san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (31/8): Bitcoin chia tay 7000 USD trong bối cảnh toàn thị trường điều chỉnh

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ngày 31 tháng 8: tiếp nối đà tăng ngắn hạn trong tuần, thị trường crypto hiện nay đang có sự điều chỉnh rộng rãi, với mười đồng tiền hàng đầu đã mất từ ​​1.5 đến 5% giá trị.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin (31/8): Bitcoin chia tay 7000 USD trong bối cảnh toàn thị trường điều chỉnh
Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 6.943 USD vào thời điểm báo chí, giảm 1.6% vào đầu ngày.

Sau khi phá vỡ ngưỡng 7.000 USD nhiều lần vào đầu tuần này, đồng tiền hàng đầu đã bắt đầu chứng kiến ​​sự sụt giảm trong ngày hôm qua, ngày 30 tháng 8.

Trong tuần, Bitcoin vẫn tăng 6%, trong khi lỗ hàng tháng vào khoảng 15%.

phan-tich-gia-bitcoin

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 282 USD vào thời điểm báo chí, giảm gần 3% và hầu như đảo ngược mức tăng được tuyên bố trong vài ngày qua. Altcoin này hiện đã trở lại trong phạm vi giao dịch được giữ từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8. Trong khi mức tăng hàng tuần của Ethereum vẫn dưới 1%, mức lỗ hàng tháng đang tăng lên 39%.

phan-tich-gia-bitcoin

Trong số mười đồng tiền hàng đầu, Stellar (XLM) giảm 3.26% ở mức 0.220004 USD, Ripple (XRP) mất 3.48% để giao dịch quanh mức 0.333962 USD và Bitcoin Cash (BCH) giảm 3.41% xuống 536.98 USD. Litecoin (LTC) cũng không khá hơn khi giảm đến 2,96% để giao dịch quanh mức 60.10 USD.

Sau khi nhìn thấy mức tăng trưởng hơn 12% vào ngày hôm qua, EOS (EOS) hôm nay đã giảm 2.97% và đang giao dịch ở mức 6.02 USD vào thời điểm báo chí.

IOTA (MIOTA) đã có một hit. Sau một tuần tăng trưởng đặc biệt do tin tức của một mối quan hệ đối tác với tập đoàn về công nghệ truyền thông và thông tin của Nhật Bản – Fujitsu trên một bằng chứng mới về khái niệm (PoC) cho các đường kiểm toán, IOTA đã mất 4.99% và đang giao dịch quanh 0.70 USD.

Tổng vốn hóa thị trường hiện khoảng 224 tỷ USD vào thời điểm báo chí, giảm 9 tỷ USD so với ngày hôm qua và hơn 12 tỷ USD từ mức cao nhất hàng tuần.

Trong khi thị trường dao động, các nhà quản lý toàn cầu trong tuần này đã chỉ ra những nỗ lực để mang lại tính minh bạch cao hơn – và có khả năng giới quản lý các nước sẽ giám sát chặt chẽ hơn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Các bộ trưởng kinh tế và tài chính từ 28 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu sẽ tham dự một cuộc họp không chính thức vào đầu tháng 9 về những thách thức do tài sản kỹ thuật số đặt ra và khả năng thắt chặt các quy định, theo một báo cáo mới của Bloomberg. Các nhà lập pháp Ba Lan cũng đã giới thiệu một dự luật mới được chờ đợi từ lâu để làm rõ chính sách thuế crypto hiện tại của đất nước.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi