.6872 đô la. Nếu mức này vượt qua, thì xu hướng tăng có thể kéo dài đến mức SMA 50 ngày ở mức 0,82 đô la. Do đó, chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị mua trong phân tích trước đó . Chỉ những thương nhân có khẩu vị có rủi ro cao mới nên thử giao dịch này.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

1 nhận xét:

Chat với chúng tôi