san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo ngắn hạn giá (14/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thổ Nhĩ Kỳ đang đối mặt với khủng hoảng khi đồng tiền quốc gia của nó đang giảm mạnh. Sự biến động 10 ngày của lira liên quan đến đồng đô la Mỹ đã vượt qua Bitcoin ( BTC ). Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đã kêu gọi người dân Thổ Nhĩ Kỳ trao đổi đô la và vàng của họ cho lira, The Guardian báo cáo .

Tuy nhiên, dường như các công dân hiểu biết của Thổ Nhĩ Kỳ đang trao đổi lira của họ cho Bitcoin, được chứng minh bằng sự gia tăng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước, theo Forbes .
phan-tich-gia-bitcoin
Dự báo ngắn hạn giá (14/8): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA
Mặc dù khối lượng tuyệt đối vẫn còn thấp, cuộc khủng hoảng vẫn cho thấy tầm quan trọng của tiền điện tử, do bản chất phi tập trung của họ không thể được kiểm soát bởi chính phủ và ngân hàng trung ương. Một nghiên cứu gần đây của nhà kinh tế học Aleh Tsyvinski của Yale nói rằng một danh mục đầu tư tối ưu nên sử dụng ít nhất 6% số tiền của nó trong Bitcoin.

Mặc dù tình cảm chung trong thế giới mật mã vẫn là giảm giá, những người tham gia thị trường tiếp tục ủng hộ Bitcoin, điều này đã tăng sự thống trị của nó lên trên mức 51% .

Vì vậy, Bitcoin sẽ từ bỏ mặt đất hay nó sẽ kéo các altcoins lên với nó? Bảng xếp hạng dự báo điều gì? Chúng ta hãy có một cái nhìn.

BTC / USD

Bitcoin đã cố gắng tăng lên trong hai ngày qua, nhưng nó đang phải đối mặt với áp lực bán mạnh gần mốc $ 6.500. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất có thể xảy ra giữa $ 5,910.65 và $ 6,500 trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ vẫn tích cực trên cặp miễn là nó duy trì trên mốc $ 5,910,65.

phan-tich-gia-bitcoin

Bitcoin sẽ tăng điểm khi nó duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Do đó, chúng tôi duy trì cuộc gọi mua được thực hiện trong phân tích trước đây của chúng tôi .

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD chìm dưới $ 5,910. Mức hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 5,450, và dưới mức $ 5,000 đó.

Đường SMA 50 ngày đã đi ngang trong vài ngày qua, làm tăng khả năng củng cố trong ngắn hạn, trong khi đường EMA 20 ngày giảm cho thấy các nhà đầu cơ giá sẽ cố gắng phá vỡ vùng hỗ trợ.

Vài ngày tới là rất quan trọng và sẽ cung cấp cho chúng ta bức tranh tốt hơn về động thái tiếp theo.

ETH / USD

Vài ngày qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ trên Ethereum và những chú gấu không có tâm trạng nới lỏng nắm tay của họ. Nỗ lực pullback vào ngày 12 tháng 8 đã được đáp ứng với việc bán hàng mới và những con gấu đã tiếp tục xu hướng giảm.

phan-tich-gia-ethereum

Chỉ báo RSI tiếp tục giảm sâu vào vùng vượt bán mà không có dấu hiệu mua hỗ trợ. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 280 đô la.

Không có giao dịch nào được thực hiện cho đến khi cặp ETH / USD ngừng giảm và đảo chiều. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là nếu các nhà đầu cơ giá có thể duy trì trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày.

XRP / USD

Ripple đã tiếp tục hành trình về phía nam đến mức hỗ trợ chính là $ 0,24001. Trong hai ngày qua, các nhà đầu cơ giá đang cố giữ đường $ 0.288, nhưng sự phục hồi đã yếu. Điều này cho thấy sự tiếp tục của sự suy giảm.

phan-tich-gia-ripple

Điều duy nhất có lợi cho các nhà đầu cơ giá là RSI đang bán quá mức, điều này cho thấy việc bán ra đã quá hạn chế và một đợt thoái vốn đáo hạn. Bất kỳ sự phục hồi điều chỉnh nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường SMA 50 ngày.

Nó không phải là một chiến lược kinh doanh tốt để cố gắng nắm bắt một con dao rơi xuống. Chúng ta sẽ đợi sự suy giảm kết thúc và đáy hình thành trên cặp XRP / USD trước khi đề xuất bất kỳ vị thế dài nào trên nó.

BCH / USD

Theo dự kiến, Bitcoin Cash đã giảm gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 537.8221 USD vào ngày 11 tháng 8. Chúng tôi đã dự đoán mức hỗ trợ mạnh ở mức này, nhưng nỗ lực pullback cuối cùng đã yếu. Trừ khi những con bò có quy mô nhanh chóng mức 620 $, một sự phá vỡ dưới $ 537 có khả năng.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

Mức hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 400 USD, dưới đây cặp BCH / USD có thể giảm xuống còn $ 300. Do chỉ báo RSI đã nằm trong vùng quá bán trong vài ngày qua, chúng tôi kỳ vọng người mua sẽ tiến vào các ngưỡng hiện tại.

$ 620 và đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh về phía tăng điểm. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình tăng giá mới để hình thành trước khi chúng tôi đề xuất bất kỳ vị thế mua.

EOS / USD

EOS đã cố gắng giữ dòng $ 4,8 trong hai ngày qua, nhưng pullback thiếu sức mạnh. Điều này cho thấy sự vắng mặt của lực mua ở mức này. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống $ 3.8723.

phan-tich-gia-eos

Cả hai đường trung bình động đều giảm và chỉ báo RSI đã nằm trong vùng quá bán trong vài ngày qua. Điều này cho thấy những người bán hàng có lợi thế. Bất kỳ nỗ lực pullback nào sẽ gặp kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi dự đoán một khoản hỗ trợ mạnh trong vùng $ 3.8723 - $ 4.3396. Chúng tôi sẽ đợi người mua quay trở lại trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên cặp EOS / USD .

XLM / USD

Stellar đã bật lên khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.184. Điều này cho thấy nhu cầu ở các cấp thấp hơn. Cặp tiền này nằm trong phạm vi rộng $ 0,84 - $ 0,477.

phan-tich-gia-stellar

Cặp XLM / USD đã đạt đến gần đường EMA 20 ngày, mà có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang, chỉ ra sự củng cố trong ngắn hạn.

Nếu giá tiếp tục duy trì trên mức trung bình động, một sự tăng điểm cho đường xu hướng giảm là có thể xảy ra. Chúng tôi đang tăng giá đối với đồng tiền kỹ thuật số và sẽ khuyến nghị giao dịch ngay sau khi chúng tôi phát hiện ra thiết lập mua đáng tin cậy.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận Nếu những con gấu duy trì giá dưới $ 0,184.

LTC / USD

Litecoin lao dốc xuống mức thấp nhất trong ngày là 55 đô la vào ngày 11 tháng 8, ngay dưới mục tiêu của chúng tôi là 57 đô la. Mức tiếp theo để quan sát ở mức giảm là vùng hỗ trợ $ 48 - $ 52.

phan-tich-gia-litecoin

Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng vượt bán; do đó, một cuộc biểu tình cứu trợ không thể loại trừ được. Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường SMA 50 ngày. Cặp LTC / USD đã không thoát khỏi đường SMA 50 ngày kể từ ngày 16 tháng 5 năm nay, điều này cho thấy rằng nó đã phải đối mặt với việc bán ra trên mọi pullback nhỏ.

Chúng tôi sẽ chờ cho sự suy giảm kết thúc và biểu đồ để tạo thành đáy trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

ADA / USD

Cardano đã được treo trên để hỗ trợ quan trọng với da của răng của nó. Việc phá vỡ điều này có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 0,078215.

phan-tich-gia-cardano

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang ở gần vùng vượt bán, điều này cho thấy rằng những người đầu cơ giá lên trên. Bất kỳ pullback sẽ phải đối mặt với kháng cự tại $ 0,13 và ở trên nó tại đường xu hướng giảm.

Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực trên cặp ADA / USD nếu nó duy trì trên 0,15 đô la trong một vài ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài lề.

XMR / USD

Monero đã chia thành 10 tiền điện tử hàng đầu sau một thời gian dài, do đó chúng tôi đã đưa nó vào phân tích của mình.

phan-tich-gia-monero

Cặp XMR / USD đã giảm xuống 87,023 USD vào ngày 11 tháng 8, từ đó các nhà đầu cơ giá đang cố gắng quay trở lại.

Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh, phía trên đó xu hướng tăng có thể mở rộng đến đường xu hướng giảm, gần mức 130 $.

Mặt khác, nếu mức $ 87.023 phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến vùng hỗ trợ $ 78 - $ 82.

Hiện tại, tiền ảo đang trong xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi không đề xuất một giao dịch trên đó.

IOTA / USD

IOTA đang trong xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động đang suy giảm và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy những con gấu đang đi ngang. Nó chạm mức thấp $ 0.5011 vào ngày 11 tháng 8, nơi một số giao dịch mua đã xuất hiện.

phan-tich-gia-iota

Sự sụt giảm trước đó về vùng quá bán trên RSI đã lên đến đỉnh điểm trong một đợt thoái lui. Do đó, chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tâm lý 0,5 đô la.

Khả năng phục hồi từ mức thấp nhất sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và nếu mức này bị cắt ngang, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 0,9150 đô la.

Mặt khác, nếu cặp IOTA / USD trượt xuống dưới 0,5 đô la, nó có thể đạt 0,45 đô la và thấp hơn 0,38 đô la. Chúng tôi sẽ đợi xu hướng thay đổi trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi